เทคนิคลดน้ำหนักของสาว ๆ แต่ละประเทศ เขาทำกันอย่างไร

เทคนิคลดน้ำหนักของสาว ๆ แต่ละประเทศ เขาทำกันอย่างไร

ลดน้ำหนักมาตั้งหลายวิธี แต่น้ำหนักก็ยังไม่ลดลงสักที ลองมาดูวิธีของสาว ๆ ต่างประเทศกันว่าเขามีวิธีการลดน้ำหนักกันอย่างไรบ้าง

 

 1. บราซิล : กินข้าวกับถั่ว

Bowl with nuts copy space wooden background Free Photo

อาหารสามัญประจำบ้านของคนที่นั่นมีข้าวกับถั่วเป็นส่วนประกอบหลัก ๆ ซึ่งส่งผลให้ประเทศบราซิลมีคนที่อยู่ในเกณฑ์น้ำหนักเกินเพียงแค่ 13 เปอร์เซ็นต์ของประชากรทั้งหมดเท่านั้น โดยคนบราซิลจะเพิ่มถั่วเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของมื้ออาหาร ทำให้ร่างกายได้รับไฟเบอร์และโปรตีนมากขึ้น รักษาระดับน้ำตาลในเลือดได้ 

 

 1. เนเธอร์แลนด์ : ปั่นจักรยาน

Sports couple riding bikes in summer forest Free Photo

ดินแดนแห่งกังหันลมนั้นถือเป็นประเทศแห่งสิงห์นักปั่นอย่างแม้จริง พิสูจน์ได้จากปริมาณจักรยานที่มากกว่าจำนวนประชากรทั้งประเทศซะอีก คือ 18 ล้านคันต่อคน 16.5 ล้านคน โดยมีคนถึงร้อยละ 40 ที่ใช้จักรยานเป็นพาหนะหลัก ทำให้ชาวดัตช์มีสรีระผอมเพรียวกันทั้งนั้น

 

 1. ฝรั่งเศส : ใช้ส้อมกินอาหาร

Cutlery set with fork, knife and spoon isolated on white background. Free Photo

มาที่สูตรการลดน้ำหนักของประเทศฝรั่งเศสกันเลยค่ะ วิธีการลดความอ้วนแบบสาวฝรั่งเศสคือการใช้ส้อมสำหรับทานอาหาร (Fork Diet) นั่นก็เพราะว่าส้อมนั้นจะมีความสามารถในการใช้ทานอาหารแค่บางประเภทเท่านั้น ทำให้น้ำหนักลดลงไปได้

 

 1. อินเดีย : เล่นโยคะ

Woman stratching isolated Free Photo

จากการวิจัยในช่วงไม่กี่ปีมานี้ พิสูจน์ว่า คนที่ฝึกโยคะเป็นประจำอย่างต่อเนื่องนั้นจะมีร่างกายผอมเพรียวและสมส่วนยิ่งกว่าการออกกำลังแบบอื่นๆ ด้วยเหตุผลสำคัญก็คือ การฝึกโยคะนั้นจะได้ผลดีที่สุด เมื่อฝึกในช่วงที่ท้องว่าง ขณะที่สามารถกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดีอีกด้วย และที่สำคัญการใส่ใจให้สมาธิกับการฝึกก็ทำให้ใส่ใจกับสุขภาพมากขึ้นไปโดยปริยายด้วย โดยชาวอินเดียจะนิยมเล่นโยคะในตอนที่ท้องกำลังว่าง

 

 1. เกาหลีใต้ : สูตรระยะสั้น

Chicken steak with lemon, tomato, chili, and carrot on white plate. Free Photo

มาที่ประเทศที่สาว ๆ เซเลบดาราเค้ามีสูตรลดน้ำหนักกันโหดจริง ๆ ค่ะ สูตรลดความอ้วนแบบสาว ๆ เกาหลีนั้นมักเป็นสูตรระยะสั้น เน้นลดน้ำหนัก ลดพุงให้เห็นผลเร็วที่สุด นั่นก็เพราะว่าสาว ๆ ไอดอลมักจะต้องลดน้ำหนักให้ทันตามเวลาที่กำหนดนั่นเอง ยกตัวอย่างสูตรลดน้ำหนักของสาวซูจี ที่เป็นทั้งนักร้องและนางเอกสาว เธอเคยลดน้ำหนัก 20 กิโลกรัมใน 3 เดือน ด้วยการกินมื้อเช้าเป็นอกไก่ 1 ชิ้นกับนมไขมันต่ำ มื้อเที่ยงเป็นข้าวกับสลัด และมื้อเย็นเป็นมันเทศ 1 หัว ควบคู่กับการออกกำลังกายค่ะ

