คำพูดไหนบ้าง ทำให้คุณ “ลดน้ำหนัก” ไม่ได้สักที

คำพูดไหนบ้าง ทำให้คุณ “ลดน้ำหนัก” ไม่ได้สักที

ไม่ว่าจะเป็นคำพูดที่หวังดีหรือไม่หวังดีก็ตาม คำพูดนั้น ๆ ก็สามารถเป็นปัจจัยในการกระตุ้นเรื่องของการลดน้ำหนักได้ทั้งนั้น แต่คำพูดที่ไม่ดีหรือการการวิจารณ์รูปร่างและภาพลักษณ์ของคนอื่น ไม่เพียงสร้างบาดแผลในใจ แต่ยังส่งผลให้เขาไม่สมารถลดน้ำหนักให้ลดลงได้สักที  

 

คำพูดส่งผลกับการลดน้ำหนักอย่างไร

  1. ทำให้คิดว่าตัวเองไม่สามารลดน้ำหนักได้

“เมื่อไหร่จะลดน้ำหนักได้สักที” “เห็นลดมาตั้งนานแล้วยังลดไม่ได้อีกหรอ” ฉันว่าเธอลดไม่ได้หรอกกินขนาดนี้” “กินอีกแล้วหรอ” “ก็กินแต่ของแบบนี้จะไปผอมได้ยังไง” คำพูดเหล่านี้ล้วนแต่บั่นทอนจิตใจคนฟังอย่างมาก จนอาจจะทำให้เรามีความคิดที่ว่า หรือเราไม่สามารถจะลดน้ำหนักไม่ได้จริง ๆ ซึ่งจริง ๆ แล้วเราทุกคนสามารถลดน้ำหนักได้ค่ะ แต่ถ้าอยากได้กำลังใจการปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะทำให้เรามีกำลังใจมากขึ้น

 

  1. ไม่รู้ว่าจะลดน้ำหนักไปทำไม 

เคยเจอคำพูด “ลองไม่สวยดูสิ” กันบ้างไหมคะ ถ้าไม่สวยไม่ว่าจะอ้วนหรือผอมก็ดูไม่สวยอยู่ดี ความคิดแบบนี้เกิดขึ้นได้กับหลาย ๆ คน แต่ความจริงแล้ว เรามีความสวยในแบบของตัวเองค่ะ เพียงแต่การลดน้ำหนักนั้นจะช่วยทำให้เรามั่นใจและสุขภาพดีมากขึ้น

 

  1. ทักว่าอ้วนจนเครียด

ตอนแรกเราอาจจะไม่ได้คิดอะไร แต่เมื่อเราได้ยินคำเหล่านั้นบ่อน ๆ ก็อาจจะทำให้เกิดความเครียดและกังวลกับรูปร่าง โดยภาวะความเครียด จะเกิดการหลั่งของฮอร์โมนที่ตอบสนองต่อความเครียด ซึ่งมีชื่อเรียกว่า คอร์ติซอล (Cortisol)  ที่จะไปกระตุ้นให้เซลล์ในร่างกายมีการสะสมไขมันมากยิ่งขึ้น และเร่งการเจริญเติบโตของเซลล์ไขมันมากขึ้น และความเครียดส่งผลให้กับ “การกิน” ทำให้เรากินมากขึ้นนั่นเอง โดยตรงซึ่งหากรู้ตัวเราอาจจะสามารถกำจัดความเครียดได้ทัน แต่หากยังไม่รู้ตัว อาจจะสังเกตอาการเพิ่มเติม

 

อย่าให้คำพูดที่ไม่ดีนั้นมาตัดสินสุขภาพของเรา ลองมองหาผู้เชี่ยวชาญที่เข้าใจ และวางแผนการลดน้ำหนักให้เราได้ โดยเฉพาะในช่วงที่เรากำลังเหนื่อยและท้อแท้กับการลดน้ำหนักแบบนี้ Apex Slim แพทย์ผู้เชี่ยวชาญและทีมงาน ยินดีให้คำปรึกษาการลดน้ำหนักและรูปร่างทุกจุด พร้อมดูแลอย่างใกล้ชิด ซึ่งเรามีตัวช่วยมากมายที่จะทำให้หุ่นคุณเปลี่ยนแปลง

