อวดหุ่นสวยรับซัมเมอร์ จัดการเซลลูไลท์ ผิวหย่อนคล้อย ปัญหากวนใจเวลาใส่บิกินี

อวดหุ่นสวยรับซัมเมอร์ จัดการเซลลูไลท์ ผิวหย่อนคล้อย ปัญหากวนใจเวลาใส่บิกินี

ซัมเมอร์นี้ใคร ๆ ก็อวดหุ่นโชว์ผิวสวยกันทั้งนั้น แม้เราจะไม่มีไขมันส่วนเกินจนเป็นก้อนใหญ่หยิบจับได้ชัด แต่การมีไขมันเพียงเล็กน้อยก็สามารทำให้เกิดเซลลูไลท์ ผิวหย่อนคล้อย เมื่อใส่บิกินีก็อาจจะไ่ม่เนียนสวยได้ วันนี้เราจึงมีวิธีจัดการเซลลูไลท์ ผิวหย่อนคล้อย ปัญหากวนใจเวลาใส่บิกินีมาฝากทุคนกัน

 

  1. ไม่นั่งนานเกินไป

Free photo running feet

สาว ๆ ที่นั่งนานเกิน 8 ชม. โดยไม่ค่อยขยับตัวลุกไปบ่อย ๆ นอกจากจะทำให้อ้วนลงพุงแล้วยังทำให้เกิดเซลลูไลท์และผิวหย่อนคล้อยได้ เนื่องจากร่างกายไม่ได้เผาผลาญพลังงานได้อย่างเต็มที่ ทำให้ไขมันสะสมในร่างกายได้ทั่วทุกส่วน และส่วนที่มักเห็นเด่นชัดที่สุดคือหน้าท้องกับเรียวขา แต่หาเรามีการเดินหรือเคลื่นไหวร่างกายบ่อย ๆ ก็จะสามารถช่วยเผาผลาญไขมัน จัดการเซลลูไลท์ ผิวหย่อนคล้อยได้

 

  1. ดื่มน้ำมากขึ้น

Free photo unrecognizable woman carrying glass of water to mouth

น้ำสามารถช่วยไปหล่อเลี้ยงเซลล์ให้ทำงานได้ตามปกติ เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญ เนื่องจากเมื่อดื่มน้ำเปล่าเข้าไปน้ำจะไปช่วยปรับอุณหภูมิในร่างกายให้ลดลง ทำให้ร่างกายจะต้องดึงไขมันที่สะสมอยู่ตามร่างกายมาเผาผลาญเป็นพลังงานมากขึ้น ทำให้เซลลูไลท์และผิวหย่อนคล้อยลดลงได้

 

  1. กินวิตามินซี 

Free photo cut orange parts and whole fruit with green leaves

ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นหนังแท้ช่วยให้ผิวกระชับขึ้น วิตามินซีจะช่วยเผาผลาญไขมันได้เพิ่มขึ้นถึง 30% เมื่อออกกำลังกายเท่าเดิม อีกทั้งวิตามินซียังช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคาร์นิทีน ที่มีประโยชน์อย่างมากในการช่วยเผาผลาญไขมัน โดยวิตามินซีสามารถพบได้ในผักผลไม้ต่าง ๆ  มากมาย เช่น ฝรั่ง ส้ม มะละกอสุก เป็นต้น

 

  1. งดดื่มแอลกอฮอล์

Free photo closeup shot of two people clinking glasses with alcohol at a toast

การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จะทำให้เซลล์สูญเสียน้ำ และทำให้เกิดการสะสมไขมันมากขึ้น ส่งผลให้เกิดผิวหย่อนคล้อยและเซลลูไลท์ได้ง่าย ดังนั้น หากเป็นไปได้ในช่วงนี้เราควรจะงดดื่มแอลกอฮอล์ไปก่อนจะดีที่สุด

  1. FIT FIRM ตัวช่วยลดเซลลูไลท์ ผิวหย่อนคล้อย ปัญหากวนใจเวลาใส่บิกินี

FIT FIRM สามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน บอกลาผิวเปลือกส้ม ช่วยลดเซลลูไลท์ ไขมันส่วนเกิน ลดผิวแตกลาย ปรับผิวให้เฟิร์มกระชับเรียบเนียนด้วยการกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิว

 

FIT FIRM เจ็บไหม

มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงไม่เจ็บตลอดการทำทรีทเมนท์ มั่นใจ ผ่านการรับรองความปลอดภัยด้วย US FDA อย.อเมริกาและไทย นวัตกรรมใหม่จาก APEX ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

 

FIT FIRM กี่ครั้งถึงเห็นผล เรียวขาสวย เรียบเนียน

ใช้เวลาเพียง 20 นาที ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ เห็นผลลัพธ์การันตรีด้วยเทคโนโลยีนิยมสูงสุดระดับโลก หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีให้บริการในกรุงเทพและต่างจังหวัดกว่า 30 สาขาใกล้บ้าน และเครื่อง FitFirm ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) และของประเทศไทย

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/ 


MAKE AN APPIONTMENT