Indiba นวัตกรรมกำจัดไขมัน ที่ลงลึกถึงระดับเซลล์


ลดไขมันในอวัยวะ กระชับสัดส่วน ฟื้นฟูสุขภาพจากภายใน Indiba ช่วยลดน้ำหนัก และสัดส่วนได้อย่างไร

Indiba เป็นนวัตกรรมล่าสุดในการกำจัดไขมันในชั้นไขมัน ทำให้เซลล์ไขมันฝ่อตัวลง และยังมีผลในการ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวกระชับเรียบตึงในเวลาเดียวกัน โดยไม่สร้างความเจ็บปวดใดๆ ไม่มีการบาดเจ็บ และไม่ต้องผ่าตัด ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดการส่งคลื่นวิทยุ แบบหลายขั้ว  448 kHz (448 kHz monopolar radiofrequency)

 

พลังงานคลื่นวิทยุ แบบหลายขั้ว  448 kHz ที่เป็นสิทธิบัตรเฉพาะของ Indiba นี้ จะลงลึกถึงชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ทั้งบริเวณชั้นหนังแท้ และชั้นไขมันใต้ผิวหนัง เพื่อกำจัดไขมันส่วนเกิน และ กระชับผิวส่วนเกิน โดยความร้อนจากพลังงานนี้ จะส่งตรงถึงคอลลาเจน และชั้นผิวหนังที่ผลิตคอลลาเจน เมื่อคอลลาเจนได้รับพลังงานความร้อนที่เหมาะสม ก็จะเกิดการหดกระชับทำให้ผิวเฟิร์ม กระชับ และดูอ่อยเยาว์ และเมื่อมีการส่งพลังงานกระตุ้นผิวหนังชั้นที่ผลิตคอลลาเจนอย่างต่อเนื่องในระยะเวลาหนึ่ง ก็จะทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ ลดริ้วรอยและความเหี่ยวย่นบนผิวหนัง ทำให้ผิวกระชับ อ่อนเยาว์ สดใสยิ่งขึ้น นอกจากนี้ เทคโนโลยีการส่งพลังงานของ Indiba ยังสามารถเจาะจงลงลึกถึงชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ที่เป็นจุดเริ่มต้นของปัญหาน้ำหนักเกิน และโรคอ้วน ทำให้เกิดการหดเล็กลงของเซลล์ไขมัน และชั้นไขมัน สามารถลดไขมัน และกำจัดเซลลูไลท์ โดยไม่ต้องมีการเจ็บตัวใดๆ จึงนับเป็นวิธีที่สะดวก ปลอดภัย เหมาะกับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพ และสัดส่วน ให้สวยงาม Fit Firm Fresh  และดูมีสุขภาพดีอยู่เสมอ ไม่ว่าชายหรือหญิง  ไม่ว่าตัวเลขของอายุจะเพิ่มขึ้นเท่าไร  คุณก็ยังดูมีรูปร่าง และสุขภาพดีแบบในวัยหนุ่มสาวได้เสมอ

 

อะไรที่ทำให้ Indiba แตกต่าง จากเครื่องมือกำจัดไขมัน กระชับสัดส่วนอื่นๆ

Indiba ส่งกระแสไฟฟ้า ลงลึกถึงระดับเซลล์ ซึ่งเป็นหน่วยโครงสร้างและการทำงานที่เล็กที่สุดของสิ่งมีชีวิต โดยปกติแล้วเซลล์สื่อสารกันผ่านสัญญาณไฟฟ้า นั่นแปลว่า หากมีเครื่องตรวจจับสัญญาณไฟฟ้าอย่างละเอียดมาตรวจวัด จะพบว่ามีการไหลของกระแสไฟฟ้าระหว่างเซลล์ ระหว่างอวัยวะ รวมถึงทุกส่วนของร่างกาย กระแสไฟฟ้า 448 kHz ที่ Indiba ส่งลงไป ทำให้เกิดสภาพแวดล้อมที่ฟื้นฟูขบวนการทางชีวภาพของเซลล์ ( Biological Cellular Environment ) ทำให้สามารถเพิ่มเลือดไปหล่อเลี้ยงบริเวณที่ต้องการรักษา เพิ่มอ๊อกซิเจน และ เพิ่มการดูดซึมสารอาหาร โดยสรุปแล้ว Indiba ทำให้เกิดการไหลของกระแสไฟฟ้าระหว่างเซลล์ ที่ทำให้เกิดการกระตุ้นฟื้นฟูเซลล์ เพิ่มสารอาหารและอ๊อกซิเจนให้กับเซลล์ เพิ่มกระบวนการเผาผลาญ และซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่อักเสบหรือบาดเจ็บ   ภาวะอ้วน หรือการสะสมไขมัน ก็เกิดจากความผิดปกติของการสื่อสารระหว่างเซลล์  ทำให้เซลล์ไขมันมีการเผาผลาญลดลง และกลับมาทำหน้าที่สะสมไขมันแทน ด้วยเหตุนี้ Indiba จึงไม่เพียงกระชับสัดส่วนให้สวยงามเท่านั้น แต่ยังแก้ไขลงไปถึงต้นตอของปัญหาการสะสมไขมันส่วนเกินในระดับเซลล์อีกด้วย จึงไม่เพียงลดสัดส่วน กระชับรูปร่าง  แต่ยังได้สุขภาพดีในระดับเซลล์ อีกด้วย