 

ตัวช่วยลดน้ำหนัก ปากกา Slim Shape แบบปลอดภัย

ตัวยาเป็นการผสมผสานเทคโนโลยีล่าสุด “เปปไทด์ลดหิว” Liraglutide สารโปรตีนสกัดเลียนแบบฮอร์โมน GLP-1 ซึ่งฮอร์โมนนี้จะหลั่งออกจากลำไส้หลังการทานอาหาร เพื่อส่งสัญญาณความอิ่มไปที่สมองประมาณ 3-5 นาที

 

กลไกการออกฤทธิ์ของ Slim Shape 

สมองส่วนกลาง : ทำให้รู้สึกไม่หิว อิ่มนาน ทนน้อย

กระเพาะอาหาร : ย่อยและดูดซึมได้นานขึ้น เพราะหลังทานอาหาร ลำไส้เล็กจะหลั่ง GLP-1 ออกมา เพื่อส่งสัญญาณความอิ่มไปที่สมอง โดยจะออกฤทธิ์  24 ชั่วโมง ทำให้รู้สึกอิ่มได้นาน สามารถลดความหิวและความอยากอาหาร ทำให้ทานได้น้อยลง 

ตับอ่อน : ผลิตฮอร์โมนอินซูลินดึงน้ำตาลเข้าเซลล์ Slim Shape ช่วยการหลั่งฮอร์โมนนี้มีคุณภาพดีขึ้น

ผลลัพธ์หลังการใช้  Slim Shape  

สามารถเผาผลาญพลังงานดีขึ้น ลดความอยากอาหาร ทำให้ไม่รู้สึกหิวน้อยลง สามารถควบคุมอาหาร ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อการลดน้ำหนักถึง 80%  เมื่อใช้ต่อเนื่องเพียง 4 เดือน น้ำหนักลดลง 5-10%  นอกจากนี้ ยังสามารถลดไขมันในช่องท้อง (Visแeral Fat) ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของโรคแทรกซ้อนและอันตรายจากความอ้วน

 

Slim Shape เหมาะกับใคร

  1. ผู้ที่มีภาวะน้ำหนักตัวเกินเกณฑ์มาตรฐานหรือดัชนีทวลกาย BMI มากกว่าหรือเท่ากับ 30
  2. ผู้ที่พยายามจะลดน้ำหนักด้วยยาลดน้ำหนักแล้วไม่เห็นผล
  3. ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพหรือมีโรคต่าง ๆ เช่น เบาหวาน ความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูง
  4. ผู้ที่อยู่ในช่วงลดน้ำหนักด้วยวิธีอื่น ๆ หรือการทาน IF และต้องการลดพฤติกรรมการกินจุบจิบ
  5. ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักอย่างปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง
  6. ผู้ที่อายุ 18 ปี ขึ้นไป

 

โยโย่ เอฟเฟค

เมื่อลดน้ำหนักได้ตามเป้าหมาย สามารถหยุดใช้ยาได้ทันที โดยจะไม่ทำให้เกิดอาการ “โยโย่ เอฟเฟค” เหมือนกับยาลดน้ำหนักแบบเดิม เพียงแต่เมื่อหยุดใช้ยาแล้วจะมีความรู้สึกหิวเหมือนช่วงก่อนการเริ่มใช้ยา 

 

ความปลอดภัย

ยาได้รับอนุมัติจากสํานักงานคณะกรรมการอาหารและยาทั้งไทยและต่างประเทศ จึงมีความปลอดภัย ไม่มีอันตรายเหมือนยาและอาหารเสริมลดน้ำหนักตัวอื่น ๆ ตัวยาไม่ได้มีกลไกออกฤทธิ์รบกวนสารสื่อประสาท จึงไม่ทำให้เกิดอาการข้างเคียงทางจิตประสาท เช่น ใจสั่น ก้าวร้าว ฝันร้าย ประสาทหลอน ตามมา 

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและสัดส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 095-102-8585
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/


MAKE AN APPIONTMENT