เปลี่ยนหุ่นที่คุณเป็น ให้เป๊ะปังกว่าเดิม

เปลี่ยนหุ่นที่คุณเป็น ให้เป๊ะปังกว่าเดิม

ไม่ว่าคุณจะหุ่นทรงนาฬิกาทราย หุ่นทรงแอปเปิ้ล หุ่นทรงสามเหลี่ยมคว่ำ หุ่นทรงกระบอก หรือ หุ่นทรงลูกแพร์ คุณก็สวยได้ในแบบหุ่นของคุณ แต่หากมีปัญหาเรื่องรูปร่าง สัดส่วนเกิน แล้วต้องการเปลี่ยนหุ่นให้เป๊ะปังกว่าเดิม หรือหากต้องการปั้นหุ่นที่เป๊ะปังอยู่แล้วให้ปังกว่าเดิมขึ้นไปอีก ก็สามารถปั้นได้ไม่ยาก แอบกระซิบว่าเรามีทางลัดปั่นหุ่นให้สวยเป๊ะปัง แบบปลอดภัยมาฝากกันด้วยค่ะ

 

แต่ก่อนอื่นที่เราจะไปเปลี่ยนหุ่นให้เป๊ะปังกว่าเดิม เราต้องมารู้จักหุ่นของเรากันก่อนว่าหุ่นเราเป็นหุ่นทรงอะไร เพื่อที่จะสามารถปั้นหุ่นให้ดูดี และเหมาะสมกับรูปร่างของเราได้

 

 • หุ่นทรงนาฬิกาทราย (Hourglass)

มีลักษณะช่วงบนกับช่วงล่างขนาดใกล้เคียงหรือเท่ากัน ๆ โดยจะมีช่วงเอวที่เล็กหรือเอวคอด นับได้ว่าเป็นหุ่นแบบนี้เป็นหุ่นในฝันของสาว ๆ หลายคน เนื่องจากว่ามีความสมส่วนทำให้ใส่เสื้อผ้าได้เกือบทุกแนว แต่ก็ไม่ใช่หุ่นทรงนี้จะไม่มีปัญหาเลย หากไม่มีการออกกำลังกายดูแลหุ่นเสมอ ๆ ก็มีโอกาสมีไขมันสะสมตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายเป็นเซลลูไลท์ได้

 • หุ่นทรงแอปเปิ้ล (Apple Shape)

มีลักษณะโครงร่างขนาดใหญ่ ช่วงแขน บ่า ไหล่ กว้าง มีเอวและสะโพกที่หนา แต่บริเวณบั้นท้ายและส่วนช่วงขากลับมีขนาดเล็กและบาง มีการสะสมของไขมันโดยเฉพาะบริเวณช่วงหน้าท้องได้ง่าย

 • หุ่นทรงสามเหลี่ยมคว่ำ (Inverted Triangle)

มีลักษณะช่วงบนใหญ่กว่าช่วงล่าง ไหล่กว้างแต่สะโพกเล็ก มีส่วนเว้าส่วนโค้งหรือเอวคอดเล็กน้อย 

 • หุ่นทรงกระบอก (Tube Shape) 

มีลักษณะช่วงไหล่ ช่วงเอว และช่วงสะโพก มีความกว้าง ค่อนข้างเท่า ๆ กัน หุ่นแบบนี้มีลักษณะคล้ายกับหุ่นทรงนาฬิกาทราย แต่จะเห็นส่วนเว้าส่วนโค้งหรือเอวคอดน้อยกว่าหุ่นทรงนาฬิกาทราย โดยปกติหุ่นทรงนี้จะเป็นหุ่นที่ไม่ได้ตัวใหญ่มากนัก แต่หากเกิการสะสมของไขมันก็จะทำให้ดูตัวใหญ่ในสัดส่วนเท่า ๆ กันได้ 

 • หุ่นทรงลูกแพร์ (Pear) 

มีลักษณะช่วงบนบริเวณอก ไหล่ ต้นแขน จะมีขนาดเล็ก มีเอวที่บางหรือเล็กกว่าสะโพก และช่วงล่างของสะโพกไปจนถึงขาจะใหญ่ ทำให้มีการสะสมของไขมันเอาไว้ที่บริเวณส่วนหน้าท้อง สะโพก และต้นขา ได้ง่าย 

