ศูนย์รวมนวัตกรรมลดน้ำหนัก และสัดส่วนเนรมิตหุ่นสวยโดยไม่ต้องผ่าตัดด้วย APEXSlim

ศูนย์รวมนวัตกรรมลดน้ำหนัก และสัดส่วนเนรมิตหุ่นสวยโดยไม่ต้องผ่าตัดด้วย APEXSlim

ปัญหาน้ำหนักเกินหรือความอ้วน  เกิดจากการที่ร่างกายไม่สามารถเผาผลาญอาหารที่รับประทานเข้าไปได้หมด จึงนำไปสะสมไว้ตามส่วนต่างๆ ในร่างกาย จนกลายเป็นไขมันสะสมหรือไขมันส่วนเกิน ซึ่งไม่สามารถกำจัดได้ง่ายๆ ด้วยการอดอาหารหรือออกกำลังกาย

ซึ่งหลายคนคงเคยมีประสบการณ์เมื่อลดความอ้วน ลดน้ำหนัก หรือสัดส่วนแล้วไปสะดุดอยู่ที่จุดหนึ่ง ทำอย่างไรก็ไม่สามารถเอาส่วนเกินนั้นออกไปได้ ถ้าคุณประสบปัญหาแบบนี้อย่าเพิ่งหมดกำลังใจไป เพราะในปัจจุบันมีเทคโนโลยีมากมาย แบบที่ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ทำเพียงครั้งเดียว ไม่มีแผลเปิดเลย ไปจนถึงการดูดไขมันที่สามารถเอาไขมันออกได้จำนวนมาก สร้างสัดส่วนได้สวยงาม แถมได้ผิวเรียบเนียนกระชับ โดยที่บาดเจ็บน้อยมาก แผลเล็ก ไม่มีรอยแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติหลังการรักษา

การกำจัดไขมันถาวร ลดสัดส่วนโดยไม่ต้องผ่าตัด

 

ปัจจุบันมีเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่สามารถกำจัดไขมันได้ถาวรเสมือนการดูดไขมัน โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด นับเป็นการฆ่าเซลล์ไขมันและขับออกจากร่างกายตามช่องทางการขับถ่ายของเสียตามปกติ สามารถกำจัดไขมันส่วนเกินในหลายๆ พื้นที่ได้ ไม่ว่าจะเป็นไขมันรอบลำตัว, บริเวณพุง, บริเวณหน้าอก, ต้นขา, ต้นแขน ใช้เวลาเพียงแค่เล็กน้อย โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีแผลเปิด กำจัดไขมันได้ถาวร เหมือนการดูดไขมัน เทคโนโลยีที่ Apex เลือกสรรมาล้วนเป็นเทคโนโลยีระดับโลกที่ผ่านการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัยโดย US FDA เป็นที่นิยมแพร่หลายในฮอลลีวูด มาดูกันว่า.. แต่ละเทคโนโลยีมีจุดเด่นและแตกต่างกันอย่างไร เพื่อการรักษาที่เหมาะสมกับปัญหาและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของแต่ละบุคคล

 

เคล็ดลับเผาผลาญไขมันแบบง่ายที่สุดจาก APEXSlim ด้วยเทคโนโลยี Cool wave

 

Cool wave ที่ผสมผสานไปด้วย Z-lipo และ  Z-Wave ทำให้ไขมันที่เกาะติดตามอวัยวะภายในร่างกายเป็นไขมันที่จะถูกเผาผลาญไปก่อน เมื่อเทียบกับไขมันชนิดอื่นและในบริเวณช่องท้องมีอวัยวะภายในเช่นเดียวกัน ดังนั้นจึงมักมีไขมันไปเกาะติดอยู่ ทำให้การกำจัดไขมันบริเวณนี้หลายคนคิดว่าการซิทอัพจะสามารถช่วยได้ ความจริงแล้ววิธีนี้ไม่สามารถทำให้ไขมันหายไปได้มากนัก วิธีที่ได้ผลคือการออกกำลังกายแบบแอโรบิกและ Z-lipo ไม่ว่าจะในเรื่องสัดส่วนเฉพาะจุดทั้งหน้าท้อง แขน ขา จนไปถึงเหนียงบนใบหน้าเรา  APEXSlim สามารถช่วยคุณได้เช่นกันด้วย

