รีวิว Emsculpt นต เนะ ควงคู่จับมือเปลี่ยนหุ่น เพียงแค่นอน 30 นาที

รีวิว Emsculpt นต เนะ ควงคู่จับมือเปลี่ยนหุ่น เพียงแค่นอน 30 นาที

การสร้าง Six Pack หุ่นดี เป๊ะ ปัง กลายเป็นกิจกรรมที่ทำง่ายและเพิ่มการใช้เวลาร่วมกันของคู่รักคู่นี้ไปแล้ว เมื่อคุณ นต ปณต คุณประเสริฐ หรือที่เรารู้จักกันดีในนาม คุณนต มือกีต้าร์ วง Getsunova ควงคู่รัก คุณเนะ อโณทัย นิรุตติเมธี มาทำ Emsculpt สร้างกล้ามเนื้อท้อง ที่ APEX Medical Center  จะเป็นอย่างไรบ้าง เรามาดูบทสัมภาษณ์น่ารักๆ  ของทั้งคู่กันเลยค่ะ  

 

ความรู้สึกหลังทำ Emsculpt เป็นอย่างไรบ้างคะ

คุณนต : “ไม่ใช่แค่การสร้างกล้ามเนื้อท้อง ให้เป็น Six Pack เท่านั้นครับ แต่เป็นการช่วยทำให้บุคลิกของเราดีขึ้นด้วย ” 

คุณเนะ : “ชอบค่ะ เนะทำมาแล้ว 2 คอร์ส เดี๋ยวมาดูกันว่ารูปไปทะเลของเนะจะเป็นอย่างไร”

คุณนต : แต่บอกเลยนะครับ ว่าไม่ได้ใช้แอปฯ เป็นของจริงล้วนๆ เป็น  Emsculpt ล้วนๆ ไม่ได้ไปกระโดโลดเต้น หรือซิทอัพที่ไหนมาครับ”

ฝากสำหรับคนที่สนใจหน่อยค่ะ

“เนะรู้สึกว่าจริงๆ แล้วมันเป็นกิจกรรมที่เราไม่จำเป็นต้องทำคนเดียว เพราะการทำใช้เวลาเพียงไม่นาน ไม่ต้องไปออกกำลังกาย หรือทำซิทอัพให้เหนื่อย จะมาเป็นคู่รัก หรือสามารถชวนคุณแม่ คุณพ่อมาทำก็ได้นะคะ เพราะว่า Core Muscle เป็นอะไรที่สำคัญมาก” 

ปัจจุบันมีเทคโนโลยีปั้นหุ่น Emsculpt เทคโนโลยีครั้งแรกในโลกที่สร้างกล้ามเนื้อและกำจัดไขมันไปพร้อมกัน ปั้นหุ่นสตรอง กล้ามเป๊ะ ก้นสวยกลมเด้ง โดยไม่ต้องผ่าตัดง่ายๆ เพียงแค่นอน!! ใครที่กำลังสนใจเราไปดูกันดีกว่า Emsculpt คืออะไร

 

 

Emsculpt ทำงานโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นเม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง (HIFEM) ส่งพลังงานเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อ และไขมันใต้ผิวหนัง  กระตุ้นกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อเกิดการหดเกร็งเหมือนกับการทำซิทอัพ 20,000 ครั้ง ใช้เวลาเพียง 20-30 นาที ทำทั้งหมด 4 ครั้ง ทำให้เกิดการสร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่และใหญ่ขึ้นถึง 16%  พร้อมๆ กับการเพิ่มการเผาผลาญไขมันและการทำลายเซลล์ไขมันถึง 19% ทำให้รูปร่างกระชับได้สัดส่วน

 

Emsculpt เหมาะกับใคร 

  1. คนที่ใช้เวลาอยู่ในยิมหลายชั่วโมงเพื่อสร้างกล้ามเนื้อ แต่ไม่เห็นผลใดๆ 
  2. คนที่ต้องการมีกล้ามท้อง Six Pack, 11 line และ V line 
  3. คนที่ต้องการยกกระชับก้น สร้างก้นเด้ง โดยไม่ต้องผ่าตัด
  4. คุณแม่หลังคลอด
  5. คนที่มีภาวะกล้ามเนื้ออ่อนแรง

 

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเครื่อง Emsculpt ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration)

ปรึกษาได้ที่นี่

095-102-8585

LINE: https://line.me/ti/p/%40APEXslim

FB INBOX: http://m.me/apexslim

FB Page: https://www.facebook.com/ApexSlimMAKE AN APPIONTMENT