X-wave


X-Wave ประสบการณ์ใหม่ในการกำจัดเซลลูไลท์ ผิวไม่เรียบ เห็นผลทันที ไม่เจ็บ ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

X- wave เป็นการใช้พลังงานการสั่นสะเทือนของคลื่นเสียงสะท้อน หรือ Acoustic wave pulses ที่ออกแบบพิเศษ ทำให้เกิดการสั่นสะเทือนในเนื้อเยื่อใต้ชั้นผิวหนังและทำให้ผิวกระชับและแน่นขึ้น กระตุ้นระบบประสาทและเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในบริเวณที่ส่งพลังงานลงไป ทำให้เกิดการฟื้นฟูผิวในบริเวณที่รักษาผิวสดใสแน่นกระชับ แข็งแรง และเรียบเนียน ดูมีสุขภาพดี

 

 

 

X- wave มีลักษณะเป็นคลื่นกระแทก หรือ Shock waves โดยการส่งพลังงานคลื่นเสียงอคูสติก ที่มีลักษณะเป็นแรงดันเฉพาะจุดลงไปในบริเวณเนื้อเยื่อใต้ชั้นผิวหนัง โดยไม่ก่อให้เกิดการบาดเจ็บใดๆ ซึ่งเทคโนโลยีนี้มีใช้ในทางการแพทย์มาตั้งแแต่ปี 1980 ในการสลายนิ่วในไต และมีการพัฒนาต่อเนื่องมาเพื่อใช้ประโยชน์ในด้านต่างๆทางการแพทย์ เช่น การสลายหินปูนที่เกาะยึดบริเวณไหล่และการรักษาความผิดปกติของเส้นเอ็นและกล้ามเนื้อ เป็นต้น จนมาสู่การพัฒนาเป็นเทคโนโลยีกำจัดไขมันส่วนเกิน เพิ่มการเผาผลาญ และการไหลเวียนให้ดีขึ้น กำจัดเซลลูไลท์ และกระชับสัดส่วนให้สวยงาม

 

X-Wave ช่วยกำจัดเซลลูไลท์ ได้อย่างไร?

เซลลูไลท์ Cellulite เป็น เซลล์ไขมัน ที่อยู่ในชั้นผิวหนังแท้ และแทรกขึ้นในผิวด้านบน จับเป็นก้อน ไม่เรียบเนียน มีลักษณะ ขรุขระ คล้าย ผิวเปลือกส้ม  มักพบได้บริเวณ สะโพก ต้นขา ต้นแขน ก้น หน้าท้อง  เซลลูไลท์ไม่สามารถเผาผลาญเป็นพลังงานได้ และที่สำคัญไม่ว่าอ้วนหรือผอมก็มีสิทธิมีเซลลูไลท์ได้ทั้งนั้น

 

สาเหตุ ของการเกิด เซลลูไลท์ มีได้หลายสาเหตุ เริ่มตั้งแต่ระบบ เผาผลาญ อาหาร ใน ร่างกาย ผิดปกติ ขาดการออกกำลังกาย ระบบไหลเวียนภายในร่างกายไม่ดี หรืออาจเกิดจากความไม่สมดุลของระบบ ฮอร์โมน ทำให้เกิดการสะสม ไขมัน ในร่างกาย  และระบบไหลเวียนเลือดและน้ำเหลือง ไม่ดี ส่งผลต่อ คอลลาเจน และ อีลาสติน ในผิว ทำให้โครงสร้างหย่อนคล้อยเสียความหยืดหยุ่น ผิว จึงเป็นก้อน ไม่เรียบเนียน   อีกทั้งยังมีความเกี่ยวพันกับการที่ผิวชั้นหนังแท้เสียสภาพสูญเสียน้ำ ทำให้เซลล์ไขมันถูกดันออกมาเรียงตัวไม่สม่ำเสมอ ยิ่งผิวชั้นหนังกำพร้าแห้งและบางก็จะยิ่งทำให้เห็นเซลลูไลท์ได้ชัดขึ้น นอกจากนี้ยังเกิดจากเส้นเลือดฝอยใต้ผิวไม่แข็งแรง มีลักษณะจับแข็ง ขาดความยืดหยุ่น เพราะเส้นใยคอลลาเจนและอิลาสตินน้อยลง หรือเสื่อมสภาพ ทำให้เกิดการสะสมหรือการคั่งของของเหลวที่เป็นของเสียระหว่างเซลล์

 

X-Wave ส่งพลังงานคลื่นเสียงอคูสติก ที่มีลักษณะเป็นแรงดันเฉพาะจุดลงไปในบริเวณเนื้อเยื่อใต้ชั้นผิวหนัง  ทำให้เกิดแรงสั่นสะเทือนในเนื้อเยื่อใต้ชั้นผิวหนัง กระตุ้นระบบประสาทและเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในบริเวณที่ส่งพลังงานลงไป ทำให้เซลล์ไขมันแตกตัว บางส่วนถูกดูดซึมออกจากร่างกาย  และเกิดการฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิว ทำให้โครงสร้างผิว ทั้งคอลลาเจน อีลาสติน และเส้นเลือดกลับมาแข็งแรง ยืดหยุ่น  เซลล์ไขมันไม่สามารถดันตัวออกมาเป็นปุ่มเป็นก้อนได้อีก  ผิวจึงเรียบเนียนแน่นกระชับ ดูสดใส มีสุขภาพดี บอกลาเซลลูไลท์ได้เลย

 

จากการศึกษาในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ พบว่า การยืดหยุ่นของผิวดีขึ้นถึง 110% ในผู้หญิง และผู้เข้ารับการรักษามีความพึงพอใจอย่างมากในผลการรักษาที่ได้ สามารถเห็นผลชัดเจนตั้งแต่การรักษาครั้งแรก

 

ในการทำทรีทเม้นท์แต่ละครั้งใช้เวลา ระหว่าง 30-60 นาที ขึ้นอยู่กับพื้นที่ในการรักษา ทำ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ ประมาณ 6-10 ครั้ง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระดับของเซลลูไลท์ที่มี การรักษาไม่มีความเจ็บปวด และไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

 

เพื่อผลการรักษาที่ดียิ่งขึ้น ผู้เข้ารับการรักษาควรเลือกทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ และดื่มน้ำวันละ 2-3 ลิตร เพื่อให้แน่ใจว่าหลังการทำทรีทเม้นท์มีการขับของเสีย และสารพิษออกจากร่างกาย

 

 

 

MAKE AN APPIONTMENT