วิตามินลดสัดส่วนเฉพาะจุด ได้ผลจริงหรอ?

วิตามินลดสัดส่วนเฉพาะจุด ได้ผลจริงหรอ?

อยากลดไขมันและสัดส่วนเฉพาะจุด แต่อยากได้ทางลัด ไม่อยากเหนื่อย ไม่อยากออกกำลังกาย แต่ไม่รู้จะทำอย่างไรดี เคยได้ยินมาว่ามีวิตามินช่วยลดได้ทุกสัดส่วน ทั้ง เเขน ขา น่อง หน้าเรียว พุง ปีกแขน แต่ไม่รู้ว่าความจริงแล้ววิตามินเหล่านั้นสามารถลดได้จริงไหม เรามีคำตอบมาบอกกัน

 

วิตามินลดสัดส่วนเฉพาะจุด ได้ผลจริงหรอ?

วิตามินลดสัดส่วนเฉพาะจุดส่วนใหญ่จะเคลมสรรพคุณว่า สามารถลดเฉพาะส่วน ลดไขมัน คอเลสเตอรอลในเลือด และลดการบวมน้ำได้ ไม่ว่าจะเป็นขา สะโพก แขน ซึ่งความจริงแล้ว วิตามิน “ไม่สามารถ” ลดสัดส่วนเฉพาะจุดได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ ไม่มีการรับรองว่าวิตามินเหล่านั้นผลิตจากวัตถุดิบที่มีความปลอดภัย หรือมีสารพิษปนเปื้อน จนทำให้เป็นอันตรายร้ายแรงมากเพียงใด 

 

“ระวัง หลงเชื่อคำโฆษณาเกินจริง เพราะเห็นรีวิวก่อนกินและหลังกิน จนดึงดูดให้เราอยากทดลองใช้” 

 

โดยทั่วไปแล้วการลดสัดส่วนเฉพาะจุดอย่างรวดเร้วสามารถทำได้ โดยการ “ดูดไขมัน” ซึ่งค่อนข้างจะมีผลกระทบหลาย ๆ อย่าง ทั้งบาดแผล การนอนพักฟื้น การบวม ซึ่งหากใครที่สามารถรับกับผลกระทบดังกล่าวได้ เราก็จะสามารถลดสัดส่วนเฉพาะจุดได้อย่างรวดเร็วตามที่เราต้องการ แต่หากใครที่ต้องการลดสัดส่วนเฉพาะจุด โดยไม่อยากเจ็บตัว และเห็นผลลัพธ์อย่างรวดเร็ว เรามีตัวช่วยปั้นหุ่นมาฝากกัน 

 

COOL WAVE กำจัดไขมันด้วยความเย็น พร้อมกระชับผิว

COOL WAVE เป็นการผสาน 2 เทคโนโลยีกำจัดไขมันด้วยความเย็นล่าสุดจากเยอรมัน ZLIPO และ Z-wave เห็นผลลัพธ์รวดเร็วและชัดเจนมากขึ้นอีก 20% เมื่อเทียบกับวิธีการกำจัดไขมันด้วยความเย็น Cool อื่น ๆ โดยใช้พลังงานเทคโนโลยีในการกำจัดไขมันใต้ผิวหนังด้วยพลังงานคลื่นกระแทก (Shock waves) ไม่มีการบาดเจ็บใด ๆ ใช้เวลาทำ 60 นาที/ครั้ง มีประสิทธิภาพในการระบายน้ำเหลือง กระตุ้นการเผาผลาญและสลายไขมันใด้รวดเร็ว กระชับผิวเหี่ยวย้วยหลังคลอด เพิ่มการไหลเวียน กำจัดเซลลูไลท์ ให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง 

 

การทำงาน

  1. กำจัดไขมันด้วยความเย็น -11 °C แช่แข็งเซลล์ไขมันให้ตายลง จากนั้นร่างกายจะขับเซลล์ที่ตายแล้วออกตามธรรมชาติ สามารถทำได้ 2 บริเวณ พร้อมกัน ๆ (Duo Fat Freezing) 
  2. กำจัดไขมันใต้ผิวหนัง และเซลลูไลท์ เพิ่มการไหลเวียน ด้วยพลังงาน Shock waves ทำให้กำจัดไขมันได้มากขึ้นเร็วขึ้น

 

ผลลัพธ์

ไขมันลดลง 25-35% เห็นผลสัดส่วนลดหลังทำครั้งแรก 4-6 สัปดาห์ สามารถทำซ้ำเพื่อเห็นผลลัพธ์ที่มากขึ้น โดยเว้นระยะ 1-2 เดือน 

 

ทำส่วนไหนได้บ้าง

โดยสามารถกำจัดไขมันส่วนเกินบริเวณท้องส่วนบน ท้องส่วนล่าง สะโพก ต้นแขน ปีกสะโพกด้านหลัง ไขมันข้างรักแร้ เอว หน้าอกผู้ชาย ต้นขา (ทั้งข้างในและข้างนอก) 

 

ความปลอดภัย

เป็นเทคโนโลยีจากเยอรมัน โดยบริษัทผู้เชี่ยวชาญดานความเย็นมากกว่า 50 ปี และมีงานวิจัยรองรับจำนวนมากได้รับความนิยมสูงสุดในยุโรป มาตราฐานยุโรป CE, TUV:SUD ได้รับอย.ไทย

 

โดยผลลัพธ์มีงานวิจัยที่พิสูจน์ได้รองรับสามารถลดสัดส่วนได้รวดเร็ว เหมาะกับคนที่มีสัดส่วนหรือไขมันในปริมาณมาก ๆ และยังลดเซลลูไลท์ ได้ผิวที่ เรียบเนียน กระชับ เปล่งปลั่ง 

 

เทคโนโลยีในการกำจัดไขมันใต้ผิวหนังด้วยพลังงานคลื่นกระแทก หรือ Shock waves ทำให้เกิดการสั่นสะเทือนในเนื้อเยื่อใต้ชั้นผิวหนังและทำให้ผิวกระชับและแน่นขึ้น กระตุ้นระบบประสาทและเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในบริเวณที่ส่งพลังงานลงไป ทำให้เซลล์ไขมันที่ตาย ออกจากร่างกายได้เร็วขึ้น และเกิดการฟื้นฟูผิวที่รักษา

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/


MAKE AN APPIONTMENT