ทางลัดวิธีปั้นก้น ง่าย ๆ ไม่เมื่อย แบบ ปาย สิตางค์

ทางลัดวิธีปั้นก้น ง่าย ๆ ไม่เมื่อย แบบ ปาย สิตางค์

เห็นคุณปาย สิตางค์ ปุณณภพ นักแสดงหญิงชาวไทย ใส่ชุดว่ายน้ำ อวดหุ่นสวยเมื่อไหร่ ความแซ่บ ความเซ็กซี่ ต้องมาเต็มตลอด แม้แต่ความร้อนของทะเลประเทศไทยยังต้องแพ้ แต่ก็ไม่ใช่ว่าคุณปายจะไม่มีปัญหาเรื่องรูปร่างเลยนะคะ

 

“ถ้าเกิดสังเกตดี ๆ ตรงก้นปลายจะไม่งอนเด้ง แต่จะเป็นแนวแบนราบ จริง ๆ แล้วปายออกกำลังกายด้วยท่าสควอชเพื่อปั้นก้นบ่อยมาก ๆ แต่ว่าตัวก้นก็ยังคงไม่ขึ้น ไม่กลมเด้ง แบบที่ต้องการค่ะ” 

 

คุณปายได้เข้ามารู้จักและร่วมปรึกษากับคุณหมอที่ Apex Slim คุณหมอแนะนำให้ทดลองทำนวัตกรรมปั้นก้นเด้ง Emsculpt ใช้เวลาแค่ 30 นาที เปรียบเสมือนสควอชถึง 20,000 ครั้ง 

 

“ใคร ๆ ทำได้ เราก็ทำได้ ” 

“ทำเป็นครั้งแรกปายจึงทำให้ปายรู้สึกตื่นเต้น เป็นความรู้สึกที่ไม่เคยมาก่อน แต่ว่ารับรองว่าไม่เจ็บ แล้วก็สามารถทนได้แน่นอนค่ะ ตอนนี้รู้สึกว่าก้นจะต้องเต่งตึง กลมเด้งแน่นอน อยากให้มาทำกันเยอะ ๆ นะคะ ก้นเด้งปั้นได้ ที่ Apex Slim ค่ะ”

 

ตัวช่วยปั้นก้นเด้ง ไม่ต้องเมื่อยออกกำลังกาย

Emsculpt เป็นทคโนโลยีหนึ่งเดียวในปัจจุบันที่สามารถกำจัดไขมันควบคู่กับการสร้างกล้ามเนื้อ ทำงานโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-In Tensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ส่งพลังงานเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อ และไขมันใต้ชั้นผิวหนัง เพื่อกระตุ้นให้กล้ามเกิดการหดเกร็งถึง 20,000 ครั้งต่อการทำทรีทเมนท์ 30 นาที เทียบเท่ากับการยกเวทหนัก ๆ แล้วทำ Sit up ไปด้วยพร้อม ๆ กัน 20,000 ครั้ง ซึ่งในความเป็นจริงเราแทบจะไม่สามารถออกกำลังกายแบบนี้ได้เลย 

ทั้งนี้การหดตัวของกล้ามเนื้อจะสามารถสร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่ ทำให้มีขนาดใหญ่และแข็งแรงขึ้น สามารถสร้างเส้นใยกล้ามเนื้อ เพื่อเพิ่มจำนวนกล้ามเนื้อให้ทนทานแข็งแรงและทำให้กล้ามเนื้อกลับมาชิดกันมากขึ้น ส่งผลให้รูปร่างกระชับ มีกล้ามเนื้อหน้าท้องและซิกแพค พร้อม ๆ กับการเผาผลาญไขมันและการทำลายเซลล์ไขมัน 

 

ต้องทำบ่อยแค่ไหน ต้องพักฟื้นหรือไม่

Emsculpt  ควรทำ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เหมือนกับการออกกำลังกายปกติ และสามารถทำทรีทเมนท์เพียง 4-6 ครั้งเท่านั้น ก็จะได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนและรวดเร็ว ที่สำคัญไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

 

*** ผลการวิจัย แสดงถึงความพึงพอใจต่อการรักษามากถึง 96% และโดยเฉลี่ยมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น 16% และไขมันลดลง 19%

 

รีวิวก้นหลังทำ Emsculpt 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและสัดส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/


MAKE AN APPIONTMENT