Emsculpt สร้างกล้ามเนื้อ พร้อมกำจัดไขมัน 

Emsculpt สร้างกล้ามเนื้อ พร้อมกำจัดไขมัน 

ใครๆ ก็อยากมีหุ่นที่ดี สวยกระชับกันทั้งนั้น ทั้งนี้การมีหุ่นดีไม่ได้หมายถึงการผอม แต่เป็นการมีที่ไขมันส่วนเกินในร่างกายน้อย และมีกล้ามเนื้อที่แข็งแรงเพื่อหุ่นที่ดูเฟิร์ม แน่นกระชับ หรือการมี Six Pack ก็ดูสตรองและเซ็กซี่ไปอีกแบบ ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถทำได้ด้วยการออกกำลังกายเพื่อกำจัดไขมัน เพิ่มการเผาผลาญ ทำให้เกิดสมดุลฮอร์โมนในร่างกาย และสามารถสร้างกล้ามเนื้อให้แน่นกระชับได้ 

 

โดยส่วนใหญ่จะนิยมออกกำลังกายกระชับสัดส่วนแบบ weight training แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะต้องแลกมาด้วยความปวดระบมทุกครั้งที่ทำ และต้องอาศัยความอดทน มีวินัยอย่างสูง ไม่มีทางลัด และไม่มีเครื่องมือใดๆ ช่วยสร้างกล้ามเนื้อได้ แม้แต่การผ่าตัดศัลยกรรม

 

แต่ปัจจุบันถ้าอยากหุ่นดี มี Six Pack  ไม่จำเป็นต้องพึ่งการออกกำลังกายเพียงอย่างเดียว เมื่อ Emsculpt เทคโนโลยีครั้งแรกในโลก สามารถสร้างกล้ามเนื้อและกำจัดไขมันไปพร้อมกัน และยังเป็นเทคโนโลยีแรกในโลกที่สามารถสร้างก้นสวย กลมเด้ง กล้ามท้องชัด โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ ไม่ต้องเจ็บตัว เพียงนอนสบายๆ ในระหว่างการทำทรีตเมนต์

 

หลักการทำงาน

Emsculpt ทำงานโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-In Tensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ส่งพลังงานเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อ และไขมันใต้ชั้นผิวหนัง เพื่อกระตุ้นให้กล้ามเนื้อเกิดการหดเกร็งถึง 20,000 ครั้งต่อการทำทรีตเมนต์ 30 นาที เทียบเท่ากับการยกเวทหนักๆ แล้วทำ Sit up ไปด้วยพร้อมๆ กัน 20,000 ครั้ง ซึ่งในความเป็นจริงเราแทบจะไม่สามารถออกกำลังกายแบบนี้ได้เลย 

 

ทั้งนี้การหดตัวของกล้ามเนื้อจะสามารถสร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่ ทำให้มีขนาดใหญ่และแข็งแรงขึ้น สามารถสร้างเส้นใยกล้ามเนื้อ เพื่อเพิ่มจำนวนกล้ามเนื้อให้ทนทานแข็งแรงและอยู่ได้นานขึ้น ส่งผลให้รูปร่างกระชับ มีกล้ามเนื้อหน้าท้องและซิกแพคพร้อมๆ กับการเผาผลาญไขมันและการทำลายเซลล์ไขมัน 

 

ต้องทำบ่อยแค่ไหน ต้องพักฟื้นหรือไม่

Emsculpt  ควรทำ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เหมือนกับการออกกำลังกายปกติ และสามารถทำทรีตเมนต์เพียง 4-6 ครั้งเท่านั้น ก็จะได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนและรวดเร็ว ที่สำคัญไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

 

ความรู้สึกระหว่างทำและหลังทำทรีตเมนต์

สิ่งที่ดีมากๆ ในการทำ Emsculpt  คือในระหว่างทำจะไม่ความรู้สึกเจ็บปวดใดๆ ไม่มีรอยช้ำ หรือเสี่ยงต่อผิวไหม้ หลังทำในวันรุ่งขึ้นอาจจะรู้สึกเหมือนออกกำลังกายอย่างหนัก (intensive workout) เช่น Sit up หรือทำสควอทอย่างหนัก ซึ่งนั่นหมายถึงร่างกายจะมีการเผาผลาญ ทำให้ไขมันถูกสลายไปใช้พลังงานเพิ่มขึ้น 

