Pantone ลดน้ำหนัก จากผักสีม่วง 

Pantone ลดน้ำหนัก จากผักสีม่วง 

Pantone ปี 2022 นี้ เป็นสีม่วง คนลดน้ำหนักอย่างมีสไตล์แบบ เราก็กินผักสีม่วงลดน้ำหนักกันไปเลยสิคะ จริง ๆ แล้วผักสีม่วงเป็นผักที่มีคุณประโยชน์มากมาย และทุกตัวล้วนมีคุณสมบัติช่วยลดน้ำหนัก เหมาะมาก ๆ กับคนที่กินผักใบเขียวไม่ค่อยได้ ซึ่งจะมีอะไรกันบ้างไปดูกันเลย 

 

 1. มะเขือเปราะสีม่วง 

Purple eggplants isolated on blue surface Free Photo

เป็นมะเขือเปราะแบบเดียวกันกับมะเขือเปราะสีเขียว สีเหลือง และสีขาวที่นิยมกินกันโดยทั่วไป เพียงแต่เปลือกนอกจะมีสีม่วงเข้ม นิยมนำมากินคู่กับน้ำพริก มีวิธีการทำเหมือนมะเขือทั่วไปเพียงแต่เมื่อถูกความร้อนแล้ว สารสีม่วงของมะเขืออาจทำให้สีอาหารดูคล้ำลง ไม่น่ากิน จึงนิยมกินสด ๆ มากกว่า โดยมะเขือเปราะมีสรรพคุณเป็นยาขับพยาธิโดยธรรมชาติ ช่วยในระบบการย่อยอาหาร ช่วยลดความดันและระดับน้ำตาลในเลือด และช่วยลดน้ำหนักได้นั่นเอง

 

 1. มันม่วงหรือมันญี่ปุ่นสีม่วง 

Purple glossy crispy sheets and purple glossy effect Free Photo

เป็นมันเทศประเภทหนึ่งที่มีสีม่วงสวยมาจากเมืองโอกินาวา ประเทศญี่ปุ่น เนื้อนิ่ม หวานอร่อย นำมาต้มมาปิ้ง หรือทำขนมตะโก้มันม่วง บัวลอยมันม่วงก็น่ากินไปหมด โดยในมันม่วงจะมีสารแอนโทไซยานินนี้เองมีส่วนช่วยในการชะลอความเสื่อมของเซลล์ ลดอัตราเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจ และเส้นเลือดอุดตันในสมอง มีไฟเบอร์สูงมาก ช่วยลดน้ำหนัก แก้ปัญหาท้องผูก ผิวเปร่งปรั่งวัยเยาว์ ปรับสมดุลน้ำในร่างกาย ทำให้ระบบการทำงานของกระเพาะอาหารและลำไส้ดีขึ้น

 

 1. สายบัว

ดอกบัว, Teichrose, พืชน้ำ, ดอก, บ่อน้ำ, บ่อสวน

สายบัวคือส่วนก้านดอกบัวที่ถูกนิยมนำมาทำอาหาร มีส่วนประกอบหลัก ๆ คือน้ำและไฟเบอร์ จึงเหมาะอย่างมากสำหรับคนที่กำลังลดน้ำหนัก ช่วยให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติ แก้อาการท้องผูก นอกจากนี้ สายบัวยังมีธาตุฟอสฟอรัสสะสมอยู่มากกว่าส่วนอื่น ๆ ทำให้มีประโยชน์ในการบำรุงกระดูกและฝันให้แข็งแรง และมีวิตามินเอมาก ช่วยบำรุงสายตาได้ดี ลดอาการตาพร่ามัวและช่วยให้มองเห็นในที่มืดได้ดีขึ้น 

 

 1. บีทรูท

Organic beetroots isolated in a wooden platter on concrete surface Free Photo

เป็นหัวกลมๆ คล้ายไข่ที่มีรากยาวเหมือนหาง มีรสชาติเผ็ดกรอบ มีกลิ่นฉุนขึ้นจมูกนิด ๆ เป็นผักที่แคลเซียม โพแทสเซียม ฟอสฟอรัส ธาตุเหล็ก เบต้าแคโรทีน รวมทั้งคาร์โบไฮเดรต จึงเป็นผักที่นิยมนำมาเป็นทางเลือกแทนการกินแป้งของคนลดน้ำหนัก นอกจากนี้ ยังสามารถกำจัดคอเลสเตอรอลออกจากร่างกายและการเผาผลาญไขมันในเซลล์ตับให้เป็นปกติโดยบีทรูท 100 กรัม มีปริมาณแคลอรี่ต่ำ มีเพียง 42 แคลอรี

 

 1. หอมแดง

Close-up view of whole red onions on left side and white background with copy space Free Photo

