5 สัญญาณเตือนที่บอกว่าเรากำลังลดน้ำหนักผิดวิธี

5 สัญญาณเตือนที่บอกว่าเรากำลังลดน้ำหนักผิดวิธี

“ลดน้ำหนักผิดวิธี” นอกจากจะทำให้ลดน้ำหนักได้ไม่สำเร็จแล้ว ยังทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นและเสียสุขภาพได้อีกด้วย หลายคนที่พยายามลดน้ำหนักแล้วน้ำหนักไม่ลดลงเลย อาจจะกำลังลดน้ำหนักผิดวิธีอยู่แต่อาจจะไม่รู้ตัวก็ได้ วันนี้เราจึงมี 5 สัญญาณเตือนที่บอกว่าเรากำลังลดน้ำหนักผิดวิธีมาให้ลองสังเกตกัน

 

 1. ประจําเดือนไม่มา

Free photo displeased stressful dark skinned woman looks at periods calendar with marked red crosses

การที่ประจำเดือนไม่มามีหลายสาเหตุ แต่สำหรับช่วงที่เราลดน้ำหนักอยู่นั้นก็อาจจะเป็นสัญญาณเตือนได้ว่าเรากำลังลดน้ำหนักผิดวิธี จากการกินอาหารน้อยจนเกินไป โดนเฉพาะอาหารในกลุ่มของไขมัน โปรตีนและคาร์โบไฮเดรต เพราะสารอาหารสำคัญเหล่านี้มีผลกระทบต่อการผลิตฮอร์โมน เมื่อการผลิตฮอร์โมนเพศหญิงทั้งเอสโทรเจนและโพรเจสเทอโรนเปลี่ยนแปลง ก็อาจจะทำให้ประจำเดือนไม่มาได้

 

 1. ผมร่วง

Free photo female with tangled  hair

แม้ผมร่วงจะเป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นอยู่แล้วโดยเฉพาะกับสาว ๆ แต่การผมร่วงที่มากเกินไปนอกจากจะเกิดจากปัญหาของหนังศีรษะ ยังเป็นสัญญาณเตือนว่าเรากำลังลดน้ำหนักผิดวิธีได้ด้วย ซึ่งเกิดจากการกินโปรตีนและไขมันน้อยเกินไป ทำให้เส้นผมได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ เส้นผมจึงอ่อนแอและร่วงมากขึ้นนั่นเอง

 

 1. ผิวเหี่ยวย้วย ผิวแห้ง

Free photo woman body fat belly obese woman hands holding excessive tummy fat change diet lifestyle concept to shape up healthy stomach muscle studio anonymous shot photo of body parts

น้ำหนักลดลงเร็วมากเกินไปจากการลดน้ำหนักผิดวิธีด้วยการงดอาหารจำพวกแป้ง น้ำตาล และไขมัน จะทำให้เนื้อเยื่อใต้ผิวหนังกระชับตัวไม่ทัน ผิวเกิดเป็นช่องว่างใต้ผิวหนังมีการหย่อนคล้อยและย้วยดังนั้น ไม่ควรอดอาหาร โดยเฉพาะการกินอาหารที่มีไขมันดี ซึ่งจะช่วยบำรุงผิวหนังและสุขภาพเล็บให้ชุ่มชื้นอย่างมีสุขภาพดีได้โดยที่ไม่ทำให้อ้วน

 

 1. หงุดหงิดง่าย

Free photo gloomy young sad asian blond girl sighing upset stoop look from under forehead lonely unhappy lean palm bored feel regret sadness moody expression standing white wall pessimistic

การลดน้ำหนักผิดวิธีด้วยการงดอาหารจำพวกแป้ง นอกจากจะทำให้เราอยากกินมากขึ้นแล้ว ยังจะทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดของเราต่ำลง จนเกิดอาการหงุดหงิดง่ายขึ้น อารมณ์แปรปรวน วิตกกังวล ไม่มีสมาธิ

 

