รู้จัก Emsculpt เทคโนโลยี สร้างกล้ามเนื้อ ไม่ง้อฟิตเนส

รู้จัก Emsculpt เทคโนโลยี สร้างกล้ามเนื้อ ไม่ง้อฟิตเนส

HIGHLIGHTS

  • Emsculpt นวัตกรรมทางการแพทย์จากประเทศอังกฤษ ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved) ด้วยเทคโนโลยี HIFEM นวัตกรรมแรกและนวัตกรรมเดียวที่มีงานวิจัยมากที่สุดถึง 20 งานวิจัยว่ารองรับ Build Muscle & Claim Fat
  • ทำ 1 ครั้ง ได้ผลลัพธ์เหมือน Sit up หรือ Squash มา 20,000 ครั้งใน 20-30 นาที
  • สร้างกล้ามเนื้อได้ 16% และกำจัดไขมันได้ 19% ไปพร้อมกัน

 

 

“ต้องซิทอัพกี่นาที กว่าจะได้ 20,000 ครั้ง”

หุ่นดี เพรียวกระชับ มีซิกแพค กว่าจะได้มาต้องแลกกับการออกกำลังกายอย่างหนักและค่อนข้างใช้เวลาอย่างมาก แต่ปัจจุบันมี Emsculpt เทคโนโลยีครั้งแรกในโลกที่สามารถสร้างกล้ามเนื้อและกำจัดไขมันไปพร้อมกัน เหมือนกับการซิทอัพ 20,000 ครั้ง ซึ่งความเป็นจริงแล้วในการเข้าฟิตเนส 1 ครั้ง เราแทบจะไม่สามารถซิทอัพได้จำนวนครั้งมากขนาดนั้น หรือถ้าหากทำได้จริงอาจส่งผลกระทบกับร่างกายได้ เทคโนโลยี Emsculpt จึงตอบโจทย์สำหรับผู้ที่อยากหุ่นดี แต่ไม่อยากเหนื่อยได้ดีมาก

 

“เห็นผลเร็วกว่า ไม่ง้อฟิตเนส”

ลองคิดดูว่าเราเสียเงินไปกับค่าสมาชิกฟิตเนสปีละเท่าไหร่ แล้วเราเข้าไปใช้คุ้มแค่ไหน การออกกำลังกายหากขาดแรงจูงใจหรือทำไม่ต่อเนื่อง จะทำให้เรารู้สึกขี้เกียจและไม่อยากไปอีก แล้วเราจะมัวเสียเงินไปกับค่าฟิตเนสกันทำไม ในเมื่อ Emsculpt จ่ายถูกกว่า แต่ได้ผลลัพธ์เร็วกว่าแถมไม่เหนื่อยอีกด้วย

สมมุติ เราจ่ายค่าฟิตเนสเดือนละประมาณ 3,000 บาท กว่าเราจะได้หุ่นลีนมีซิกแพคอย่างน้อยต้องใช้เวลาเป็นปีขึ้นไป นั่นหมายความว่าเราต้องใช้เงิน 36,000 บาท เลยทีเดียว ยิ่งถ้าคุณเป็นผู้หญิงด้วยแล้วกว่าจะเห็นผลลัพธ์จะใช้เวลาค่อนข้างนาน เพราะผู้หญิงจะมีมวลกล้ามเนื้อน้อยกว่าผู้ชาย ทำให้ระบบการเผาผลาญไม่ดีเท่าผู้ชายนั่นเอง แต่เราสามารถใช้เทคโนโลยี Emsculpt ในราคาไม่เกิน 10,000 บาท ทำเพียง 4-6 ครั้ง ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนและรวดเร็วกว่า

 

การทำงานของ Emsculpt

Emsculpt ทำงานโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-In Tensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ที่ส่งพลังงานเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อและไขมันใต้ชั้นผิวหนัง เพื่อกระตุ้นให้กล้ามเนื้อเกิดการหดเกร็ง โดยการหดตัวของกล้ามเนื้อนี้จะสามารถสร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่ ทำให้มีขนาดใหญ่และแข็งแรงมากขึ้น สามารถสร้างเส้นใยกล้ามเนื้อ เพื่อเพิ่มจำนวนกล้ามเนื้อให้ทนทานแข็งแรงและอยู่ได้นานขึ้น ส่งผลให้รูปร่างกระชับ มีกล้ามหน้าท้องและซิกแพค ควบคู่ไปกับการเผาผลาญไขมันและการทำลายเซลล์ไขมัน

 

ดร.ไรอัน มั่นใจ Emsculpt

ดร.ไรอัน ไนน์สตีน (Dr. Ryan Neinstein) เป็นศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปร่างของนครนิวยอร์ก โดยเป็นหนึ่งในศัลยแพทย์คนแรกที่ให้บริการ Emsculpt ในนิวยอร์กซิตี้ ได้พูดถึงเครื่อง Emsculpt ว่าเครื่องนี้เหมือนกับกำลังออกกำลังกายด้วยความเร็ว 30 นาที ไม่ทำให้รู้สึกเจ็บหรือเจ็บเพียงเล็กน้อย โดยแนะนำให้ดื่มน้ำมากๆ และสามารถกลับไปออกกำลังกายได้ตามปกติ

 

Emsculpt เหมาะกับใคร 

  1. คนที่ใช้เวลาอยู่ในยิมหลายชั่วโมงเพื่อสร้างกล้ามเนื้อ แต่ไม่เห็นผลใดๆ 
  2. คนที่ลองลดสัดส่วนหลายวิธี แต่ไม่ได้ผล
  3. คนที่ต้องการยกกระชับก้น สร้างก้นเด้ง กลมสวย โดยไม่ต้องผ่าตัด
  4. คุณแม่หลังคลอด
  5. คนที่มีภาวะกล้ามเนื้ออ่อนแรง
  6. คนที่ต้องการเสริมซิลิโคนที่ก้น
  7. คนที่ต้องการมีกล้ามท้อง Six Pack, 11 line และ V line 

 

Emsculpt ทำบริเวณไหนได้บ้าง

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเครื่อง EmSculpt จากประเทศอังกฤษด้วยเทคโนโลยี HIFEM นวัตกรรมแรกและนวัตกรรมเดียวที่มีงานวิจัยมากที่สุดถึง 20 งานวิจัยว่ารองรับ Build Muscle & Claim Fat

ปรึกษาได้ที่นี่
095-102-8585
LINE: https://line.me/ti/p/%40APEXslim
FB INBOX: http://m.me/apexslim
FB Page: https://www.facebook.com/ApexSlim


MAKE AN APPIONTMENT