เมื่อรู้แล้วว่าเรามีหุ่นทรงแบบไหน ไปปั้นหุ่นกันเลย

 1. เปลี่ยนหุ่นนาฬิกาทรายให้เป๊ะปังกว่าเดิม

หุ่นทรงนาฬิกาทรายเป็นหุ่นที่ไม่ได้มีปัญหาเรื่องสัดส่วมากนัก แต่ในบางครั้งอาจะมีเพียงไขมันส่วนเกิน มีเซลลูไลท์ได้ นอกจากนี้ สำหรับหุ่นที่ดีอยู่แล้วสามารถปั้นหุ่นหุ่นลีนมีกล้ามได้

ทางลัด Exilis ลดเซลลูไลท์

เทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ สามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน และกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 30 นาที กระชับทันทีหลังทำ และทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง 

ทางลัด Emsculpt ปั้นหุ่นลีน มีซิกแพค

เทคโนโลยีหนึ่งเดียวในปัจจุบันที่สามารถกำจัดไขมันได้ 16% ควบคู่กับการสร้างกล้ามเนื้อ เพิ่มขึ้นได้ 19% โดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-In Tensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM)  เพื่อกระตุ้นให้กล้ามเกิดการหดเกร็งถึง 20,000 ครั้ง ต่อการทำ 30 นาที หรือเทียบเท่ากับการยกเวทหนัก ๆ และทำ Sit up ไปด้วยพร้อม ๆ กัน 20,000 ครั้ง ทำให้สามารถลดไขมันและสร้างซิกแพคได้นั่นเอง

 

 1. เปลี่ยนหุ่นทรงแอปเปิ้ลให้เป๊ะปังกว่าเดิมม

หุ่นทรงแอปเปิ้ลหรือหุ่นทรงกลม ค่อนข้างจะเป็นสาวเจ้าเนื้อ มีไขมันส่วนกินหลาย ๆ จุด และทำให้บางคนมีน้ำหนักเกินเกณฑ์มาตราฐานอีกด้วย ดังนั้น การทำให้หุ่นทรงนี้เป๊ะปังกว่าเดิมควรจะลดน้ำหนักควบคู่ไปกับการลดไขมันส่วนเกินั่นเอง 

ทางลัด โปรแกรม 1 Week 1 Kilo ลดน้ำหนักพร้อมกำจัดไขมันส่วนเกิน 

Slim Shape เปปไทด์ลดหิว

สารโปรตีนสกัดเลียนแบบฮอร์โมน GLP-1 ซึ่งฮอร์โมนนี้จะหลั่งออกจากลำไส้หลังการทานอาหาร เพื่อส่งสัญญาณความอิ่มไปที่สมองประมาณ 3-5 นาที จึงช่วยลดความอยากอาหาร ทำให้ไม่รู้สึกหิวน้อยลง สามารถควบคุมอาหาร ใช้ต่อเนื่องเพียง 4 เดือน น้ำหนักลดลง 5-10%  

VEX ผิวกระชับ เรียบเนียน จากการผสม 3 เทคโนโลยี 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 • Vanquish ทำลายเซลล์ไขมันถาวร ใช้พลังงาน RF ปล่อยพลังงานคลื่นความร้อน 45°C ลงไปบนผิว โดยเทคโนโลยีไม่สัมผัสกับผิวเลย ทำให้ปัญหาผลข้างเคียงจะน้อยมาก 
 • Exilis กระชับสัดส่วน ลึกถึงชั้นไขมัน ใช้พลังงาน focus Continuous Radio Frequency (RF) โดยโฟกัสลงไปเป็นจุด ๆ มีเก็บกวาด Fat ที่สลายออกมาได้ดีขึ้น ช่วยการยกกระชับผิวด้วยเทคนิค Lean and Firm 
 • Xwave กำจัดเซลลูไลท์ ใช้คลื่นพลังงานเสียงสะท้อน Acoustic wave pulses ทำให้เกิดการสั่นสะเทือนให้โปรตีนกับตัวไขมันหลุดออกจากกัน สามารถลดเซลลูไลท์ได้

 

