แจกสูตร!! โกโก้ลดน้ำหนัก ตัวช่วยหุ่นเพรียวเอวเอส

แจกสูตร!! โกโก้ลดน้ำหนัก ตัวช่วยหุ่นเพรียวเอวเอส

โกโก้ลดน้ำหนักเป็นอาหารเสริมที่นิยมขายกันทั่วไป โดยมีการเคลมสรรพคุณชวนเชื่อว่าสามารถ “ลดน้ำหนัก” ได้ แต่ก่อนกินควรพิจรณากันให้ดีว่าโกโก้ลดน้ำหนักนั้นได้ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยหรือเปล่า ซึ่งหากใครที่ยังไม่แน่ใจหรือยังไม่กล้าลอง เรามีสูตรโกโก้ลดน้ำหนักทำเอง ตัวช่วยให้หุ่นเพรียวเอวเอสมาฝากกัน

 

โกโก้ช่วยลดน้ำหนักได้อย่างไร

โกโก้เป็นอาหารที่มีสารโพลีฟีนอลและสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ช่วยลดน้ำตาลในเลือด ลดความดัน และช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ซึ่งนอกจากจะช่วยลดน้ำหนักได้แล้วยังช่วยทำให้ผิวพรรณดีขึ้นอีกด้วย

 

  1. สูตรเพียว

Almonds and hot chocolate top view Free Photo

ดื่มเป็นโกโก้ร้อน โดยการใส่น้ำร้อน 1 ถ้วย ผสมกับผงโกโก้เพียว ๆ 2 ช้อนชา โดยน้ำร้อนจะช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือดและช่วยเผาผลาญพลังงานเพิ่มขึ้นด้วย แต่หากใครต้องการเพิ่มความหวานเพื่อให้ดื่มง่ายขึ้น ไม่ควรใส่น้ำตาล แต่ให้ใส่สารให้ความหวานอื่น ๆ แทน เช่น หญ้าหวาน ที่ไม่มีแคลอรี่ แถมหวานกว่าน้ำตาลปกติ ไม่จำเป็นต้องใส่เยอะก็อร่อยได้ง่าย ๆ 

 

  1. สูตรใส่นม

Hot chocolate with milk Free Photo

โกโก้กับนมเป็นเบสิคที่อร่อยได้ง่าย ๆ โดยเราสามารถใช้นมวัวที่มีแคลอรี่และน้ำตาลต่ำ หรือจะใช้เป็นนมจากพืช เช่น นมอัลมอนด์ นมพิตาชิโอ ก็ได้เช่นกัน โดยใส่ผงโกโก้ 2 ช้อน น้ำร้อนนิดหน่อยให้ผงโกโก้ละลาย แล้วก็ใส่นมตามความชอบเลย ซึ่งสูตรนี้นอกจากประโยชน์จากโกโก้แล้ว ยังได้โปรตีนจากนมที่มีส่วนช่วยทำให้อิ่มท้องและมีส่วนช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อลดไขมันได้อีกด้วย

 

  1. สูตรผสมชา

Two glass cups of tea with teapot on wooden board. Free Photo

สำหรับที่ยังคงติดคาเฟอีนอยู่ แต่ต้องการดื่มโกโก้ลดน้ำหนัก เราสามารถผสมโกโก้กับชาได้ ซึ่งสูตรที่ได้รับความนิยมนั้นจะเป็นสูตรโกโก้มัทฉะ โดยการใส่ ผงโกโก้ 2 ช้อนชา ผงชาเขียว 1 ช้อนชา น้ำร้อนพอละลาย นมไขมันต่ำ 1 กล่อง หรือสูตรโกโก้ชา earl grey โดยการใส่โกโก้ 2 ช้อนชา ชา earl grey ร้อน 1 ถ้วย น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา เพื่อเพิ่มรสชาติ โดยสูตรนี้ที่ใส่ชาจะมีสารที่ช่วยเพิ่มการเผาผ,ษยในร่างกายเพิ่มขึ้นไปอีก

 

  1. สูตรใส่ขิง

Assortment of ginger on wooden board with copy space Free Photo

หากต้องการเพิ่มการเผาผลาญให้มากขึ้น เราสามารถใส่โกโก้กับสมุนไพรได้ เช่น ขิง โดยการใช้ผงโกโก้ 1 ช้อนชา ขิงขูด 1 ช้อนชา น้ำร้อน 1 ถ้วย หรือหากต้องการให้ดื่มง่ายขึ้นให้เติมน้ำผึ้งเพิ่ม 1 ช้อนชา แต่หากไม่มีขิงสดก็ใช้ขิงผงที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลเติมลงไปแทนได้ สูตรนี้นอกจากจะเผาผ,ษญดีแล้ว ขิงยังมีส่วนช่วยขับลม ช่วยให้ระบบเผาผลาญทำงานดีขึ้น ลดการบวมของท้องได้ 

 