เครื่อง Z-lipo อีกหนึ่งในนวัตกรรมลดไขมันที่ใช้คลื่นความเย็นด้วยการกำหนดพื้นที่ที่จะกำจัดไขมันได้อย่างแม่นยำ วิธีการเริ่มจากดูดเนื้อส่วนที่ต้องการจำกัดไขมันขึ้นมาแล้วสั่นสะเทือนให้เซลล์ไขมันแตกตัว ก่อนที่จะเริ่มปล่อยคลื่นความเย็น วิธีนี้ทำให้ระบบการเผาผลาญและระบายไขมันผ่านการลำเลียงของระบบน้ำเหลืองดีขึ้น ช่วยกำจัดไขมันบริเวณเอว คอ ต้นแขน ต้นขา ได้อย่างง่ายดาย โดยที่ไม่ต้องใช้เข็มเลย ซึ่งใช้ร่วมกับ Z-Wave เป็นการส่งคลื่นความถี่เข้าไปสู่ชั้นไขมันเช่นกัน แต่จะทำหลังจากที่ทำ Z-Lipo แล้ว เพราะคลื่นที่ส่งเข้าไปจะไปควบคุมให้เซลล์ไขมันที่ตายจากการถูกแช่แข็งเรียงตัวกันเป็นปกติ ซึ่งในส่วนนี้จะช่วยให้ระบบน้ำเหลืองกำจัดเซลล์ไขมันออกไปง่ายมากขึ้น ช่วยกำจัดเซลลูไลท์ที่เกิดจากไขมันจับตัวกันเป็นก้อนและทำให้ชั้นไขมันบางลง ซึ่งจะช่วยให้สัดส่วนต่างๆ เข้ารูปมากขึ้น ใช้เวลาเพียงแค่ 1-1 ชั่วโมง 15 นาที (ทำ Z-Lipo ประมาณ 60 นาทีและทำ Z-Wave ประมาณ 10 นาที) ต่อ 1 ครั้ง

 

APEXSlim ศูนย์รวมนวัตกรรมลดน้ำหนัก และสัดส่วนชั้นนำ ออบแบบ หุ่นแซ่บ สวย ปัง ได้ในโปรแกรมเดียว

 

การแก้ปัญหาเรื่องส่วนเกินของรูปร่างที่ถูกต้องคือ ต้องรักษาแก้ไขแบบองค์รวม โดยต่างคนต่างมีปัญหาและความพิเศษที่แตกต่างกัน ดังนั้นเพื่อผลลัพธ์ที่ปลอดภัยให้ได้ผลน่าทึ่งและไม่กลับมาอ้วนอีก จึงเป็นเรื่องที่ต้องเข้าใจในแต่ละคน อีกทั้งความเข้าใจที่ว่า “อยากหุ่นดีก็หยุดกิน แล้วจะผอมเอง” ไม่ถูกต้องทั้งหมดทีเดียว เพราะบางทีการที่คุณกินเก่งอาจมาจากกลไกในร่างกายที่คุณควบคุมไม่ได้ หรือระบบเผาผลาญที่ไม่ดีก็เป็นได้

วิทยาการทางการแพทย์ที่หลากหลายในปัจจุบันช่วยให้ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับเรือนร่าง ไม่เฉพาะแต่น้ำหนักและไขมันส่วนเกิน แต่รวมไปถึงปัญหาเซลลูไลท์ ผิวไม่กระชับ หย่อนคล้อย ผิวแตกลาย และอื่นๆ สามารถกลับมามีรูปร่างที่ดูเพรียวบางลง สัดส่วนดูกระชับ ผิวดูเรียบตึงขึ้นได้ ด้วย โปรแกรม 1 week 1 kg. by APEXSlim  ศูนย์ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วนภายใต้แบรนด์เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ (Apex Medical Center) ศูนย์สุขภาพและความงามครบวงจร ที่มีขนาดและการบริการที่ใหญ่เป็นระดับต้นๆ ในภูมิภาคเอเชีย ให้บริการทางด้านความงามและสุขภาพอย่างครบวงจร ทั้งในด้านผิวพรรณ รูปร่าง ศัลยกรรมตกแต่ง เวชศาสตร์ชะลอวัยและทันตกรรมเพื่อความงาม ได้รับรางวัลสูงสุดในวงการศัลยกรรมตกแต่งของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รางวัล Cosmetic And Plastic Surgery Service Provider of The Year in Asia Pacific และมาตรฐานสูงสุดระดับสากล Global Health Awards

