5 วิธี บอกลาเซลลูไลท์ เผยหุ่นสวย ผิวเนียน บนบิกินีตัวโปรด

cellulite

5 วิธี บอกลาเซลลูไลท์ เผยหุ่นสวย ผิวเนียน บนบิกินีตัวโปรด

ไปเที่ยวทะเลทั้งทีสาว ๆ คนไหนก็คงอยากลดสัดส่วน บอกลาเซลลูไลท์ที่พุง เอว หรือต้นขา เพื่อใส่บิกินีอวดหุ่นกันทั้งนั้น สำหรับคนที่มีไขมันส่วนเกินแต่อยากเผยหุ่นสวย ผิวเนียน บนบิกินีตัวโปรด เรามีวิธีบอกลาเซลลูไลท์งให้หุ่นสวยเป๊ะปังมาฝากกันค่ะ

 

เซลลูไลท์คืออะไร

เซลลูไลท์ (Cellulite) หรือที่หลายคนเรียกว่า “ผิวเปลือกส้ม” เป็นเซลล์ไขมันที่มีขนาดใหญ่อยู่ใต้ผิวหนังแท้ เมื่อบริเวณนั้นมีไขมันอัดแน่นกันมากขึ้นก็จะดันขึ้นมา ทำให้ผิวมีลักษณะ มีลักษณะขรุขระ จับตัวเป็นก้อน ไม่เรียบเนียน คล้ายผิวเปลือกส้ม โดยสามารถเกิดได้ทั้งคนผอมและคนอ้วน 

 

  1. กินคอลลาเจน

Free photo vitamin drop on skin cell

เมื่อเรามีคอลลาเจนเพิ่มมากขึ้น ก็จะมีตัวช่วยห่อหุ้มไขมันใต้ผิวหนังมากขึ้น ทำให้เซลลูไลท์ดูลดลงและเรียบเนียนมากขึ้นนั่นเอง นอกจากนี้ การกินคอลลาเจนยังทำให้ผิวตึงกระชับ ลดความเหี่ยวย่นของผิวไดัอีกด้วย ซึ่งคอลลาเจนนั้นมีหลายประเภทเราต้องพิจารณากินคอลลาเจนที่ช่วยเรื่องผิวโดยตรงด้วย

 

  1. ทาครีมที่มีเรตินอล 0.3% 

Free photo woman using a skin care oil

อาจมีผลต่อเซลลูไลท์เช่นกัน ผู้หญิงบางคนที่ใช้มันบอกว่าเห็นเซลลูไลท์น้อยลงเล็กน้อย เรตินอลสามารถช่วยให้ผิวหนาขึ้น ซึ่งอาจลดเซลลูไลท์ที่คุณมองเห็นได้ ก่อนที่คุณจะรู้ว่าเรตินอลช่วยคุณได้หรือไม่ คุณต้องใช้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นเวลา 6 เดือนหรือนานกว่านั้น หากคุณสนใจที่จะลองใช้ครีมหรือโลชั่นลดเซลลูไลท์ คุณควรทดสอบในบริเวณเล็กๆ ก่อน บางคนมีอาการแพ้ที่ผิวหนัง

 

  1. กินผักให้มาก 

Free photo beautiful beauty woman asian cute girl feel happy eating diet food fresh salad for good health in the morning

การกินผักใบเขียวและหลีกเลี่ยงอาหารแปรรูปและแอลกอฮอล์จะช่วยกำจัดเซลลูไลท์ที่ต้นขาและขา เนื่องจากผักและผลไม้จะอุดมไปด้วยเกลือแร่ วิตามิน สารพฤกษเคมี สารต้านอนุมูลอิสระ ที่สามารถช่วยกระตุ้นตับให้ขับพิษได้ดี ช่วยทำให้เซลล์ต่าง ๆ ในร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ควรเลี่ยงผลไม้ที่มีรสหวานจัด

 

  1. ออกกำลังกายกำจัดเซลลูไลท์ 

Free photo fitness confident woman in sports clothing sexy young beautiful model with perfect body female posing in studio stretching out before training

การยืดเส้นแบบง่าย ๆ เพียงนั่งกับพื้น ยืดหลังตรง กางขาทั้งสองข้างออกให้กว้าง ๆ จากนั้นก้มตัวลงใช้แขนเหยียดไปแตะปลายเท้าสลับซ้าย-ขวาข้างละประมาณ 30 วินาที ทำแบบนี้สลับกันไปมาหลาย ๆ ครั้ง จะช่วยกำจัดเซลลลูไลท์ที่เกาะอยู่บริเวณใต้ผิวหนังได้ดี 

  1. การนวด

Free photo beauty and spa

จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด น้ำเหลือง และระบบการเผาผลาญ ทำให้ไขมันที่เป็นเซลลูไลท์ลดลง โดยเราจะใช้ครีมนวดลดเซลลูไลท์ตอนหลังอาบน้ำ เพื่อช่วยให้ผิวได้รับความชุ่มชื้นมากขึ้น โดยวิธีนี้สามารถทำได้ทุกวันพร้อม ๆ กับการทาครีมบำรุงผิว ทั้งนี้เพียงแค่นวดคลึง ๆ เป็นวง ๆ ไปให้ทั่วบริเวณต้นขาเป็นเวลาประมาณ 10 นาที หากทำแบบนี้เป็นประจำทุกวันเช้า-เย็น 

 

FITFIRM เทคโนโลยีช่วยลดพุง ลดเอว ใส่ชุดเจ้าสาว

สามารถกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 30 นาที เป็นเทคโนโลยีแรก และเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์

 

ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน ผลลัพท์หลังทำกระชับทันที และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง และอวัยวะเพศหญิง ซึ่งมีหลายหัวที่ใช้ทำ เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบริเวณ

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีให้บริการในกรุงเทพและต่างจังหวัดกว่า 30 สาขาใกล้บ้าน และเครื่อง FitFirm ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) และของประเทศไทย

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/  


MAKE AN APPIONTMENT