  1. สูตรน้ำมะพร้าว

Glass of coconut water put on white wooden background Free Photo

ความรู้สึกเหมือน ๆ กับการดื่มน้ำชาไทย ชาเขียวใส่น้ำมะพร้าวทั่วไป โดยการใส่ผงโกโก้ 2 ช้อนชา ใส่น้ำร้อนพอละลาย และก็ใส่น้ำมะพร้าวลงไป สูตรนี้จะได้ความหอมหวานจากน้ำมะพร้าวเต็ม ๆ แต่หากมีเนื้อมะพร้าวก็ยิ่งดี เพราะจะทำให้น้ำของเรามีความหอมมันมากขึ้น แต่หากไม่มีน้ำมะพร้าวสด ๆ อาจจะใช้น้ำมันมะพร้าวแทนก็ได้เช่นกัน โดยการใส่ผงโกโก้ 2 ช้อนชา น้ำร้อนพอละลาย  นมอัลมอนล์  1 กล่อง น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น  1 ช้อนชา หากต้องการความหวานให้เติมสารให้ความหวานอย่างหญ้าหวานแทน

 

การดื่มโกโก้ลดน้ำหนักเป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ช่วยเพิ่มระบบเผาผลษญและลดไขมัน ให้เรามีหุ่นเพรียวเอวเอสได้ แต่อาจจะเป็นวิธีที่ใช้เวลาค่อนข้างนาน ใครที่รอไม่ไหวอยากให้เอวเอสเร็วขึ้นเามีตัวช่วยอื่นมาฝากกันกัน

 

COOL WAVE ตัวช่วยลดไขมัน

COOL WAVE เป็นการผสาน 2 เทคโนโลยีกำจัดไขมันด้วยความเย็นล่าสุดจากเยอรมัน ZLIPO และ Z-wave เห็นผลลัพธ์รวดเร็วและชัดเจนมากขึ้นอีก 20% เมื่อเทียบกับวิธีการกำจัดไขมันด้วยความเย็น Cool อื่น ๆ โดยใช้พลังงานเทคโนโลยีในการกำจัดไขมันใต้ผิวหนังด้วยพลังงานคลื่นกระแทก (Shock waves) ไม่มีการบาดเจ็บใด ๆ ใช้เวลาทำ 60 นาที/ครั้ง มีประสิทธิภาพในการระบายน้ำเหลือง กระตุ้นการเผาผลาญและสลายไขมันใด้รวดเร็ว กระชับผิวเหี่ยวย้วยหลังคลอด เพิ่มการไหลเวียน กำจัดเซลลูไลท์ ให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง 

การทำงาน

  1. กำจัดไขมันด้วยความเย็น -11 °C แช่แข็งเซลล์ไขมันให้ตายลง จากนั้นร่างกายจะขับเซลล์ที่ตายแล้วออกตามธรรมชาติ สามารถทำได้ 2 บริเวณ พร้อมกัน ๆ (Duo Fat Freezing) 
  2. กำจัดไขมันใต้ผิวหนัง และเซลลูไลท์ เพิ่มการไหลเวียน ด้วยพลังงาน Shock waves ทำให้กำจัดไขมันได้มากขึ้นเร็วขึ้น

 

ผลลัพธ์

ไขมันลดลง 25-35% เห็นผลสัดส่วนลดหลังทำครั้งแรก 4-6 สัปดาห์ สามารถทำซ้ำเพื่อเห็นผลลัพธ์ที่มากขึ้น โดยเว้นระยะ 1-2 เดือน 

 

ทำส่วนไหนได้บ้าง

โดยสามารถกำจัดไขมันส่วนเกินบริเวณท้องส่วนบน ท้องส่วนล่าง สะโพก ต้นแขน ปีกสะโพกด้านหลัง ไขมันข้างรักแร้ เอว หน้าอกผู้ชาย ต้นขา (ทั้งข้างในและข้างนอก) 

 

ความปลอดภัย

เป็นเทคโนโลยีจากเยอรมัน โดยบริษัทผู้เชี่ยวชาญดานความเย็นมากกว่า 50 ปี และมีงานวิจัยรองรับจำนวนมากได้รับความนิยมสูงสุดในยุโรป มาตราฐานยุโรป CE, TUV:SUD ได้รับอย.ไทย

 

โดยผลลัพธ์มีงานวิจัยที่พิสูจน์ได้รองรับสามารถลดสัดส่วนได้รวดเร็ว เหมาะกับคนที่มีสัดส่วนหรือไขมันในปริมาณมาก ๆ และยังลดเซลลูไลท์ ได้ผิวที่ เรียบเนียน กระชับ เปล่งปลั่ง 

 

เทคโนโลยีในการกำจัดไขมันใต้ผิวหนังด้วยพลังงานคลื่นกระแทก หรือ Shock waves ทำให้เกิดการสั่นสะเทือนในเนื้อเยื่อใต้ชั้นผิวหนังและทำให้ผิวกระชับและแน่นขึ้น กระตุ้นระบบประสาทและเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในบริเวณที่ส่งพลังงานลงไป ทำให้เซลล์ไขมันที่ตาย ออกจากร่างกายได้เร็วขึ้น และเกิดการฟื้นฟูผิวที่รักษา

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/


MAKE AN APPIONTMENT