ลดหน้าท้อง ด้วยอาหารหมักดอง เพิ่มโพรไบโอติกส์ให้ลำไส้

ลดหน้าท้อง ด้วยอาหารหมักดอง เพิ่มโพรไบโอติกส์ให้ลำไส้

ลดหน้าท้องบน หน้าท้องล่าง ที่ใหญ่และป่อง จากการสะสมของไขมันและอาการสะสมของกากอาหารได้ด้วยแบคทีเรียชนิดดี “โพรไบโอติกส์” ที่ได้จาก “อาหารหมักดอง” ช่วยประปรับสมดุล กระตุ้นการขับถ่ายง่าย ๆ แถมอร่อย จะมีอะไรบ้างตามไปอ่านกันเลย

 

โพรไบโอติกส์ช่วยลดหน้าท้องได้อย่างไร?

โพรไบโอติกส์จะเป็นแบคทีเรียขนาดเล็กที่สร้างกรดแลคติก (lactic acid bacteria: LAB) เช่น Lactobacillus และ Bifidobacterium มีคุณสมบัติทนต่อกรดและด่าง ช่วยย่อยอาหารที่มนุษย์ย่อยไม่ได้ หรือย่อยได้ไม่หมด ช่วยการดูดซึมของสารอาหาร คอเลสเตอรอล และสร้างวิตามินที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย โดยจากการศึกษาวิจัยพบว่า เมื่อกินอาหารที่มี Lactobacillus เป็นเวลา 12 สัปดาห์ สามารถลดน้ำหนักตัวและไขมันหน้าท้องลดลง 8.5% 

 

  1. โยเกิร์ต

Tasty breakfast with yogurt and fruits Free Photo

โยเกิร์ตเป็นอาหารลดน้ำหนัก ลดหน้าท้องที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะนอกจากจะอร่อยกินง่ายแล้วยังอุดมไปด้วยแบคทีเรียนิดดีโพรไบโอติกส์ โดยโยเกิร์ตนั้นเป็นอาหารหมักดองที่ประเภทหนึ่งที่เกิดจากการเอาน้ำนมจากสัตว์หรือพืชมาหมักด้วยแบคทีเรีย แต่ให้ระวังน้ำตาลที่แฝงมาในโยเกิร์ต ซึ่งในบางยี่ห้อมีน้ำตาลในปริมาณค่อนข้างสูง แม้โยเกิร์ตจะช่วยลดหน้าท้องแต่น้ำตาลในนั้นอาจจะทำให้หน้าท้องป่องเพิ่มขึ้นมาได้  ดังนั้นก่อนกินโยเกิร์ตควรอ่านฉลากให้ดี เลือกน้ำตาลน้อย และไขมันต่ำจะดีกว่า

 

  1. คอมบูชา

Top view assortment with delicious kombucha drink Free Photo

“คอมบูชา” ฟังแล้วอาจจะไม่ค่อยคุ้นเคยกันเท่าไหร่ใช่ไหมคะ จริง ๆ แล้วคอมบูชาเป็นชาหมักหรือเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพของจีนมาหลายพันปี มีรสชาติเปรี้ยวซ่า จากการหมักน้ำหมักผสมกับน้ำชา โดยน้ำหมักจะทำจากผลไม้เปรี้ยว 3 ส่วน น้ำตาล 1 ส่วน และน้ำไม่เกิน 10 ส่วน ผสมเข้าด้วยกัน หมักไว้ในที่ร่ม 1 – 2 เดือน จากนั้นกรองกากออกให้เหลือแต่น้ำ แล้วหมักต่ออีก 3 – 6 เดือน จากนั้นผสมกับน้ำชา 4 ส่วน เป็นชาดำหรือชาเขียวก็ได้ (กรองเอาใบชาออก) ต้มกับน้ำตาล 1 ส่วน หมักไว้ในที่ร่มอย่างน้อย 7 – 21 วันก็จะได้โพรไบโอติกส์ลดหน้าท้องกันแล้ว

 

  1. กิมจิ

Kimchi ready to eat in bowl Free Photo

ผักดองจากเกาหลีมีสารอาหารที่ดีต่อสุขภาพ โดยเฉพาะโพรไบโอติกส์ที่มีช่วยการทำงานของระบบย่อยอาหารและอุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินบี 1 วิตามินซี แคลเซียม ธาตุเหล็ก สารเบต้าแคโรทีนอีกด้วย 

แต่ต้องระวังปริมาณของโซเดียมจากเกลือหรือน้ำปลาที่ใช้ในการปรุงรส ไม่ให้มากเกินไปจนทำให้หน้าท้องบวมน้ำได้

 

