Z-lipo VS Vanquish กำจัดไขมันส่วนเกิน ไม่ต้องผ่าตัด

Z-lipo VS Vanquish กำจัดไขมันส่วนเกิน ไม่ต้องผ่าตัด

หลายคนที่พบเจอกับปัญหากวนใจ มีไขมันส่วนเกิน กำจัดยาก ต่างหาวิธีกำจัดไขมันส่วนเกินนี้ออกด้วยวิธีการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการปรับเวลาพักผ่อน การควบคุมอาหาร หรือการออกกำลังกาย แต่กลับพบว่าผลลัพธ์ไม่เป็นที่ต้องการเท่าที่ควร หรือใช้เวลานานกว่าจะได้ผลลัพธ์ที่ดี

เนื่องจากตามธรรมชาติแล้ว เซลล์ไขมันที่เกิดขึ้นจะไม่มีวันตาย ไม่ว่าจะอดอาหารหรือออกกำลังกาย การกำจัดไขมันแบบถาวรจึงมีเพียงการดูดไขมัน และเทคโนโลยีทางการแพทย์ชั้นสูงไม่กี่วิธีเช่น Z-lipo และ Vanquish ที่ส่งพลังงานเข้าไปกำจัดไขมันส่วนเกิน โดยไม่ทำให้รู้สึกเจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด สามารถลดไขมันได้เฉพาะจุด ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะช่วยกำจัดไขมันได้เหมือนกัน แต่ก็มีควมแตกต่างกันอยู่บ้าง โดยจะแตกต่างกันอย่างไร ไปดูกันเลย

 

Z-lipo

เป็นเทคโนโลยีกำจัดไขมันล่าสุด โดยผู้นำระดับโลกในการผลิตเพื่อดูแลสุขภาพจากเยอรมัน ซึ่งมีความชำนาญในการใช้เทคโนโลยีความเย็นเพื่อการรักษาทางการแพทย์ Z-lipo ส่งคลื่นความเย็นเยือกแข็ง -11°C ร่วมกับระบบสูญญากาศ (Vacuum) ในระดับที่ทำลายเซลล์ไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นที่ยอมรับว่าสามารถกำจัดไขมันออกจากร่างกายได้เช่นเดียวกับการดูดไขมัน

 

ขั้นตอนการทำงาน

  1. เริ่มต้นขั้นตอนการสลายไขมันด้วยความเย็น Cryoliposis วางหัว Applicator ด้วยระบบความเย็นคงที่ -11°C ร่วมกับระบบสูญญากาศ (Vacuum) ใช้เวลาในการทำต่อเนื่อง 60 นาที ในบริเวณที่ต้องการกำจัดไขมันไม่ว่าจะเป็นหน้าท้อง, เอว, สะโพก, แขน, ขา จากนั้นระบบความเย็นจะเริ่มทำงาน
  2. เกิดปฏิกิริยาในทันที เซลล์ไขมันในบริเวณที่ทำจะถูกทำให้เย็นตัวลง เหมือนเป็นการแช่แข็งเซลล์ไขมัน ทำให้เซลล์ไขมันตายลง โดยไม่ส่งผลต่อเนื้อเยื่อบริเวณโดยรอบ
  3. ไขมันถูกกำจัดทิ้ง หลังจากนั้นร่างกายจะขับเซลล์ที่ตายแล้วออกทางระบบน้ำเหลืองและระบบขับถ่ายของเสียตามธรรมชาติของร่างกายเรื่อยๆ โดยจะเห็นผลลัพธ์ชัดเจน 3 เดือนโดยประมาณ 

ผลลัพธ์

ไขมันชั้นหนาๆ จะบางลง ทำเพียงครั้งเดียวสามารถลดได้ถึง 25-35%

 

ข้อดี

หัว Applicator มีขนาดใหญ่ ดูดได้ลึกและไม่รู้สึกเจ็บ นอกจากนี้หัว Applicator ยังเป็นแบบสูญญากาศ ทำให้ดูดได้แน่นและปริมาณมากและระบบ Duo Fat Freezing สามารถทำได้ 2 บริเวณพร้อมๆ กัน

 

เหมาะกับใคร

  1. ผู้ที่มีปัญหาไขมันส่วนเกินสะสมในบริเวณต่างๆ ซึ่งออกกำลังกายเท่าไหร่ไขมันส่วนนี้ก็ไม่หายไป
  2. อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนที่อยากลดกระชับสัดส่วน ปรับรูปร่าง
  3. อยากมีหุ่นในฝันแบบเร่งด่วน

 

Vanquish (RF 45°C)

