Media & Publication

APEX กับรางวัล Top Achiever for Ulthera Transducer 11 ปีซ้อน

Apex คว้ารางวัลแห่งความไว้วางใจ Top Achiever for Ulthera Transducer 11 ปีซ้อน ในงาน Merz Gala Thai Night   เมื่อวันอังคารที่ 21 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ (Apex Medical Center) ศูนย์สุขภาพและความงามครบวงจร ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงาน Merz Gala Thai Night ซึ่งถูกจัดขึ้นโดย บริษัทเมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์ (Merz Aesthetics Thailand) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายนวัตกรรมเทคโนโลยีความงาม ซึ่งเป็นผู้นำเข้าเครื่อง Ulthera จากอเมริกา โดยงานนี้ถูกจัดขึ้น ณ โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ภายในงาน Merz Gala Thai Night นำโดยแพทย์หญิงประภาพรรณ กิจพ่อค้า, แพทย์หญิงจิรา คุณากรวงศ์, แพทย์หญิงชมเพลิน เสี้ยนสลาย และแพทย์หญิงศุกลภัทร ฉ่ำเลิศวัฒน์ เป็นตัวแทนจาก เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ (Apex Medical Center) ขึ้นรับรางวัล Top achiever for Ulthera Transducer จากบริษัทเมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์ (Merz Aesthetics Thailand) เนื่องในโอกาสที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า และมีผู้ใช้บริการ Ulthera มากที่สุด โดยได้รับเกียรติจากเภสัชกรหญิงกิตติวรรณ รัตนจันทร์ General Manager (IndoChina) บริษัท เมิร์ซ เฮลธ์แคร์ ประเทศไทย จำกัด เป็นผู้มอบรางวัล แพทย์หญิงประภาพรรณ กิจพ่อค้า กล่าวในนามของ เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ ว่า “รู้สึกยินดีอย่างยิ่ง ที่ได้รับความเชื่อมั่นและไว้วางใจจากลูกค้าให้ เอเพ็กซ์ เมติคัล เซ็นเตอร์ ดูแลด้านความงามยกกระชับด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยด้วย Ulthera เป็นจำนวนเพิ่มมากขึ้นทุกปี ทั้งนี้ ขอแสดงความขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ได้รับรางวัล Top achiever for Ulthera Transducer ติดต่อกันถึง 11 ปีซ้อน”  

Apex คว้ารางวัล Thailand Fastest Growing Brands & Leaders 2019-20

พญ.ศุกลภัทร ฉ่ำเลิศวัฒน์ เป็นตัวแทน พญ.นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ ผู้ก่อตั้งศูนย์การแพทย์ Apex Medical Center ขึ้นรับรางวัล แบรนด์และผู้นำที่มีการเติบโตสูงสุดในประเทศไทย ประจำปี 2019-20, Thailand Fastest Growing Brands and Leaders 2019-20 ในงาน The 13th Asian Business and Social Forum, Pride of Asia Series Awards and Business Summit; & 4th Edition Asia’s Greatest Brands and Leaders 2019-20 ณ โรงแรม Marriott Marquis กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2020

ศัลยแพทย์ตกแต่ง จาก APEX รับรางวัลจากผลิตภัณฑ์เพื่อศัลยกรรมระดับโลก

12 มิถุนายน พ.ศ.2563  – นายแพทย์สมบูรณ์ ไหวพริบ ศัลยแพทย์ตกแต่ง (PLASTIC SURGEON) ประจำศูนย์ศัลยกรรมความงาม เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ (APEX MEDICAL CENTER) ได้รับรางวัล ENDOTINE GENUINE PRODUCT GUARANTEED FROM USA AWARD SILVER 2019 จากผลงานศัลยกรรมตกแต่งด้วยเทคโนโลยีเพื่อการศัลยกรรม ENDOTINE ที่มีความโดดเด่นที่สุดในประเทศไทย และเป็นหนึ่งในผู้ใช้นวัตกรรม ENDOTINE สูงสุดของประเทศ โดยเฉพาะ ศัลยกรรมยกคิ้ว ส่องกล้องปักหมุด  สำหรับ ENDOTINE นั้น นับเป็นนวัตกรรมศัลยกรรมตกแต่งล่าสุดจากสหรัฐอเมริกา ที่จะช่วยยึดเนื้อเยื่อภายในผิวหลังศัลยกรรมตกแต่งให้อยู่ในตำแหน่งที่ต้องการ ไม่ให้เกิดการเคลื่อนที่ในระหว่างที่เนื้อเยื่อผิวกำลังฟื้นตัว ช่วยให้การทำศัลยกรรมดึงหน้า ไม่ว่าจะเป็นหน้าผาก ยกคิ้ว ยกแก้ม เก็บเหนียง มีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้แพทย์สามารถจัดวางตำแหน่งได้อย่างแม่นยำ เพื่อให้ได้ตำแหน่งและรูปทรงที่สวยงามตามที่ต้องการ ไม่มีการเคลื่อนตัว นอกจากนั้น ก็ยังช่วยลดโอกาสที่จะเกิดการยึดกันของเนื้อเยื่อผิวหนังระหว่างการฟื้นฟู ช่วยให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินได้อย่างสมบูรณ์ เห็นผลในทันที ช่วยให้ผิวดูสดใสเปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ และผลคงอยู่ได้ยาวนาน

MAKE AN APPIONTMENT