 1. เปลี่ยนหุ่นสามเหลี่ยมคว่ำให้เป๊ะปังกว่าเดิม

หุ่นเหลี่ยมคว่ำด้านบนจะใหญ่กว่าด้านล่าง โดยเราสามารถปั้นหุ่นทรงนี้ให้เป๊ะปังได้จากการทำให้หุ่นของเราสมดุล ด้วยการเพิ่มสัดส่วนด้านล่าง หรือการปั้นก้นให้เด้งมากขึ้น

ทางลัด Emsculpt ปั้นก้นกลมเด้ง กระชับได้รูป

ก้นสวย ๆ นั้นเกิดจากมวลกล้ามเนื้อที่เพิ่มขึ้น โดยปกติจะเกิดจาการออกกำลังกาย ซึ่งหากเราไม่อยากออกกำลังกายให้เหนื่อย ก็สามารถสร้างกล้ามเนื้อเพิ่มได้ ถึง 19% จากการทำ Emsculpt 

 

 1. เปลี่ยนหุ่นทรงกระบอกให้เป๊ะปังกว่าเดิม

หุ่นทรงนี้เป็นหุ่นที่ไม่ได้มีอวที่คอดมากนัก ดังนั้นสิ่งที่ควรระวังคือ การไม่ทำให้เอวเรามีไขมันส่วนเกิน ทั้งห่วงยาง ทั้งปีกหลัง หรือพังน้อย ๆ 

ทางลัด Cool Wave สลายไขมัน ลดหน้าท้อง

เป็นการใช้เทคโนโลยี Cryolipolysis ทำลายเซลล์ไขมันด้วยความเย็น -10°C ผสานเทคโนโลยี Shock Wave ตีสลายไขมัน เพื่อลดสัดส่วน กระชับผิว จากนั้นรอให้เซลล์ไขมันที่ตายยถูกขับออกทางระบบน้ำเหลืองตามธรรมชาติ สามารถกำจัดไขมันได้ถึง 25-35% สามารถกำจัดไขมันได้ทุกส่วนทั้งบริเวณกว้างและแคบ เช่น หน้าท้องบน-หน้าท้องล่าง สะโพก ต้นแขน ไขมันข้างรักแร้ เอว ต้นขาในและนอก ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ

<

 

 1. เปลี่ยนหุ่นทรงลูกแพร์ให้เป๊ะปังกว่าเดิม

ปัญหาของคนหุ่นทรงลูกแพร์จริง ๆ เป็นหุ่นที่มีไขมันสะสมช่วงล่างมากกว่าส่วนอื่น ดังนั้นจึงควรระวังไขมันในช่องท้องที่เมื่อสะสมในปริมาณมากขึ้น จะเป็นพุงใหญ่ ๆ ยื่นออกมาเป็นพิเศษ เนื่องจาก ไขมันเหล่านั้นอาจเป็นสาเหตุทำให้เกิดโรคต่าง ๆ ทั้งเบาหวาน ความดัน หัวใจ ได้อีกด้วย

Indiba ลดไขมันในช่องท้อง

ใช้การส่งกระแสไฟฟ้า 448 kHz ลงลึกได้ถึงระดับเซลล์ ทำให้เซลล์ไขมันฝ่อตัวลง ช่วยทำให้เกิดการไหลของกระแสไฟฟ้าระหว่างเซลล์ ช่วยกระตุ้นฟื้นฟูเซลล์ เพิ่มสารอาหารและอ๊อกซิเจนให้กับเซลล์ เพิ่มกระบวนการเผาผลาญ ทำให้เซลล์ไขมันลดจำนวนลง

 

อย่างไรก็ตาม หากใครที่ไม่ไดมีปัญหาตรงกับที่เรากล่าวไปข้างต้น หรืออยากจะลดไขมัน ลดสัดส่วน เืพ่อให้หุ่นเป๊ะปังมากขึ้น สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอของ Apex Slim ได้เลยค่ะ โดยคุณหมอจะให้คำแนะนำจากผลตรวจร่างกายของเรา รับรองว่าแก้ไขปัญหาได้ตรงจุด ปั้นหุ่นให้เป๊ธปังกว่าเก่าแน่นอน

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/


MAKE AN APPIONTMENT