 

ตัวช่วยลดน้ำหนักที่คนทั่วโลกเลือกใช้

ปากกาลดน้ำหนัก Slim Shape 

เป็นการผสมผสานเทคโนโลยีล่าสุด “เปปไทด์ลดหิว” Liraglutide สารโปรตีนสกัดเลียนแบบฮอร์โมน GLP-1  ซึ่งฮอร์โมนนี้จะหลั่งออกจากลำไส้หลังการทานอาหาร เพื่อส่งสัญญาณความอิ่มไปที่สมองประมาณ 3-5 นาที

 

กลไกการออกฤทธิ์ของ Slim Shape

 • Slim Shape ใช้เทคโนโลยีเปปไทด์ลดหิว (Liraglutide) ซึ่งเป็นสารโปรตีนสกัดที่สามารถเลียนแบบฮอร์โมน GLP-1 ตามธรรมชาติของร่างกาย โดยจะทำหน้าที่ส่งสัญญาณความอิ่มไปที่ “สมองส่วนกลาง”  ทำให้รู้สึกอิ่มได้ยาวนานถึง 24 ชม.
 • ลดการบีบตัวของ “กระเพาะอาหาร“ จึงช่วยทำให้อาหารอยู่ในกระเพาะนานขึ้น การย่อยอาหารและดูดซึมสารอาหารได้นานขึ้น จึงทำให้เราทานอาหารได้น้อยลง
 • Slim Shape ยังช่วยกระตุ้นให้ “ตับอ่อน” ซึ่งมีหน้าที่ผลิตฮอร์โมนอินซูลิน เพื่อดึงน้ำตาลเข้าเซลล์มีคุณภาพดีขึ้น จึงทำให้สามารถเก็บและนำพลังงานที่สะสมออกมาใช้ได้มีคุณภาพมากขึ้น 

ผลลัพธ์หลังการใช้  Slim Shape  

สามารถเผาผลาญพลังงานดีขึ้น ลดความอยากอาหาร ทำให้ไม่รู้สึกหิวน้อยลง สามารถควบคุมอาหาร ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อการลดน้ำหนักถึง 80%  เมื่อใช้ต่อเนื่องเพียง 4 เดือน น้ำหนักลดลง 5-10%  

 

นอกจากนี้ ยังสามารถลดไขมันในช่องท้อง (Visแeral Fat) ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของโรคแทรกซ้อนและอันตรายจากความอ้วน

 

Slim Shape เหมาะกับใคร

 1. ผู้ที่มีภาวะน้ำหนักตัวเกินเกณฑ์มาตรฐานหรือดัชนีทวลกาย BMI มากกว่าหรือเท่ากับ 30
 2. ผู้ที่พยายามจะลดน้ำหนักด้วยยาลดน้ำหนักแล้วไม่เห็นผล
 3. ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพหรือมีโรคต่าง ๆ เช่น เบาหวาน ความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูง
 4. ผู้ที่อยู่ในช่วงลดน้ำหนักด้วยวิธีอื่น ๆ หรือการทาน IF และต้องการลดพฤติกรรมการกินจุบจิบ
 5. ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักอย่างปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง
 6. ผู้ที่อายุ 18 ปี ขึ้นไป

 

โยโย่ เอฟเฟค

เมื่อลดน้ำหนักได้ตามเป้าหมาย สามารถหยุดใช้ยาได้ทันที โดยจะไม่ทำให้เกิดอาการ “โยโย่ เอฟเฟค” เหมือนกับยาลดน้ำหนักแบบเดิม เพียงแต่เมื่อหยุดใช้ยาแล้วจะมีความรู้สึกหิวเหมือนช่วงก่อนการเริ่มใช้ยา 

 

ความปลอดภัย

ยาได้รับอนุมัติจากสํานักงานคณะกรรมการอาหารและยาทั้งไทยและต่างประเทศ จึงมีความปลอดภัย ไม่มีอันตรายเหมือนยาและอาหารเสริมลดน้ำหนักตัวอื่น ๆ ตัวยาไม่ได้มีกลไกออกฤทธิ์รบกวนสารสื่อประสาท จึงไม่ทำให้เกิดอาการข้างเคียงทางจิตประสาท เช่น ใจสั่น ก้าวร้าว ฝันร้าย ประสาทหลอน ตามมา 

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและสัดส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 095-102-8585
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/


MAKE AN APPIONTMENT