Venus Legacy


 

Venus Legacy ..จุดเปลี่ยนนวัตกรรมสลายไขมัน

 

ครั้งแรกที่เทคโนโลยี  Multi-Polar RF  ทำงานร่วมกับ Magnetic Pulse ทำให้ประสิทธิภาพในการสลายไขมันดีขึ้น เห็นผลเร็วขึ้น ใช้เวลา และจำนวนครั้งที่ทำน้อยลง

 

เมื่อพูดถึงปัญหารูปร่างของผู้หญิงส่วนใหญ่ ก็มักจะเป็นสัดส่วนไม่ได้รูปทรงสวยงามเกิดจากการสะสมของไขมันส่วนเกิน บริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา รวมทั้งผิวหย่อนคล้อย และเซลล์ลูไลท์  ไขมันเหล่านี้ (subcutaneous) สะสมอยู่ใต้ชั้นผิวหนังแท้ สาเหตุที่ทำให้เกิดการสะสม ก็เริ่มตั้งแต่ระบบเผาผลาญอาหารในร่างกายเสื่อมถอยลง  อาจจะเนื่องมาจากอายุที่มากขึ้น หรือฮอร์โมนขาดสมดุลย์  ขาดการออกกำลังกาย  รวมทั้งระบบไหลเวียนเลือดและน้ำเหลืองไม่ดี ส่งผลต่อ คอลลาเจน และอีลาสติน ในผิวเสื่อมสภาพ ทำให้โครงสร้างผิวหย่อนคล้อยเสียความหยืดหยุ่น จนถึงเกิดเป็นก้อน ผิวไม่เรียบเนียน ที่เรียกกันว่าเซลลูไลท์ นั่นเอง

 

     “Venus LEGACY เปิดตัวในประเทศไทยเป็นประเทศแรกในเอเชีย และ Apex นับเป็นคลีนิคแรก ที่นำนวัตกรรมนี้เข้ามาให้บริการในประเทศไทยและในเอเชียเพื่อลดสัดส่วน กระชับรูปร่าง กำจัดเซลลูไลท์ ให้รูปร่างสวยงามเรียบเนียน และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก”

 

Venus Legacy  นับเป็นเทคโนโลยีที่สร้างความฮือฮาอย่างมากในวงการแพทย์ผิวหนังเนื่องจาก เป็นครั้งแรกที่มีการนำเทคโนโลยี  Multi-Polar RF  มาทำงานควบคู่กับ Magnetic Pulse ช่วยในเรื่องการลดเซลลูไลท์ แก้ไขปัญหารอยแตกลาย และช่วยยกกระชับผิว โดยไม่ต้องผ่าตัด ใช้เวลาเพียง 25 นาที ในการทำทรีตเม้นท์ 1 ครั้ง และสามารถเห็นผลลัพท์ได้ทันทีหลังทำ ด้วยความสามารถของเทคโนโลยีใหม่นี้ ทำให้ประสิทธิภาพในการสลายไขมันดีขึ้น เห็นผลเร็วขึ้น ใช้เวลา และจำนวนครั้งที่ทำน้อยลง

 

 

 

Venus Legacy ทำงานอย่างไร

Venus Legacy เป็นเครื่องมือเดียวที่ได้มีการพัฒนานำเทคโนโลยี 4D™ ซึ่งประกอบไปด้วยคลื่นวิทยุความถี่สูงแบบหลายขั้ว หรือ Multi-Polar RF และ Pulsed Electro Magnetic Fields ที่ออกแบบมาเพื่อปล่อยพลังงานความร้อนได้ถึง 12 ขั้ว ที่มีลักษณะเฉพาะในการสร้างเครือข่ายพลังงานลงไปยังชั้นผิวได้อย่างทั่วถึง ทำลายไขมันส่วนเกิน ไปพร้อมๆกับการสร้างเส้นใยอีลาสตินและคอลลาเจน  โดยทำงานควบคู่กับเทคโนโลยี VariPulse™ technology (VP) หรือ Magnetic Pulse แรงดูดสูญญากาศที่ยกชั้นผิวขึ้นทำให้เกิดมิติใหม่ในการรักษา  ช่วยส่งพลังงานความร้อนผ่านผิวหนังได้ลึกถึง 3.75 เซนติเมตรและยังคงอุณหภูมิไว้ที่ชั้นใต้ผิวได้เป็นระยะเวลานาน เนื่องจาก

 

 

การเก็บรักษาอุณหภูมิชั้นผิวให้อยู่ในระดับที่ 39 – 42 องศาเซลเซียส ได้นานกว่า 5 นาที ทำให้เซลล์ไขมันเกิดการสลายตัวและเผาผลาญได้เร็วขึ้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการไหลเวียนของระบบน้ำเหลืองและระบบไหลเวียนของเลือด ในบริเวณที่ทำการรักษาให้มีการไหลเวียนและเผาผลาญอย่างต่อเนื่อง

*หัวส่งพลังงาน 4D  Body ออกแบบเฉพาะเพื่อให้สามารถส่งพลังงานในบริเวณกว้างของร่างกายส่วนต่างๆ ทำงานร่วมกับเทคโนโลยี VariPulse™ ทำให้สามารถส่งพลังงานร่วมกันในหลายมิติ ทั้ง RF และ PEMF เจาะจงสู่เป้าหมาย เข้าทำลายเซลล์ไขมันในหลายทิศทาง ทำให้เกิดการสลายตัวของเซลลูไลท์ อย่างมีประสิทธิภาพ รวดเร็ว เพิ่มการเผาผลาญได้เร็วขึ้น ทำให้ผิวคืนสู่ความกระชับ และมีสุขภาพดี หมดปัญหาผิวหย่อนคล้อย หนังย้อย ผิวไม่เรียบ ได้อย่างรวดเร็ว

 

Venus Legacy เหมาะกับใครบ้าง

 

 

Venus Legacy เหมาะกับผู้ที่สัดส่วนไม่ได้รูปทรงสวยงาม มีไขมันส่วนเกินในบริเวณหน้าท้อง รอบลำตัว  ต้นขา และต้นแขน  รวมทั้งปัญหา ผิวหย่อนคล้อย  และเซลลูไลท์   และยังเป็นโปรแกรม ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับหญิงหลังคลอด ทำให้รูปร่างกลับมากระชับได้สัดส่วนอย่างรวดเร็ว

 

 

มีผลข้างเคียงในการรักษาหรือไม่

Venus Legacy นับเป็นทางเลือกใหม่ สามารถให้การรักษาที่ปลอดภัย ไม่ต้องใช้ยาชา ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเปิด  หลังทำสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ เห็นผลรวดเร็วและชัดเจนกว่าเทคโนลียีแบบเดิมๆ โดยเฉลี่ยสามารถลดขนาดรอบเอวโดยประมาณได้ 1 นิ้ว ในการทำทรีทเม้นท์ 1 ครั้ง

 

 

MAKE AN APPIONTMENT