 

โปรแกรม 1 week 1 kg. ลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็วภายใต้ความดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

 

เริ่มจากทำการตรวจเช็คร่างกายเปอร์เซ็นต์ไขมันทั่วร่างกาย, มวลกล้ามเนื้อ, ไขมันที่เกาะรอบอวัยวะ, อัตราการเผาผลาญพลังงาน, ดัชนีมวลกายด้วยเครื่อง Inbody (Body Composition Analysis) ที่มีความละเอียดและแม่นยำสูง โดยการวัดความต้านทานต่อการไหลของกระแสไฟฟ้า ปริมาณน้อยเพียง 1-2 โวลต์ ในเนื้อเยื่อต่างๆ ของร่างกาย ซึ่งมีแรงต้านทานต่อการไหลของกระแสไฟฟ้าไม่เท่ากัน ทำให้สามารถวัดส่วนประกอบทั้งหมดในร่างกายได้ง่าย รวดเร็ว ปลอดภัยและมีความเที่ยงตรงสูง พร้อมกับการอธิบายโดยแพทย์เชี่ยวชาญทางด้านโภชนาการ รวมไปถึงขั้นตอนการทำทรีตเมนต์ต่างๆ โดยละเอียด เพื่อให้คุณมีหุ่นที่สวยปังตามแบบไลฟ์สไตล์ของคุณ

เมื่อวิธีลดน้ำหนักที่คุณเคยใช้มันไม่ได้ผล ทั้งการ ควบคุมอาหารหรือจะออกกำลังกายอย่างไร? น้ำหนักก็ไม่ลดลงเพราะแคลอรี่จากอาหาร 100% สามารถเผาผลาญผ่านการออกกำลังกายได้เพียง 10-30% เท่านั้น ทำให้การลดน้ำหนักโดยการออกกำลังกายอาจจะไม่เห็นผลมากนัก การลดน้ำหนักที่สำคัญจึงอยู่ที่การควบคุมแคลอรี่จากอาหาร การเพิ่มการเผาผลาญและการเพิ่มสารอาหารที่จำเป็นให้กับร่างกาย

โดยการควบคุมอาหารแบบผิดวิธี อย่างการอดอาหาร จะทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ เมื่อร่างกายขาดโปรตีนที่มีส่วนช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกอิ่มได้นาน ร่างกายจึงเกิดอาการหิวบ่อยๆ และยังทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดต่ำลงทำให้ร่างกายรู้สึกหิวอีกครั้งและกระตุ้นให้อยากกินของหวานมากขึ้น ถ้าอยากหุ่นดีโดยไม่โหย ไม่ต้องอด หยุดลดอ้วนหยุดหิวที่ต้นเหตุด้วย “Magic Pen ปากกาลดน้ำหนัก ด้วยเปปไทด์ลดหิว

Magic Pen หรือ เปปไทด์ลดหิวปากกาลดน้ำหนัก เป็นตัวยาลดน้ำหนักที่อยู่ในรูปของปากกาสำหรับฉีดยา เป็นตัวยา Liraglutide มีการออกฤทธิ์ที่คล้ายกับฮอร์โมนที่มีอยู่ในร่างกายชื่อว่า GLP-1 หลั่งออกมาจากสำไส้หลังการรับประทานอาหาร จะออกฤทธิ์จับกับตัวรับในสมองที่ทำหน้าที่ควบคุมความอยากอาหาร ทำให้เกิดความรู้สึกอิ่ม จึงทำให้หิวน้อยลง จะช่วยให้กินน้อยลงและทำให้น้ำหนักลดลงได้

Magic Pen ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาว่ามีความปลอดภัย สามารถใช้ในการควบคุมน้ำหนักได้ ภายใต้การดูแลของแพทย์ ดังนั้นหากอยู่ในการดูแลของแพทย์ตลอดระยะเวลาที่ใช้ โดยไม่ไปซื้อใช้เองและปรับอย่างถูกต้อง ปลอดภัย