 1. อ่อนเพลียง่าย

Free photo asian woman sitting sad by her bed

การลดน้ำหนักผิดวิธีจากการอดอาหาร จะทำให้เราได้รับพลังงานน้อยเกินไป สารอาหารไม่เพียงพอ ทำให้รู้สึกว่าไม่มีแรง เหนื่อย อ่อนเพลีย อ่อนล้า และหากเราปล่อยให้เป็นแบบนี้ไปนาน ๆ ก็จะอันตรายกับร่างกายได้ นอกจากนี้ หากเราออกกำลังกายร่วมด้วยแทนที่เราจะลดน้ำหนักได้ ร่างกายก็จะทำงานหนักจนเกิดอาการอ่อนล้าได้  

 

ตัวช่วยลดน้ำหนักปากกาลดน้ำหนัก Slim Shape

ผสานเทคโนโลยีเมนเทนรูปร่าง เพื่อการลดน้ำหนักอย่างเห็นผลและยั่งยืน

 1. ปากกาลดน้ำหนัก Slim Shape น้ำหนักลง เราก็รู้สึกได้ผลเร็วดี

เป็นการผสมผสานเทคโนโลยีล่าสุด “เปปไทด์ลดหิว” Liraglutide สารโปรตีนสกัดเลียนแบบฮอร์โมน GLP-1  ซึ่งฮอร์โมนนี้จะหลั่งออกจากลำไส้หลังการทานอาหาร เพื่อส่งสัญญาณความอิ่มไปที่สมองประมาณ 3-5 นาที

 

กลไกการออกฤทธิ์ของ Slim Shape

 • Slim Shape ใช้เทคโนโลยีเปปไทด์ลดหิว (Liraglutide) ซึ่งเป็นสารโปรตีนสกัดที่สามารถเลียนแบบฮอร์โมน GLP-1 ตามธรรมชาติของร่างกาย โดยจะทำหน้าที่ส่งสัญญาณความอิ่มไปที่ “สมองส่วนกลาง”  ทำให้รู้สึกอิ่มได้ยาวนานถึง 24 ชม.
 • ลดการบีบตัวของ “กระเพาะอาหาร“ จึงช่วยทำให้อาหารอยู่ในกระเพาะนานขึ้น การย่อยอาหารและดูดซึมสารอาหารได้นานขึ้น จึงทำให้เราทานอาหารได้น้อยลง
 • Slim Shape ยังช่วยกระตุ้นให้ “ตับอ่อน” ซึ่งมีหน้าที่ผลิตฮอร์โมนอินซูลิน เพื่อดึงน้ำตาลเข้าเซลล์มีคุณภาพดีขึ้น จึงทำให้สามารถเก็บและนำพลังงานที่สะสมออกมาใช้ได้มีคุณภาพมากขึ้น 

 

ผลลัพธ์หลังการใช้  Slim Shape  

สามารถเผาผลาญพลังงานดีขึ้น ลดความอยากอาหาร ทำให้ไม่รู้สึกหิวน้อยลง สามารถควบคุมอาหาร ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อการลดน้ำหนักถึง 80%  เมื่อใช้ต่อเนื่องเพียง 4 เดือน น้ำหนักลดลง 5-10%  

 

นอกจากนี้ ยังสามารถลดไขมันในช่องท้อง (Visแeral Fat) ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของโรคแทรกซ้อนและอันตรายจากความอ้วน

 

Slim Shape เหมาะกับใคร

 1. ผู้ที่มีภาวะน้ำหนักตัวเกินเกณฑ์มาตรฐานหรือดัชนีทวลกาย BMI มากกว่าหรือเท่ากับ 30
 2. ผู้ที่พยายามจะลดน้ำหนักด้วยยาลดน้ำหนักแล้วไม่เห็นผล
 3. ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพหรือมีโรคต่าง ๆ เช่น เบาหวาน ความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูง
 4. ผู้ที่อยู่ในช่วงลดน้ำหนักด้วยวิธีอื่น ๆ หรือการทาน IF และต้องการลดพฤติกรรมการกินจุบจิบ
 5. ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักอย่างปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง
 6. ผู้ที่อายุ 18 ปี ขึ้นไป

โยโย่ เอฟเฟค

เมื่อลดน้ำหนักได้ตามเป้าหมาย สามารถหยุดใช้ยาได้ทันที โดยจะไม่ทำให้เกิดอาการ “โยโย่ เอฟเฟค” เหมือนกับยาลดน้ำหนักแบบเดิม เพียงแต่เมื่อหยุดใช้ยาแล้วจะมีความรู้สึกหิวเหมือนช่วงก่อนการเริ่มใช้ยา