 

 

Indiba กับการลดไขมันในอวัยวะ จุดเริ่มต้นของหุ่นดีสุขภาพดี

สิ่งที่สำคัญมากอีกอย่างของ indibaก็คือ สามารถช่วยลดไขมันในอวัยวะซึ่งเป็นไขมันส่วนที่อันตรายที่สุดเพราะเป็นตัวก่อให้เกิดโรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ และโรคอื่นๆอีกมากที่บั่นทอนคุณภาพชีวิตที่ดี และที่สำคัญคือ ฮอร์โมนจากไขมันเหล่านี้ จะทำให้การเผาผลาญลดลงไปเรื่อยๆ นั่นคือสาเหตุที่ คนอ้วนถึงแม้กินน้อยก็ยังอ้วน และไม่ว่าจะอดอาหารหรือออกกำลังกายอย่างไร แม้แต่การดูดไขมัน ก็ไม่สามารถกำจัดไขมันในอวัยวะได้ Indiba จึงนับเป็นวิธีการเดียวในปัจจุบันที่สามารถลดไขมันในอวัยวะได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

นอกจากจะช่วยลดไขมันในอวัยวะแล้วที่สำคัญที่สุด เนื่องจากมันออกฤทธิ์ในระดับเซลล์จึงช่วยฟื้นฟูสุขภาพ
ได้ด้วย ทำให้ผู้ลดน้ำหนักรู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา สดใส และเป็นหนุ่มเป็นสาวขึ้น

 

ไขมันในอวัยวะเป็นไขมันส่วนที่อันตรายที่สุดเพราะเป็นตัวก่อให้เกิดโรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ และ โรคอื่นๆอีกมากที่บั่นทอนคุณภาพชีวิตที่ดี และที่สำคัญ ฮอร์โมนจากไขมันในอวัยวะ จะทำให้การเผาผลาญลดลงไปเรื่อยๆ และนั่นคือสาเหตุที่ คนอ้วนถึงแม้กินน้อยก็ยังอ้วน

 

Indiba กับการฟื้นฟูร่างกายหลังการบาดเจ็บ

 

 

นักกีฬาที่มีชื่อเสียงในระดับโลก อย่าง ราฟาเอล นาดัล (Rafael Nadal) นักเทนนิส แชมป์ French Open 10 สมัย, Francisco Javier Gómez Noya แชมป์ไตรกีฬา ITU  (ITU Triathlon World champion) 5 สมัย และนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียงระดับโลกในสโมสรฟุตบอลชื่อดังต่างๆ เช่น Barcelona, ทีมชาติ และ ทีมสหภาพต่างๆ ก็ล้วนแต่ใช้การฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกายด้วย เทคโนโลยี Indiba ทั้งนั้น ทั้งนี้เพราะ นักกีฬาถือเป็นบุคคลประเภทที่มีการบาดเจ็บภายในมากที่สุด สืบเนื่องจากการฝึกซ้อมอย่างหนัก และการแข่งขันที่รุนแรง การฟื้นฟูร่างกายด้วย เทคโนโลยี Indiba ช่วยซ่อมแทรมการบาดเจ็บของเนื้อเยื่อภายใน ทำให้พวกเขากลับสู่สนามได้เร็วขึ้น และยืดเวลาของอาชีพให้อยู่ในเกมส์การแข่งขันที่หนักหน่วงได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยาวนานขึ้น  ด้วยเหตุนี้ นอกจาก Indiba จะช่วยกระชับสัดส่วน ลดไขมันส่วนเกินแล้ว มันยังช่วยฟื้นฟูเซลล์ภายในร่างกายเมื่อเกิดการบาดเจ็บ จึงเหมาะกับการฟื้นฟูหลังการดูดไขมัน หรือการผ่าตัดต่างๆเพื่อให้เนื้อเยื่อภายในฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว ลดเวลาในการพักฟื้น และการบาดเจ็บให้สั้นลง และทำให้เกิดเซลล์ใหม่ที่ทำงานได้ดียิ่งขึ้น

 

Indiba ใช้ประโยชน์อะไรได้บ้าง
  • ลดไขมัน และเซลลูไลท์
  • ลดริ้วรอย และแผลหลังผ่าตัด
  • กระชับผิวและสัดส่วน ให้ผิวมีสุขภาพดี สดใสเปล่งปลั่ง
  • ฟื้นฟูหลังการผ่าตัด
  • ลดน้ำหนัก ลดพุง รักษาโรคอ้วน
  • ฟื้นฟูสุขภาพ รักษาอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อ ข้อต่อต่างๆ

 

 

MAKE AN APPIONTMENT