เผยเคล็ดลับเรียวขาสวย ไร้เซลลูไลท์ ใน 20 นาที ของพีชชี่

เผยเคล็ดลับเรียวขาสวย ไร้เซลลูไลท์ ใน 20 นาที ของพีชชี่

คุณพีชชี่ วรันธร สมกิจรุ่งโรจน์ สาวสวยที่หลายคนรู้จักในฐานะผู้ประกาศข่าวกีฬา พิธีกรกีฬา และคอนเทนต์ครีเอเตอร์ด้านฟุตบอลที่มีผลงานมากมาย ซึ่งนอกจากจะเป็นสาวเก่งแล้ว คุณพีชชี่ยังมีหุ่นที่ดี เรียวขาสวย ไร้เซลลูไลท์ ที่ใครหลายเห็นคนเป็นต้องอิจฉาหรืออยากได้หุ่นแบบนี้บ้าง เรานี้เราจึงพาคุณพีชชี่เผยเคล็ดลับเรียวขาสวย ไร้เซลลูไลท์ ให้ทุกคนได้รู้กัน ซึ่งจะมีเคล็ดลับอะไรบ้างไปดูกันเลย

 

ปัญหาของคุณพีชชี่

ก่อนอื่นต้องบอกว่าคุณพีชชี่เองก็มีปัญหาเรื่องเรียวขาของตัวเองเหมือนกัน คุณพีชชี่รู้สึกว่าเมื่อก่อนตัวเองเคยมีต้นขาที่กระชับและเรียวสวยกว่านี้ แต่ตอนนี้รู้สึกไม่กระชับเหมือนเมื่อก่อนแล้ว ทำให้แอบไม่มั่นใจในเรียวขาของตัวเอง จนได้มาเจอกับ Apex 

 

คุณพีชชี่มาเจอกับ Apex ได้อย่างไร 

คุณพีชชี่มาได้เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับ APEX ในการเปิดสาขาใหม่ที่ 38 ที่ The Emporium  ซึ่งเป็น APEX Slim & Wellness Center ศูนย์ดูแลสุขภาพและรูปร่างแบบครบวงจร แล้วมีเวลาว่างเหลือประมาณ 40 นาที – 1 ชั่วโมง ก็เลยลองทำโปแกรมลดเซลลูไลท์ ลดต้นขา ให้เรียบเนียนกระชับ

 

คุณพีชชี่มาทำโปรแกรมอะไรบ้างที่ Apex  

คุณพีชชี่ได้ลองทำโปรแกรม FitFirm ตัวช่วยลดไขมันและเซลลูไลท์ได้เพียงนอนเพลิน ๆ ประมาณ 20 นาที ให้ความรู้สึกสบายมากเหมือนอนนวดหรือประคบร้อน Aromatherapy ไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไรเลย 

 

 

“ใครสนใจหรือมีปัญหาเรื่องรูปร่าง อาจจะมีไขมันส่วนเกิน 

หรือรู้สึกว่ามันเฟิร์มน้อยลงเหมือนพีชชี่ ก็ลองมาปรึกษาที่ Apex ได้ค่ะ”

FIT FIRM เรียวขาสวย ไร้เซลลูไลท์

FIT FIRM สามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน บอกลาผิวเปลือกส้ม ช่วยลดเซลลูไลท์ ไขมันส่วนเกิน ลดผิวแตกลาย ปรับผิวให้เฟิร์มกระชับเรียบเนียนด้วยการกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิว

 

FIT FIRM เจ็บไหม

มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงไม่เจ็บตลอดการทำทรีทเมนท์ มั่นใจ ผ่านการรับรองความปลอดภัยด้วย US FDA อย.อเมริกาและไทย นวัตกรรมใหม่จาก APEX ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

 

FIT FIRM กี่ครั้งถึงเห็นผล เรียวขาสวย เรียบเนียน

ใช้เวลาเพียง 20 นาที ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ เห็นผลลัพธ์การันตรีด้วยเทคโนโลยีนิยมสูงสุดระดับโลก หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีให้บริการในกรุงเทพและต่างจังหวัดกว่า 30 สาขาใกล้บ้าน และเครื่อง FitFirm ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) และของประเทศไทย

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/ 


MAKE AN APPIONTMENT