หลังการทำทรีตเมนต์ Emsculpt ยังทำให้การกลับไปยิมอีกครั้งง่ายขึ้น ร่างกายแข็งแกร่งมากขึ้น สามารถทำสควอท หรือ ทำแพลงค์ ได้หลายนาที ซึ่งการทำ weight training หลังจากทำทรีตเมนต์เพื่อรักษากล้ามเนื้อสวยๆ ให้อยู่ยาวนานขึ้น ง่ายกว่าการที่ต้องเริ่มต้นจากศูนย์

 

แตกต่างจากเทคโนโลยีกำจัดไขมันอื่นๆ อย่างไร

 1. ช่วยสร้างกล้ามเนื้อ เพิ่มขนาดและทำให้กล้ามเนื้อท้อง แขน และน่อง แข็งแรงขึ้น ยกกระชับ ก้นสวยกลมเด้ง ควบคู่การเผาผลาญไขมันไปพร้อมๆ กัน โดยไม่ต้องเหนื่อยกับการออกกำลังกาย ไม่ต้องผ่าตัด ที่ไม่เคยมีเครื่องมือใดๆ ทำได้มาก่อน
 2. เป็นทรีตเมนต์ที่ไม่มีการบาดเจ็บใดๆ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องผ่า ไม่ต้องใช้ยาชา 
 3. ใช้เวลาทำเพียง 20-30 นาที ต่อครั้ง 
 4. สามารถรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงทันทีหลังการทำ และผลจะยังเพิ่มขึ้นต่อเนื่องหลายสัปดาห์หลังการทำ
 5. ผลการวิจัย แสดงถึงความพึงพอใจต่อการรักษามากถึง 96%
 6. ผลการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ พบว่าโดยเฉลี่ยมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น 16% และไขมันลดลง 19%

 

EMSCULPT ทำบริเวณใดได้บ้าง

ต้นแขน (ไบเซ็ปส์ / ไตรเซ็ปส์), หน้าท้อง, บั้นท้าย, ต้นขา, และ น่อง

 

Emsculpt เหมาะกับใคร 

 1. คนที่ใช้เวลาอยู่ในยิมหลายชั่วโมงเพื่อสร้างกล้ามเนื้อ แต่ไม่เห็นผลใดๆ 
 2. คนที่ลองลดสัดส่วนหลายวิธีแต่ไม่ได้เห็นผล 
 3. คนที่ต้องการยกกระชับก้น สร้างก้นเด้ง กลมสวย โดยไม่ต้องผ่าตัด
 4. คุณแม่หลังคลอด
 5. คนที่มีภาวะกล้ามเนื้ออ่อนแรง
 6. คนที่ต้องการเสริมซิลิโคนที่ก้น
 7. คนที่ต้องการมีกล้ามท้อง Six Pack, 11 line และ V line 

 

คนดังฮอลลีวูด ทำ Emsculpt เพื่อผิวกระชับ

“All the cool girls are doing it.” เป็นคำพูดของ Drew Burrymore เธอไม่ปฎิเสธว่าเธอก็เป็นหนึ่งในจำนวนของคนที่ทำ  Emsculpt ด้วยภาระของคุณแม่ลูกสองและงานการที่รัดตัว เธอไม่สามารถดูแลให้รูปร่างกลับมาดีเหมือนก่อนที่มีลูกได้ เธอจึงเลือกที่จะทำ Emsculpt ตามเหล่าบรรดาคนดังต่างๆ ในฮอลีวูด 

 

ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของหุ่นเซ็กซี่ทรงนาฬิกาทราย คิม คาร์เดเชียน (Kim Kardashian) หรือ เจนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez) ที่ฟิตหุ่นด้วย Emsculpt วันละหลายรอบ จนเป็นที่มาของหุ่นสวย สตรอง แม้อายุจะย่างเข้า 50 แล้วก็ตาม

APEX SLIM มีประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเครื่อง Emsculpt ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) ซึ่งเรามีเครื่อง Emsculpt มากที่สุดในประเทศไทย และมีประสบการณ์ทำเคสมากที่สุดเช่นกัน

 

ปรึกษาได้ที่นี่
095-102-8585
LINE: https://line.me/ti/p/%40APEXslim
FB INBOX: http://m.me/apexslim
FB Page: https://www.facebook.com/ApexSlim


MAKE AN APPIONTMENT