หัวหอมอุดมไปด้วยวิตามินบี โดยเฉพาะวิตามินบี 5 และ 6 วิตามินบี 2 ชนิดนี้ มีส่วนสำคัญในการเร่งระบบเผาผลาญของร่างกาย เพิ่มการผลิตเซลล์เม็ดเลือดแดง และยังช่วยให้สมองทำงานได้ดี ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด นอกจากนี้ เควอซิทิน (Quercetin) ยังช่วยให้อวัยวะต่างๆ เช่น กล้ามเนื้อ ตับ เนื้อเยื่อไขมัน ตับอ่อน ลำไส้เล็ก นำอินซูลินไปใช้เป็นพลังงานได้มากขึ้นอีกด้ว

ตัวช่วยลดน้ำหนัก

ปากกาลดน้ำหนัก Slim Shape 

เป็นการผสมผสานเทคโนโลยีล่าสุด “เปปไทด์ลดหิว” Liraglutide สารโปรตีนสกัดเลียนแบบฮอร์โมน GLP-1 ซึ่งฮอร์โมนนี้จะหลั่งออกจากลำไส้หลังการทานอาหาร เพื่อส่งสัญญาณความอิ่มไปที่สมองประมาณ 3-5 นาที

กลไกการออกฤทธิ์ของ Slim Shape 

สมองส่วนกลาง : ทำให้รู้สึกไม่หิว อิ่มนาน ทนน้อย

กระเพาะอาหาร : ย่อยและดูดซึมได้นานขึ้น เพราะหลังทานอาหาร ลำไส้เล็กจะหลั่ง GLP-1 ออกมา เพื่อส่งสัญญาณความอิ่มไปที่สมอง โดยจะออกฤทธิ์  24 ชั่วโมง ทำให้รู้สึกอิ่มได้นาน สามารถลดความหิวและความอยากอาหาร ทำให้ทานได้น้อยลง 

ตับอ่อน : ผลิตฮอร์โมนอินซูลินดึงน้ำตาลเข้าเซลล์ Slim Shape ช่วยการหลั่งฮอร์โมนนี้มีคุณภาพดีขึ้น

ผลลัพธ์หลังการใช้  Slim Shape  

สามารถเผาผลาญพลังงานดีขึ้น ลดความอยากอาหาร ทำให้ไม่รู้สึกหิวน้อยลง สามารถควบคุมอาหาร ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อการลดน้ำหนักถึง 80%  เมื่อใช้ต่อเนื่องเพียง 4 เดือน น้ำหนักลดลง 5-10%  นอกจากนี้ ยังสามารถลดไขมันในช่องท้อง (Visแeral Fat) ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของโรคแทรกซ้อนและอันตรายจากความอ้วน

 

Slim Shape เหมาะกับใคร

 1. ผู้ที่มีภาวะน้ำหนักตัวเกินเกณฑ์มาตรฐานหรือดัชนีทวลกาย BMI มากกว่าหรือเท่ากับ 30
 2. ผู้ที่พยายามจะลดน้ำหนักด้วยยาลดน้ำหนักแล้วไม่เห็นผล
 3. ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพหรือมีโรคต่าง ๆ เช่น เบาหวาน ความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูง
 4. ผู้ที่อยู่ในช่วงลดน้ำหนักด้วยวิธีอื่น ๆ หรือการทาน IF และต้องการลดพฤติกรรมการกินจุบจิบ
 5. ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักอย่างปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง
 6. ผู้ที่อายุ 18 ปี ขึ้นไป

โยโย่ เอฟเฟค

เมื่อลดน้ำหนักได้ตามเป้าหมาย สามารถหยุดใช้ยาได้ทันที โดยจะไม่ทำให้เกิดอาการ “โยโย่ เอฟเฟค” เหมือนกับยาลดน้ำหนักแบบเดิม เพียงแต่เมื่อหยุดใช้ยาแล้วจะมีความรู้สึกหิวเหมือนช่วงก่อนการเริ่มใช้ยา 

 

ความปลอดภัย

ยาได้รับอนุมัติจากสํานักงานคณะกรรมการอาหารและยาทั้งไทยและต่างประเทศ จึงมีความปลอดภัย ไม่มีอันตรายเหมือนยาและอาหารเสริมลดน้ำหนักตัวอื่น ๆ ตัวยาไม่ได้มีกลไกออกฤทธิ์รบกวนสารสื่อประสาท จึงไม่ทำให้เกิดอาการข้างเคียงทางจิตประสาท เช่น ใจสั่น ก้าวร้าว ฝันร้าย ประสาทหลอน ตามมา 

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและสัดส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 095-102-8585
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/


MAKE AN APPIONTMENT