คุณดวง จบปัญหาคุณแม่หลังคลอดด้วย Emsculpt

คุณดวง จบปัญหาคุณแม่หลังคลอดด้วย Emsculpt

คุณแม่หลังคลอดที่ต้องพบกับปัญหาน้ำหนักขึ้น พุงไม่ยุบ หุ่นไม่เฟิร์ม คงต้องการหาวิธีลดน้ำหนัก ลดพุง กันแบบจริงจังใช่ไหมคะ เช่นเดียวกับคุณดวง – วรรณพร โปษยานนท์ บก. Harper’s BAZAAR Thailand เพื่อให้หุ่นกลับมาดูดีเหมือนเดิม

 

Apex : ปัญหาของคุณดวงคืออะไรคะ

คุณดวง : อย่างที่หลายคนทราบกันนะคะว่าดวงพึ่งคลอดลูก “น้องลูน่า” มาค่ะ หลังจากที่คลอดแล้ว สิ่งที่ดวงกังวลคือเรื่องของน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น และเนื่องจากเรามีงานที่ต้องถ่ายรูปสวยๆ มากมาย ดวงจึงเริ่มอยากกลับมาดูแลตัวเองให้ Fit & Firm เหมือนเดิมค่ะ

Apex : วันนี้มาทำอะไรบ้างคะ

คุณดวง : วันนี้ดวงมาทำ Emsculpt ค่ะ เนื่องจากดวงได้ยินมาว่าที่ Apex เขามีนวัตกรรมชื่อว่า Emsculpt ที่ช่วยในเรื่องการยกกระชับกล้ามเนื้อ ทำให้เหมือนพวกเราสามารถมีกล้ามเนื้อที่เฟิร์ม ประหนึ่ง Sip-Up หรือ Squat 20,000 ครั้ง ใช้เวลาเพียง 30 นาที ทำเพียง 4 ครั้ง สามารถสร้างกล้ามเนื้อ 16% และกำจัดไขมัน 19% เดี๋ยวมาดูกันนะคะ หลังจากที่ดวงทำเครื่องนี้แล้ว ดวงจะกลับมา Fit & Firm มากเท่าไหร่กันค่ะ 

Emsculpt เทคโนโลยีหนึ่งเดียวในปัจจุบันที่สามารถกำจัดไขมันควบคู่กับการสร้างกล้ามเนื้อ ทำงานโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-In Tensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ส่งพลังงานเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อและไขมันใต้ชั้นผิวหนัง เพื่อกระตุ้นให้กล้ามเนื้อเกิดการหดเกร็งถึง 20,000 ครั้งต่อการทำทรีตเมนต์ 30 นาที เทียบเท่ากับการยกเวทหนักๆ แล้วทำ Sit up ไปด้วยพร้อมๆ กันถึง 20,000 ครั้ง ซึ่งในความเป็นจริงเราแทบจะไม่สามารถออกกำลังกายแบบนี้ได้เลย 

ทั้งนี้การหดตัวของกล้ามเนื้อจะสามารถสร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่ ทำให้มีขนาดใหญ่และแข็งแรงขึ้น สามารถสร้างเส้นใยกล้ามเนื้อ เพื่อเพิ่มจำนวนกล้ามเนื้อให้ทนทานแข็งแรงและอยู่ได้นานขึ้น ส่งผลให้รูปร่างกระชับ มีกล้ามหน้าท้องและซิกแพค ควบคู่ไปกับการเผาผลาญไขมันและการทำลายเซลล์ไขมัน

 

ต้องทำบ่อยแค่ไหน ต้องพักฟื้นหรือไม่

Emsculpt  ควรทำ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เหมือนกับการออกกำลังกายปกติและสามารถทำทรีตเมนต์เพียง 4-6 ครั้งเท่านั้นจะได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนและรวดเร็ว ที่สำคัญไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

***ผลการวิจัย แสดงถึงความพึงพอใจต่อการรักษามากถึง 96% และโดยเฉลี่ยมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น 16% และไขมันลดลง 19%

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและเครื่อง EmSculpt จากประเทศอังกฤษด้วยเทคโนโลยี HIFEM นวัตกรรมแรกและนวัตกรรมเดียวที่มีงานวิจัยมากที่สุดถึง 20 งานวิจัยว่ารองรับ Build Muscle & Claim Fat

ปรึกษาได้ที่นี่
095-102-8585
LINE: https://line.me/ti/p/%40APEXslim
FB INBOX: http://m.me/apexslim
FB Page: https://www.facebook.com/ApexSlim


MAKE AN APPIONTMENT