เทคโนโลยีการทำลายเซลล์ไขมันแบบถาวร ด้วยเครื่อง Vanquish ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอเมริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) 

ส่งพลังงานสลายไขมันด้วยคลื่นวิทยุความถี่สูง RF ซึ่งเป็นพลังงานความร้อนเพื่อทำลายเซลล์ไขมันโดยไม่สัมผัสผิวหนัง ทำให้สามารถส่งความร้อนได้สูงอย่างต่อเนื่องและคงที่อุณหภูมิที่ 45°C ต่อเนื่องยาวนานเฉพาะเจาะจงที่ตำแหน่งของเซลล์ไขมัน โดยไม่เป็นอันตรายต่อเซลล์เนื้อเยื่ออื่นๆ ทำให้เซลล์ไขมันถูกทำลายแบบถาร ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเปิด ไม่ต้องพักฟื้น

 

ขั้นตอนการทำงาน

  1. เริ่มต้นขั้นตอนการสลายไขมัน โดยการวางหัว Applicator ที่ใช้คลื่นวิทยุความถี่สูง RF ความร้อนที่ 45°C ใช้เวลาในการทำต่อเนื่อง 40-45 นาที สำหรับหน้าท้องและต้นขาข้างละ 20-30 นาที 4 ครั้งต่อสัปดาห์ ในบริเวณที่ต้องการกำจัดไขมัน จากนั้นระบบความร้อนจะเริ่มทำงาน 
  2. เกิดปฏิกิริยาในทันที เซลล์ไขมันมีคุณสมบัติอมความร้อน เมื่อมันสะสมความร้อนต่อเนื่องในอุณหภูมิที่สูง จะเริ่มทำลายตัวเองแบบถาวรและแตกตัวออก โดยไม่ส่งผลต่อเนื้อเยื่อบริเวณโดยรอบ
  3. ไขมันถูกกำจัดทิ้ง หลังจากนั้นร่างกายจะขับเซลล์ที่ตายแล้วออกทางระบบน้ำเหลืองและระบบขับถ่ายของเสียตามธรรมชาติของร่างกายเรื่อยๆ โดยจะเห็นผลลัพธ์ชัดเจน 3 เดือนโดยประมาณ 

ผลลัพธ์

สามารถเห็นผลลัพธ์ 20% หลังการทำ 4 ครั้ง และ 25-35% โดยทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่อง 4-6 สัปดาห์

 

ข้อดี

การจะทำลายเซลล์ไขมันอย่างถาวร หรือฆ่าเซลล์ไขมันได้ จะต้องส่งความร้อนไม่น้อยกว่า 45°C อย่างต่อเนื่องเฉพาะเจาะจงที่เซลล์ไขมันเท่านั้น แต่ในอดีตไม่เคยมีเครื่องมือใดที่สามารถส่งพลังงานความร้อนสูงเกิน 40 องศาเซลเซียส ทำลายเซลล์ไขมันได้โดยผิวหนังไม่ไหม้ หรือไม่เจ็บ

 

Vanquish เป็นเทคโนโลยีล่าสุดที่สามารถส่งพลังงาน RF ที่อุณหภูมิ 45°C เจาะจงเฉพาะที่ชั้นของเซลล์ไขมันเท่านั้น โดยไม่เป็นอันตรายต่อเซลล์ข้างเคียงอื่นๆ และไม่สัมผัสผิวหนัง มีส่วนช่วยให้ความร้อนในชั้นไขมันไม่สะท้อนกลับไปกระทบต่อเซลล์เนื่อเยื่ออื่นๆ ในชั้นบน จึงไม่เกิดแผลไหม้ หรือความเจ็บปวด

 

เหมาะกับใคร

เหมาะกับคนที่ต้องการลดสัดส่วน มีปัญหาไขมันส่วนเกินในบริเวณหน้าท้อง บั้นเอวและต้นขา 

APEX SLIM  ประสบการณ์กว่า 25 ปี เรามีแพทย์เฉพาะทางที่เชี่ยวชาญในด้านการลดน้ำหนักและเป็นศูนย์รวมเทคโนโลยีทันสมัยระดับโลกในการลดน้ำหนักและสัดส่วนที่มีจำนวนเครื่องมือมากที่สุด ซึ่ง APEX SLIM มีเครื่อง Z-lipo ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากยุโรปและ Vanquish ได้รับการรับรองมาตรฐานจากอเมริกา

 

อยากเปลี่ยนทัก
095-102-8585
LINE: https://line.me/ti/p/%40APEXslim
FB INBOX: http://m.me/apexslim
FB Page:https://www.facebook.com/ApexSlim


MAKE AN APPIONTMENT