  1. เทมเป้

เป็นอาหารพื้นเมืองของชาวอิโดนิเซีย โดยจะใช้ถั่วต้มสุกนำมาหมักกับหัวเชื้อเทมเป้ มีสีขาวอัดแน่นไปด้วยถั่ว เนื้อนุ่มสามารถหั่นเป็นชิ้นๆ ซึ่งตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มคนที่กินมังสวิรัติ วีแกนและผู้ที่ต้องการโปรตีนเพิ่มเติม เทมเป้มีโปรตีนสูงเพราะทำมาจากถั่ว นอกจากนี้ยังมีสารเลซิทินที่สามารถช่วยสลายไขมัน ป้องกันไม่ให้ไขมันเกาะในเส้นเลือด มีวิตามินบี12 ป้องกันไม่ให้เลือดจาง มีไฟเบอร์สูงและยังมีโพรไบโอติกส์สูงอีกด้วยค่ะ

 

  1. คอทเทจชีสหรือชีสสด 

Homemade crispbread toast with cottage cheese and green olives, slices of cabbage, tomatoes, corn, green pepper on cutting board. healthy food concept, top view. flat lay Free Photo

จัดเป็นชีสที่มีโปรตีนและแคลเซียมในปริมาณสูง รวมถึงยังมีโพรไบโอติกส์ที่ช่วยปรับสมดุลลำไส้ และยังเป็นอาหารที่เหมาะกับการลดน้ำหนักด้วยค่ะ โดยวิธีการกินคอทเทจชีสก็สามารนำมากินคู่กับขนมปังโฮลวีท หรือจะใส่ผลไม้และธัญพืชต่างๆ ลงไปผสมก็ได้ค่ะ

 

ตัวช่วยลดหน้าท้อง ลดพุงเร่งด่วน COOL WAVE 

COOL WAVE เป็นการผสาน 2 เทคโนโลยีกำจัดไขมันด้วยความเย็นล่าสุดจากเยอรมัน ZLIPO และ Z-wave เห็นผลลัพธ์รวดเร็วและชัดเจนมากขึ้นอีก 20% เมื่อเทียบกับวิธีการกำจัดไขมันด้วยความเย็น Cool อื่น ๆ โดยใช้พลังงานเทคโนโลยีในการกำจัดไขมันใต้ผิวหนังด้วยพลังงานคลื่นกระแทก (Shock waves) ไม่มีการบาดเจ็บใด ๆ ใช้เวลาทำ 60 นาที/ครั้ง มีประสิทธิภาพในการระบายน้ำเหลือง กระตุ้นการเผาผลาญและสลายไขมันใด้รวดเร็ว กระชับผิวเหี่ยวย้วยหลังคลอด เพิ่มการไหลเวียน กำจัดเซลลูไลท์ ให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง 


การทำงาน

  1. กำจัดไขมันด้วยความเย็น -11 °C แช่แข็งเซลล์ไขมันให้ตายลง จากนั้นร่างกายจะขับเซลล์ที่ตายแล้วออกตามธรรมชาติ สามารถทำได้ 2 บริเวณ พร้อมกัน ๆ (Duo Fat Freezing) 
  2. กำจัดไขมันใต้ผิวหนัง และเซลลูไลท์ เพิ่มการไหลเวียน ด้วยพลังงาน Shock waves ทำให้กำจัดไขมันได้มากขึ้นเร็วขึ้น

 

ผลลัพธ์

ไขมันลดลง 25-35% เห็นผลสัดส่วนลดหลังทำครั้งแรก 4-6 สัปดาห์ สามารถทำซ้ำเพื่อเห็นผลลัพธ์ที่มากขึ้น โดยเว้นระยะ 1-2 เดือน 

 

ทำส่วนไหนได้บ้าง

โดยสามารถกำจัดไขมันส่วนเกินบริเวณท้องส่วนบน ท้องส่วนล่าง สะโพก ต้นแขน ปีกสะโพกด้านหลัง ไขมันข้างรักแร้ เอว หน้าอกผู้ชาย ต้นขา (ทั้งข้างในและข้างนอก) 

 

ความปลอดภัย

เป็นเทคโนโลยีจากเยอรมัน โดยบริษัทผู้เชี่ยวชาญดานความเย็นมากกว่า 50 ปี และมีงานวิจัยรองรับจำนวนมากได้รับความนิยมสูงสุดในยุโรป มาตราฐานยุโรป CE, TUV:SUD ได้รับอย.ไทย

 

โดยผลลัพธ์มีงานวิจัยที่พิสูจน์ได้รองรับสามารถลดสัดส่วนได้รวดเร็ว เหมาะกับคนที่มีสัดส่วนหรือไขมันในปริมาณมาก ๆ และยังลดเซลลูไลท์ ได้ผิวที่ เรียบเนียน กระชับ เปล่งปลั่ง 

 

เทคโนโลยีในการกำจัดไขมันใต้ผิวหนังด้วยพลังงานคลื่นกระแทก หรือ Shock waves ทำให้เกิดการสั่นสะเทือนในเนื้อเยื่อใต้ชั้นผิวหนังและทำให้ผิวกระชับและแน่นขึ้น กระตุ้นระบบประสาทและเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในบริเวณที่ส่งพลังงานลงไป ทำให้เซลล์ไขมันที่ตาย ออกจากร่างกายได้เร็วขึ้น และเกิดการฟื้นฟูผิวที่รักษา

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/


MAKE AN APPIONTMENT