กระชับสัดส่วน

Inbody

นี่คือสัญญาณของ อ้วน! อันตราย ผู้ชาย รอบเอวเกิน 36 นิ้ว ผู้หญิง รอบเอวเกิน 32 นิ้ว BMI เกิน 25, ไขมันในอวัยวะสูง   ทําไม? ต้องตรวจไขมันในอวัยวะ ไขมันในอวัยวะเป็นส่วนแรกที่ไขมันจะมาสะสมในร่างกาย ยิ่งอ้วนก็ยิ่งมีมาก และกดทับอวัยวะภายใน ทําให้พุงยื่น ออกมา จึงมีส่วนสัมพันธ์กับรอบเอว ทําให้เกิดโรคเรื้อรัง มากมาย เนื่องจากไขมันแทรกซึมเข้าสู่ภายในอวัยวะต่างๆ ทั้งตับ และหลอดเลือด เป็นสาเหตุให้เกิดโรคเบาหวาน ความดัน โลหิตสูง โรคหัวใจ รวมถึงภาวะภูมิแพ้ มีผลต่อ คุณภาพชีวิตในระยะยาว ทําให้แก่เร็วยิ่งมีอายุมากก็จะยิ่ง สูงขึ้น จึงควรมีการตรวจเช็คอยู่เป็นประจํา การวัดค่าไขมันในอวัยวะ จําเป็นต้องอาศัยเครื่องมือ ทางการแพทย์เฉพาะเรียกว่า Inbody ซึ่งสามารถวัด องค์ประกอบต่างๆของร่างกายได้อย่างละเอียด มีความ แม่นยําสูง โดยวิเคราะห์แยกส่วนประกอบของร่างกาย ได้แก่ น้ํา กล้ามเนื้อ กระดูก และไขมัน โดยการวัดความ ต้านทานต่อการไหลของกระแสไฟฟ้าปริมาณน้อยๆ (เพียง 1-2 โวลต์) ในเนื้อเยื่อต่างๆ ของร่างกายซึ่งมี แรงต้านทานต่อการไหลของกระแสไฟฟ้าไม่เท่ากัน ทําให้สามารถวัดส่วนประกอบทั้งหมดในร่างกายได้ง่าย รวดเร็ว ปลอดภัย และมีความเที่ยงตรงสูง

VEX เทคโนโลยีล่าสุด ผสม 3 เทคโนโลยี

สลายไขมัน 20% พร้อมกระชับผิว กําจัดเซลลูไลท์กระตุ้นการไหลเวียน เร่งการเผาผลาญ   เทคโนโลยี 1: VANQUISH เป็นเครื่องที่ได้รับรางวัล เทคโนโลยีดีเด่น ด้านการสลายไขมัน โดยส่งพลังงานคลื่นวิทยุความถี่สูง สลายไขมันด้วยอุณหภูมิ 45 องศา โดยไม่สัมผัสผิว สามารถกําจัดไขมันได้ถาวรเช่นเดียวกับการดูดไขมัน   เทคโนโลยี 2: EXILIS เป็นเทคโนโลยีที่นิยมสูงสุดทั่วโลกในการกระชับผิว เห็นผลตั้งแต่ครั้ง แรกโดยใช้พลังงาน RF ร่วมกับ wลังงานเสียง อัลตร้าซาวด์ กระชับสัดส่วนเกิน ย้วย โดยส่ง พลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงทําลายไขมัน พร้อมๆ กับฟื้นฟูสร้าง คอลลาเจน และอีลาสติน แก้ปัญหาผิวย่น ย้วย ให้กลับมากระชับเรียบตึง ได้สัดส่วนสวยงาม เรียบเนียน   เทคโนโลยี 3: X WAVE เป็นคลื่นแมกเนติกเฉพาะ ที่สามารถช่วยสลายไขมันพร้อมกับช่วย ระบายไขมันที่ถูกทําลาย ออกจากร่างกาย กระตุ้นระบบประสาทและเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิว ทําให้คอลลาเจน อีลาสติน และเส้นเลือดกลับมาแข็งแรง ยืดหยุ่น เชลล์ไขมัน ไม่สามารถดันตัวออกมาเป็นปุ่มเป็นก้อนได้อีก ผิวจึงเรียบเนียนแน่นกระชับ ดูสดใส มีสุขภาพดี บอกลาเซลลูไลท์และผิวไม่เรียบได้ทันที  

เปปไทด์ลดหิว

\"เชื่อหรือไม่ แคลอรี่จากอาหาร100% สามารถเผาผลาญ ผ่านการออกกําลังกาย ได้เพียง 10-30% เท่านั้น\" หัวใจของการลดน้ําหนัก จึงอยู่ที่การควบคุมแคลอรี่จากอาหาร การเพิ่มการเผาผลาญและการเพิ่มสารอาหาร ที่จําเป็นให้กับร่างกาย   เมื่อไม่นานมานี้ ได้มีการค้นพบ สารเปปไทน์ที่ช่วยลดน้ําหนักได้อย่างเห็นผล เทคโนโลยีล่าสุดนี้เป็นสาร เปปไทด์เลียนแบบฮอร์โมนในบริเวณลําไส้ของคนเราที่จะส่งสัญญานถึงสมองว่ากระเพาะอาหารตอนนี้ เต็มแล้ว หลังจากที่มีการรับประทานอาหารเข้าไป สารเปปไทด์เลียนแบบฮอร์โมน (glucagon-like peptide-1 receptor agonist) นี้จะทําให้รู้สึกอิ่มได้เร็ว ลดความรู้สึกหิว และอยากอาหาร จึงช่วยให้ ควบคุมอาหารได้ง่ายขึ้น ซึ่งเป็นปัจจัยสําคัญที่ส่งผลต่อการลดน้ําหนักถึง 80%   จากรายงานการวิจัย พบว่าผู้ที่ได้รับสารเปปไทด์เลียนแบบฮอร์โมน glucagon-like peptide-1 นี้ เพียงวันละครั้งต่อเนื่อง 4เดือน มีน้ําหนักลดลง ระหว่าง 5 - 10% และสามารถหยุดการใช้ยาได้เมื่อลด น้ําหนักได้เป็นที่พอใจ โดยไม่มี โยโย่เอฟเฟค และไม่มีอาการข้างเคียงเช่นในยาลดน้ําหนักแบบเดิม

MAKE AN APPIONTMENT