เกี่ยวกับเรา

APEX Slim ประสบการณ์กว่า 20 ปี
รางวัลและมาตรฐานระดับนานาชาติ
ศูนย์รวมนวัตกรรมระดับโลก

APEX SLIM

Apex Slim ภายใต้การบริหารงานของ Apex Medical Center ศูนย์การแพทย์เพื่อสุขภาพและความงาม ที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี มีขนาดใหญ่ระดับต้นๆ ของเอเชีย เป็นที่ยอมรับและเชื่อถือระดับนานาชาติ การันตีผลการรักษาด้วยรางวัลระดับโลก อาทิ Global Health Award 2 ปีซ้อน (2018 และ 2019) ได้รับมาตรฐานความปลอดภัย ในระดับนานาชาติ JCI และมีจำนวนเคสการลดสัดส่วนด้วยนวัตกรรมระดับโลก โดยไม่ต้องผ่าตัดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก 


Apex Slim มีเทคโนโลยี U.S. FDA Approved มากที่สุดจากทั่วโลก* มีจำนวนเคส Coolsculpting (นวัตกรรมลดสัดส่วนที่ได้รับความนิยมสูงสุดในโลก) มากที่สุดในเอเชีย นอกจากนี้ยังเป็นเพียงแห่งเดียวในไทย และไม่กี่แห่งในโลกที่ให้การรักษา ด้วยนวัตกรรมการบำบัดด้วยความเย็นสุดขั้ว -110°C หรือ Ice Lab (Whole Body Cryotherapy Chamber) ที่สามารถช่วยปรับสมดุลร่างกาย ช่วยเพิ่มการเผาผลาญได้สูงสุด 500-800 แคลอรี่ ทำให้ร่างกายสดชื่น หลับได้ลึก ชะลอวัย คลายความเครียดจากการออกกำลังกาย ช่วยให้ควบคุมน้ำหนักได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ลดน้ำหนัก ปรับรูปร่าง เห็นผลเร็ว
ปลอดภัยได้สุขภาพดี

บอกลาปัญหาเดิมๆ ของการลดน้ำหนักและสัดส่วน
ด้วยวิธีการลดน้ำหนักและสัดส่วนล่าสุด
ดูแลโดยแพทยผู้เชี่ยวชาญ ผสมผสานเทคโนโลยี
ทันสมัยระดับโลก

ออกแบบการลดน้ำหนักและสัดส่วนตามปัญหาเฉพาะบุคคล ด้วยเทคโนโลยีวิเคราะห์ ปัญหาการสะสมไขมันที่ทันสมัย สามารถวางแผนผสมผสานเทคโนโลยีทั้งการกำจัดไขมัน การกระชับสัดส่วนและเร่งการเผาผลาญ ตลอดจนนวัตกรรมที่ช่วยในการควบคุมอาหาร เพื่อการแก้ปัญหาที่ตรงจุด เห็นผลชัดเจนในเวลาที่รวดเร็ว ไม่มีโยโย่เอฟเฟกต์และไม่มี ผลข้างเคียงที่ทำให้เกิดอาการเหนื่อยหรือโทรมใดๆ ทั้งยังปลอดภัยได้สุขภาพดี

  • ออกแบบการรักษาเฉพาะบุคคล
  • ลดจริง รวดเร็ว ปลอดภัย
  • ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
  • เครื่องมือครบครัน สามารถปรับลดได้ทุกส่วน
  • เทคโนโลยี​ระดับ​ U.S. FDA Approve ไม่โทรม ไม่โยโย่
  • การันตีด้วยรางวัลมากมายและรับรองมาตรฐานระดับโลก JCI
  • ได้รับความไว้วางใจจากดาราและเซเลปจำนวนมาก

สื่อ และ ประชาสัมพันธ์