ลดพุงอยู่หมัด กับตัวช่วย  Z-lipo แบบคุณชัญญ่า ทามาดะ 

ลดพุงอยู่หมัด กับตัวช่วย  Z-lipo แบบคุณชัญญ่า ทามาดะ 

ไขมันส่วนเกินหน้าท้อง หรือ พุง เป็นสิ่งที่ใครๆ ก็ไม่อยากมี เพราะเป็นส่วนที่ลดยากที่สุด เหมือนกับ คุณชัญญ่า ทามาดะ เจ้าของธุรกิจร้านอาหาร “อูมิโนยะ” ที่มีปัญหาเกี่ยวกับหน้าท้องใหญ่ เนื่องจากการประกอบธุรกิจร้านอาหารจึงจำเป็นต้องชิมอาหารอยู่ตลอดเวลา แม้ว่าจะออกกำลังกายหนักแต่ดูเหมือนว่าหน้าท้องจะไม่มีขนาดลดลงมากเท่าไหร่ 

 

“เคยใช้เครื่องลดสัดส่วนด้วยความเย็นแล้วรู้สึกแอบเจ็บนิดหน่อย แต่ได้ยินมาว่าเครื่องที่นี่ไม่เจ็บ ก็เลยอยากทดลองค่ะ” 

 

คุณชัญญ่าทำอะไรบ้างคะ 

“วันนี้ตัดสินใจลองทำ Z-lipo ตรงหน้าท้องและที่ต้นขาด้วยค่ะ ตอนแรกจะมีการวัดตัว วัดสัดส่วน ของเราก่อน สักพักก็จะนำปากกามาขีดตรงที่จะนำเครื่องมาวาง หรือตรงที่สามารถโกยไขมันได้มากที่สุด ตอนเริ่มวางเครื่องจะมีเจลเย็นๆ คล้ายมาสก์ทาบริเวณที่เราจะลงเครื่อง แล้วก็นำเครื่องมาดูดตรงที่วัดเอาไว้” 

ความรู้สึกหลังทำเป็นอย่างไรบ้างคะ

“ชอบที่เครื่อง Z-lipo มี 2 หัว สามารถทำพร้อมกันได้เลยดีมากๆ ความรู้สึกคือไม่ได้เจ็บขนาดนั้นค่ะ คือทนได้ รู้สึกเย็นๆ ชาๆ เดี๋ยวมาดูกันว่าจะลดลงไปกี่นิ้ว”

 

 

เชิญชวนคนที่สนใจหน่อยค่ะ

ก็อยากเชิญชวนทุกคน เข้ามาที่ APEX SLIM ใครที่มีปัญหาเรื่องสัดส่วนที่ลดยากๆ ที่นี่มีเครื่องให้เลือกใช้มากมาย ทุกครั้งที่มาใช้บริการพนักงานดูแลดีมากค่ะ 

 

Z-lipo กำจัดไขมันด้วยความเย็นเยือกแข็ง -11 °C ร่วมกับระบบสูญญากาศ (Vacuum)  ความเย็นจะแช่แข็งเซลล์ไขมันให้ตายลง โดยไม่ส่งผลต่อเนื้อเยื่อบริเวณโดยรอบ  หลังจากนั้นร่างกายจะขับเซลล์ที่ตายแล้วออกทางระบบน้ำเหลืองตามธรรมชาติ และระบบ Duo Fat Freezing ทำได้ 2 บริเวณพร้อมๆ กัน เห็นผลชัดเจนหลังการรักษา 1 เดือน โดยไขมันชั้นหนาๆ จะบางลง ใช้เวลาในการรักษา 60 นาที ทำเพียงครั้งเดียวสามารถลดได้ 25-35% 

 

Z-lipo เป็นที่ยอมรับว่าสามารถกำจัดไขมันออกจากร่างกายได้เช่นเดียวกับการดูดไขมัน ข้อดีคือหัว Applicator มีขนาดใหญ่ ดูดได้ลึกและไม่รู้สึกเจ็บ นอกจากนี้หัว Applicator ยังเป็นแบบสูญญากาศ ทำให้ดูดได้แน่นและปริมาณมาก  Z-lipo เหมาะสำหรับผู้ที่มีปริมาณไขมันหนา จะเน้นกำจัดไขมันเป็นสัดส่วน เช่น ท้องส่วนบน ท้องส่วนล่าง สะโพก ต้นแขน ต้นขา ไขมันข้างรักแร้ เอว หน้าอกผู้ชาย 

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเครื่อง Z-lipo ได้รับการรับรองการตรวจประเมินผลิตภัณฑ์เครื่องมือแพทย์ มาตรฐานเยอรมัน จากบริษัท ทูฟ ซูด (TUV:SUD) และได้รับการรับรอง CE (European Conformity) หรือมาตรฐานรับรองความปลอดภัยจากยุโรปอีกด้วย

 

อยากเปลี่ยนทัก
095-102-8585
LINE: https://line.me/ti/p/%40APEXslim
FB INBOX: http://m.me/apexslim
FB Page:https://www.facebook.com/ApexSlimMAKE AN APPIONTMENT