แซมมี่ ลดจริง!! หุ่นเปลี่ยน 10 กิโล

แซมมี่ ลดจริง!! หุ่นเปลี่ยน 10 กิโล

“มีส่วนเกินออกทุกส่วนแทบจะทั้งตัวเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นหน้า แขนและก็ช่วงไหล่ เลยทำให้ดูตัวใหญ่มากๆ”

 

นี่เป็นปัญหาหนักใจในเรื่องสัดส่วนของคุณแซมมี่ ซาแมนท่า เมลานี่ โค้ทส์ นักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง ซึ่งทุกคนต่างรู้ดีว่า การลดสัดส่วนนั้นถือว่าลดได้ยากมากๆ อีกทั้งยังต้องใช้เวลานานและต้องมีความอดทนอีกด้วย แต่คุณแซมมี่ก็สามารถลดได้ 10 กิโลกรัม ภายในระยะเวลา 2 เดือนเท่านั้น โดยการเข้าโปรแกรมกับทาง Apex Slim

 

Apex : ได้ยินมาว่าคุณแซมมี่เคยกินยาลดน้ำหนักมาก่อน?

คุณแซมมี่ : จริงๆ คือเคยลองยาลดน้ำหนัก บางทีมันก็เห็นผลในระยะสั้น มันก็กลับมาโยโย่อีก พอมาเจอโปรแกรมตัวนี้ ก็รู้สึกว่ามันเป็นไปได้

 

Apex : ใช้โปรแกรมอะไรบ้างคะ?

คุณแซมมี่ : โปรแกรม 1 Week 1 kg. ค่ะ ตอนแรกไม่คิดว่าจะลดได้ขนาดนี้ แต่สามารถลดได้ถึง 5 กิโลกรัม ภายใน 1 เดือน นอกจากนี้ยังมีคุณหมอดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา ซึ่งตอนเราไปหาคุณหมอทุกอาทิตย์ คุณหมอจะให้เปปไทด์ที่ลดหิวตัวนี้กลับมา ซึ่งสามารถช่วยลดน้ำหนักได้มากเลยค่ะ 

 

Apex : ฝากสำหรับคนที่สนใจหน่อยค่ะ

คุณแซมมี่ : สำหรับสาวๆ ที่มีส่วนเกิน ไม่ว่าจะเป็นแขน เอว ขา หรือหน้าท้องนะคะ สามารถมาที่ Apex Slim ได้เลยค่ะ แซมมี่คอนเฟิร์ม ลดจริง 

 

โปรแกรม 1 Week 1 kg.

VEX ผสาน 3 เทคโนโลยี สลายไขมัน กระชับผิว กำจัดเซลลูไลท์ 

 

Slim Shape เปปไทด์ลดหิว หัวใจของการลดน้ำหนัก ควบคุมแคลอรี่ เพิ่มสารอาหารที่จำเป็นกับร่างกาย ลดน้ำหนักโดยการผสมผสานการรักษาด้วยเทคโนโลยีของสารโปรตีนสกัดเลียนแบบฮอร์โมน ทำให้อิ่มเร็ว ลดความรู้สึกหิว 

 

IV Weight loss เร่งการเผาผลาญให้ผอมไว

 

โดยศูนย์ลดน้ำหนัก Apex Slim มีแพทย์เฉพาะทางที่เชี่ยวชาญในด้านการลดน้ำหนักโดยเฉพาะและเป็นศูนย์รวมเทคโนโลยีทันสมัยระดับโลกในการลดน้ำหนักและสัดส่วนที่มีจำนวนเครื่องมือมากที่สุด VEX ผิวกระชับ เรียบเนียน แค่นอนก็ฆ่าไขมันกว่า 30% ผิวกระชับ สัดส่วนลด 1-4 นิ้ว ใน 1 เดือน จากการผสม 3 เทคโนโลยี Vanquish ทำลายเซลล์ไขมันถาวร Exilis กระชับสัดส่วน ลึกถึงชั้นไขมัน Xwave กำจัดเซลลูไลท์

 

“เปปไทด์ลดหิว” ใช้ต่อเนื่องเพียง 4 เดือน น้ำหนักลดลง 5 – 10% และสามารถหยุดการใช้ได้เมื่อลดน้ำหนักได้ตามความต้องการ โดยไม่มีโยโย่ เอฟเฟกต์เหมือนกับยาลดน้ำหนักแบบเดิม 

 

IV Weight loss ให้สารอาหารและวิตามิน ผ่าน IV Drip ที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้รวดเร็ว และสามารถดูดซึมได้ถึง 100% สามารถแทรกซึมเข้าเซลล์ได้ในทันที แตกต่างกับการรับประทานอาหาร ที่สามารถแทรกซึมได้เพียงแค่ 10%

 

อยากเปลี่ยนพร้อมปรึกษาผู้เชี่ยวชาญได้ที่นี่
095-102-8585
LINE: https://line.me/ti/p/%40APEXslim
FB INBOX: http://m.me/apexslim
FB Page: https://www.facebook.com/ApexSlim


MAKE AN APPIONTMENT