ความพิเศษของ Magic Pen ปากกาลดน้ำหนัก เป็นการลดน้ำหนักด้วยสาร ลิรากลูไทด์ซึ่งเป็นสารเปปไทด์เลียนแบบฮอร์โมนในบริเวณลำไส้ของคนเรา ทำหน้าที่ส่งสัญญาณถึงสมองว่ากระเพาะอาหารเต็มแล้ว หลังจากที่มีการรับประทานอาหารเข้าไป สารเปปไทด์เลียนแบบฮอร์โมจะช่วยควบคุมความอยากอาหาร ทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว ลดความรู้สึกหิวซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อการลดน้ำหนักถึง 80% แต่ทุกวิธีลดน้ำหนักควรมีแพทย์ผู้ชำนาญการเฉพาะทาง เพื่อให้คุณกลับมามั่นใจในรูปร่างได้อีกครั้ง เราดูแลตั้งแต่สาเหตุต้นตอของการมีภาวะน้ำหนักเกิน โดยการวิเคราะห์ปัญหาด้านรูปร่างของลูกค้าแต่ละคนอย่างตรงจุดมีประสิทธิภาพและคำนึงถึงความปลอดภัย

 

นวัตกรรมลดน้ำหนัก เพิ่มการเผาผลาญ ให้ดูสดใส ไม่โทรม” ทำได้ง่ายๆ ที่ APESlim

 

วิตามินดริป (IV Drip) หรือ Vitamin Drip นิยมกันมากในหมู่สาวๆ เซเลบ แม้กระทั่งดารา Hollywood เพราะเห็นผลได้ทันที อีกทั้งยังช่วยรักษาอาหารปวดเมื่อย นอนไม่หลับ ไม่สดใส สามารถรักษาและฟื้นฟูร่างกายได้อย่างรวดเร็ว ให้ประสิทธิภาพที่ดีแถมยังปลอดภัยอีกด้วย

IV Drip เป็นทรีตเมนต์ที่ช่วยฟื้นฟูสุขภาพร่างกายได้รวดเร็วทันใจ แก้ปัญหาที่มักเกิดเรื้อรัง โดยที่รับประทานยาไม่หายอย่างอาการอ่อนเพลีย นอนไม่หลับ ไม่กระฉับกระเฉง ไม่สดใส ถ้าทิ้งไว้อย่างเรื้อรังจะทำให้เกิดปัญหาใหญ่ๆ ตามมา หลายคนเรียก IV ว่า “วิตามินเข้าเส้น” คือการให้วิตามินหรือสารอาหารต่างๆ ผ่านทางน้ำเกลือ ซึ่งการให้วิตามินหรือสารอาหารในรูปแบบนี้จะทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็วและดูดซึมได้ 100% สามารถแทรกซึมในระดับเซลล์ ต่างจากการทานวิตามินในรูปแบบเดิมๆ ที่ร่างกายจะดูดซึมและนำไปใช้ได้จริงประมาณ 10-20 % ขึ้นอยู่กับวิตามินที่เราทานเข้าไป ซึ่งจากปริมาณที่ร่างกายดูดซึมได้นั้นอาจไม่ได้ช่วยฟื้นฟูร่างกายได้ตามที่ต้องการ ซึ่งจะมี 2 ตัวช่วยที่อาจเหมาะสำหรับคุณ ด้วยนวัตกรรม IV Drip Fat burn และ IV Drip Weight Loss ทรีตเมนต์ที่ช่วยฟื้นฟูสุขภาพร่างกาย

สำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนัก โดยมุ่งเน้นไปที่การออกกำลังกายและการควบคุมอาหาร หากต้องการตัวช่วยเพิ่มเติม เช่น IV Drip สูตร Fat burn ถือเป็นตัวช่วยที่ดี เนื่องจากสูตรดังกล่าวเน้นไปที่การกระตุ้นการเผาผลาญทำให้ไขมันส่วนเกินในร่างกายถูกนำมาเผาผลาญเป็นพลังงานมากขึ้น ยิ่งทำควบคู่ไปกับการออกกำลังกายและควบคุมอาหารแล้ว ผลที่ได้จะดียิ่งขึ้นเป็นการลดน้ำหนักที่ให้ผลดีในระยะยาวทั้งในด้านรูปร่างและสุขภาพอย่างแท้จริง