 

ความปลอดภัย

ยาได้รับอนุมัติจากสํานักงานคณะกรรมการอาหารและยาทั้งไทยและต่างประเทศ จึงมีความปลอดภัย ไม่มีอันตรายเหมือนยาและอาหารเสริมลดน้ำหนักตัวอื่น ๆ ตัวยาไม่ได้มีกลไกออกฤทธิ์รบกวนสารสื่อประสาท จึงไม่ทำให้เกิดอาการข้างเคียงทางจิตประสาท เช่น ใจสั่น ก้าวร้าว ฝันร้าย ประสาทหลอน ตามมา 

 

 1. IV WEIGHT LOSS

จะเพิ่มการเผาผลาญไขมัน เปลี่ยนไขมันเป็นพลังงาน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ รวมถึงช่วยควมคุมความหิวและลดความอยากอาหาร ฟื้นตัวได้รวดเร็วจากการออกกำลังกาย ไม่ดูเหนื่อย ไม่โทรม ช่วยให้ดูสดใส และมีชีวิตชีวา รวมส่วนผสมที่เป็นสูตรเฉพาะของ Apex ซึ่งประกอบไปด้วย

Vitamin B Complex : ช่วยลดภาวะเครียด เพิ่มประสิทธิภาพการรับรู้ ช่วยให้ร่างกายเปลี่ยนอาหารเป็นพลังงาน หากขาดจะทำให้เกิดการเหนื่อยล้า ความหงุดหงิด สมาธิไม่ดี มีความวิตกกังวลและภาวะซึมเศร้า

Vitamin C : ช่วยให้ร่างกายนำไขมันมาใช้ประโยชน์ ลดความเหนื่อยล้า ออกกำลังกายได้ง่ายขึ้น ช่วยการทำงานของต่อมหมวกไต ลดความเครียดและความเหนื่อยล้า 

Lipotropic : ช่วยสลายไข เปลี่ยนไขมันสะสมไปเป็นพลังงานส่งเสริมการสร้างกล้ามเนื้อ

Vitamin B 12 : เป็นขุมพลังสำหรับร่างกาย ช่วยสร้าง DNA เส้นประสาท และเซลล์เม็ดเลือด ระบบเผาผลาญไม่สามารถทำงานได้หากไม่มีวิตามิน Vitamin B 12 หากขาดจะทำให้อ่อนเพลียเหนื่อยล้า

L-carnitine : ช่วยการเผาผลาญ สลายไขมันส่วนเกิน (ไตรกลีเซอร์ไรด์) ในเลือด ทำให้การเผาผลาญกลูโคสดีขึ้น ช่วยสร้างมวลกล้ามเนื้อ ซึ่งจะช่วยเพิ่มการอัตราการเผาผลาญ ช่วยลดน้ำหนัก

 

การลดน้ำหนักด้วย IV Weight Loss ร่างกายจะสามารถดูดซึมวิตามิน เกลือแร่ และกรดอะมิโนได้อย่างรวดเร็ว และดูดซึมได้ถึง 100 % สามารถแทรกซึมเข้าสู่ระดับเซลล์ จึงเป็นผลให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน และรวดเร็ว และสามารถแทรกซึมเข้าสู่ระดับเซลล์ นอกจากนี้สารอาหารต่าง ๆ อย่างกรดอะมิโนแอซิดและวิตามินหลายชนิด เมื่อต้องผ่านเข้าสู่ระบบทางเดินอาหาร ก็อาจจะทำให้เกิดแก๊สหรืออาการปวดกระเพราะ และอีกหลาย ๆ ปัญหาตามมา ในขณะที่ทำการให้สารอาหารผ่านทาง IV จะไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงเหล่านั้น 

 

 1. Fit Firm ทรีทเมนต์มที่ทำให้เรารู้สึกเฟิร์มและมี curve มากขึ้น

สามารถกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 30 นาที เป็นเทคโนโลยีแรก และเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์

 

ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน ผลลัพธ์หลังทำกระชับทันที และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง และอวัยวะเพศหญิง ซึ่งมีหลายหัวที่ใช้ทำ เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบริเวณ

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/


MAKE AN APPIONTMENT