ส่วนคนที่มีระยะเวลาในการลดน้ำหนักเพียงสั้นๆ หรือไม่มีเวลาออกกำลังกาย แม้จะควบคุมอาหารแล้วแต่อาจทำได้ไม่ดีพอ ขอแนะนำ IV Drip สูตร Weight Loss โดยสูตรนี้แตกต่างจากสูตร Fat burn ตรงที่ IV Drip สูตรดังกล่าวจะมีความเข้มข้นกว่าทำให้ผู้ที่ได้รับ IV Drip สูตร Weight Loss มีกระบวนการเผาผลาญที่มากขึ้นกว่าสูตร Fat burn แบบเท่าตัวเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ทำให้ดูสดชื่นและไม่โทรมเหมือนการลดน้ำหนักแบบเร่งรัดด้วยวิธีอื่นๆ ก้าวสู่เป้าหมายในการมีรูปร่างที่ดีได้ในระยะเวลาที่สั้นลงและเห็นผลทันทีตั้งแต่ครั้งแรก

 

นวัตกรรมการดูแลรูปร่าง ไร้ที่ติผสาน 3 สุดยอดเทคโนโลยี VEX Program by APEXSlim

 

Vanquish : เพื่อการสลายไขมัน ด้วยการใช้พลังงานคลื่นวิทยุความถี่สูง สลายไขมันด้วยอุณหภูมิ 45°C โดยที่ไม่ต้องสัมผัสผิวหนังและยังสามารถกำจัดไขมันได้อย่างถาวร เช่นเดียวกับการดูดไขมันอีกด้วย

Exilis: เพื่อการกระชับผิว สามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ด้วยการใช้พลังงานคลื่นวิทยุความถี่สูง ร่วมกับพลังงานเสียงอัลตราซาวด์ ช่วยกระชับสัดส่วน ทำงานโดยการส่งพลังงานลงถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก ช่วยทำลายไขมันควบคู่กับฟื้นฟูการสร้างคอลลาเจน และอิลาสติน

X-wave: เพื่อการกำจัดเซลลูไลท์ ผิวที่ไม่เรียบเนียน อย่างเห็นผลได้ทันที เป็นการใช้พลังงานการสั่นสะเทือนของคลื่นเสียงสะท้อน (Acoustic Wave Pulses) ที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ ทำให้เกิดการสั่นสะเทือนในเนื้อเยื่อใต้ชั้นผิวหนัง ผิวจึงกระชับและแน่นขึ้น กระตุ้นระบบประสาทและเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ผิวในบริเวณที่ถูกกระตุ้นจึงเกิดการฟื้นฟู แข็งแรงขึ้น เรียบเนียน ดูสดใส เป็นผิวสุขภาพดี

สุดยอดศูนย์รวมนวัตกรรมลดน้ำหนักเนรมิตปั้นซิกแพค ก้นเด้ง ภายใน 30 นาที  Fit & Firm by Emsculpt

 

สร้างกล้ามเนื้อและเผาผลาญไขมันในเวลาเดียวกัน ที่ผ่านมาการกระชับสัดส่วนจะเน้นไปที่การลดไขมันส่วนเกินที่สะสมอยู่ใต้ผิวหนัง จนเมื่อไม่นานมานี้ มีการพัฒนาเทคโนโลยีที่ช่วยให้เสริมสร้างกล้ามเนื้อ ทำให้มีขนาดใหญ่ขึ้น แข็งแรงขึ้นและยังช่วยสลายไขมันที่สะสมอยู่บริเวณใต้ผิวหนังเหนือกล้ามเนื้อ การที่มีกล้ามเนื้อที่มีโทนและแข็งแรงทำให้ได้รูปร่างที่สมบูรณ์มากขึ้นนอกเหนือจากการลดไขมันใต้ผิวหนังเพียงอย่างเดียว เทคโนโลยีนี้คือ (High intensity focused electro-magnetic) field ซึ่งคิดค้นพัฒนาโดยบริษัทผู้ผลิต Emsculpt สามารถทำให้ไขมันที่สะสมอยู่เหนือกล้ามเนื้อสลายไปและเสริมสร้างกล้ามเนื้อที่อยู่ด้านล่าง ผลลัพธ์คือ ได้ความแข็งแรงของกล้ามเนื้อบริเวณนั้นและไขมันบางลง เห็นกล้ามเนื้อชัดเจนขึ้น

ซึ่งหัว applicator ของ Emsculpt จะทำหน้าที่เปลี่ยนพลังงานไฟฟ้าเป็นคลื่นแม่เหล็กที่มีความถี่ต่ำมากที่ 3 – 5 กิโลเฮิร์ตซ์ ความถี่ระดับนี้จะส่งผ่านคลื่นแม่เหล็กลงไปยังเนื่อเยื่อได้กว้างและลึกให้ครอบคลุมกล้ามเนื่อเป้าหมาย คลื่นแม่เหล็กนี้จะเหนี่ยวนำให้เกิดกระแสไฟฟ้าทำให้เกิดการหดตัวของกล้ามเนื้อ โดยปกติกระแสไฟฟ้าจากเซลล์ประสาทที่ควบคุมสั่งการกล้ามเนื้อจะเริ่มจากเซลล์ประสาทสั่งการ (motor neuron) ในสมอง ส่งผ่านเส้นประสาทมากระตุ้นให้กล้ามเนื้อหดตัว ซึ่งการหดตัวที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติแบบนี้จะไม่สามารถกระตุ้นกล้ามเนื้อให้ทำงานเต็มที่ทุกเส้นใยของกล้ามเนื้อทั้งมัดได้ HIFEM จะสร้างทางลัดให้ขบวนการดังกล่าว โดยส่งพลังงานไปกระตุ้นกล้ามเนื้อโดยตรง ทำให้เกิดการหดตัวของกล้ามเนื้อแบบ supramaximal muscle contraction ทำให้กล้ามเนื้อหดเกร็งตัวอย่างรุนแรง ซึ่งไม่สามารถทำได้จากการออกกำลังกายธรรมดา แค่นอนเล่นชิลๆ สามารถสร้างกล้ามเนื้อ ปั้นซิกแพคได้! ด้วยเครื่อง EMSCULPT เพียงแค่ 30 นาที เทียบเท่ากับการซิทอัพหรือการสควอช 20,000 ครั้ง เป็นวิธีลดน้ำหนักด้วยเทคโนโลยีสร้างกล้ามเนื้อ กำจัดไขมันโดยไม่ต้องผ่าตัด โดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-Intensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ส่งพลังงานที่มีลักษณะพิเศษเฉพาะส่งเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อและไขมันใต้ชั้นผิวหนัง ช่วยกระตุ้นกล้ามเนื้อทำให้เกิดการหดเกร็งกล้ามเนื้อในระดับความหนักเกินกว่าความหนักสูงสุด ถึง 20,000 ครั้ง ต่อการทำทรีตเมนต์ 30 นาที การหดตัวของกล้ามเนื้อนี้นำไปสู่การสร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่ ทำให้เกิดการสร้างมวลกล้ามเนื้อขนาดใหญ่ขึ้น กล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้น และสร้างเส้นใยกล้ามเนื้อเพื่อเพิ่มจำนวนกล้ามเนื้อให้ทนทานแข็งแรง ปั้นหุ่นสตรอง กล้ามเป๊ะ เห็นซิกแพคชัดเจน ก้นสวยกลมเด้ง”  ได้ใน 2 สัปดาห์

 

สนใจให้ APEXSlim ดูแลคุณ หรือต้องการข้อมูลเพิ่ม เราพร้อมพูดคุยและปรึกษาอย่างใกล้ชิด โดยแพทย์ผู้ชำนาญการด้านการลดน้ำหนักและสัดส่วน ออกแบบการลดน้ำหนักแบบบูรณาการ

 

สนใจอยากสอบถามหรือปรึกษาได้ที่
Tel : 095-102-8585
Line : https://page.line.me/APEXslim?openQrModal=true
Facebook : https://www.facebook.com/ApexSlim
Instagram : https://www.instagram.com/apex_slim/
Twitter : https://twitter.com/Apex_Slim_

ติดตามเคล็ดลับสุขภาพ
Webslte : https://www.apexslim.com/
Blogger : https://apexslim.blogspot.com/
Pinterest : https://www.pinterest.com/APEXSlim/apexslim/.com/MAKE AN APPIONTMENT