พุงแบบนี้แก้อย่างไร? 7 เทคโนโลยีแก้ปัญหาสารพัดพุง

พุงแบบนี้แก้อย่างไร? 7 เทคโนโลยีแก้ปัญหาสารพัดพุง

พุงห้อย ย้อย พุงหลังคลอด พุงเป็นใหญ่ ไม่มีเอว ไม่ว่าเราจะมีพุงแบบไหนก็ไม่ดีทั้งนั้น นอกจากจะหมดสนุกกับการแต่งตัวแล้ว ยังเสี่ยงเป็นโรคที่มาจากอ้วนลงพุงได้อีก แต่ไม่ต้องกังวลำไปค่ะ ไม่ว่าเราจะมีพุงแบบไหนก็สามารถลดได้ ด้วยสุดยอด 7 เทคโนโลยี จาก Apex Slim

 

  1. พุงห้อย ย้อย 

ผิวหน้าท้องเกิน ห้อยย้อย เป็นชั้น ๆ เกิดจากน้ำหนักลดลงอย่างรวดเร็ว หน้าท้องขยายตอนตั้งครรภ์และหดลงอย่างรวดเร็วหลังคลอด หรืออายุที่มากขึ้นทำให้คอลลาเจนบริเวณหน้าท้องเสื่อมสภาพลง จนเกิดเป็นพุงย้อย ๆ ตามมา EXILIS, INDIBA, 4D Slim, X-WAVE เทคโนโลยีล่าสุดเหล่านี้จะเข้ามาช่วยแก้ปัญหาพุงห้อยย้อยอย่างง่าย ๆ ไม่บาดเจ็บ

EXILIS เป็นเทคโนโลยีแรกและเทคโนโลยีเดียวที่ผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน สามารถฆ่าไขมันในช่องท้องโดยไม่ต้องผ่าตัด และกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 30 นาที ผลลัพท์หลังทำกระชับทันที และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน 

INDIBA นวัตกรรมของ Proionic เป็นเทคโนโลยีการแพทย์จากสเปน โดยระบบการรักษาของเขา ใช้คลื่นความถี่วิทยุเดียวที่ 448 kHz มาฟื้นฟูถึงระดับเซลล์ ลดไขมันใต้ชั้นผิวหนังและไขมันในช่องท้อง ช่วยลดกระบวนการอกเสบ ช่วยลดอาการปวด ยับยั้งการสร้างเซลล์ไขมัน กระชับผิวที่หย่อนคล้อย กระชับสัดส่วน ลดเลือนรอยแผลเป็น 

4D Slim ส่งคลื่น (RF) พลังงานได้ลึกถึงชั้นไขมัน สลายไขมันและกระตุ้นการทำงานของไพโบรบลาส ทำให้ผิวตึงกระชับ พลังความร้อนช่วยการไหลเวียนของเลือดและการทำงานของเซลล์บริเวณนั้น ทำให้ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดี ลดรอยแตก ลดเซลลูไลท์ ผิวเรียบเนียน เหมาะกับสภาพผิว ปลอดภัย ไม่เจ็บ 

X-WAVE ใช้คลื่นพลังงานเสียงสะท้อน Acoustic wave pulses คลื่นเสียงจะเข้าไปกระแทกเซลล์ไขมัน ทำให้เกิดการสั่นสะเทือน โปรตีนกับตัวไขมันจึงหลุดออกจากกัน ทำให้สามารถลดเซลลูไลท์ได้

 

  1. พุงหลังคลอด กล้ามท้องแยก เอวไม่ลด พุงไม่ยุบ

การตั้งครรภ์อาจจะส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของรูปร่างอย่างถาวร เนื่องจากกล้ามเนื้อหน้าท้องแยกออกจากกัน ทำให้มีหน้าท้องใหญ่ขึ้น สะโพกขยายออกและมีรอบเอวที่ใหญ่ขึ้น ซึ่งการจะทำให้กล้ามเนื้อหน้าท้องที่แยกออกกลับมาชิดกันอีกครั้งได้นั้น จะต้องทำให้กล้ามเนื้อนั้นกลับมาแข็งแรงด้วยการออกกำลังกายอย่างหนักก่อน แต่กว่าคุณแม่จะพร้อมออกกำลังกายอย่างหนักได้นั้นก็อาจจะไม่ทันเวลาแล้ว ดังนั้น การออกกำลังกายอาจจะไม่จำเป็นอีกต่อไป เมื่อเทคโนโลยี EMSCULPT ก็สามารถสร้างกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรงได้เทียบเท่ากับซิทอัพ 20,000 ครั้ง

EMSCULPT เทคโนโลยีหนึ่งเดียวในปัจจุบันที่สามารถกำจัดไขมันควบคู่กับการสร้างกล้ามเนื้อ ทำงานโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-In Tensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ส่งพลังงานเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อ และไขมันใต้ชั้นผิวหนัง กระตุ้นให้กล้ามเกิดการหดเกร็งของกล้ามเนื้อเพื่อสร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่ ทำให้มีขนาดใหญ่และแข็งแรงขึ้น สามารถแก้ปัญหากล้ามเนื้อหน้าท้องแยกหลังคลอดได้ โดยควรทำ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ 4-6 ครั้ง เหมือนกับการออกกำลังกายปกติ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น โดยเฉลี่ยมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น 16% และไขมันลดลง 19% เลยทีเดียว

 

  1. พุงใหญ่ เอวไม่มี 

การสะสมของไขมันส่วนเกินในปริมาณมาก จะส่งผลทำให้รูปร่างเปลี่ยนแปลงไป ทำให้พุงหนาใหญ่ เอวคอดเริ่มลดลง แต่สามารถแก้ไขได้ด้วย VANQUISH และ COOL WAVE

VANQUISH ใช้พลังงาน RF ปล่อยพลังงานคลื่นความร้อน 45°C ลงไปบนผิว ช่วยทำลายเซลล์ไขมันได้อย่างถาวร โดยเทคโนโลยีไม่สัมผัสกับผิวเลย ทำให้ปัญหาผลข้างเคียงจะน้อยมาก 

COOL WAVE ผสาน 2 เทคโนโลยีกำจัดไขมันด้วยความเย็นล่าสุดจากเยอรมัน ZLIPO และ Z-WAVE เห็นผลลัพธ์รวดเร็วและชัดเจนมากขึ้นอีก 20% เมื่อเทียบกับวิธีการกำจัดไขมันด้วยความเย็น Cool อื่น ๆ โดยใช้พลังงานเทคโนโลยีในการกำจัดไขมันใต้ผิวหนังด้วยพลังงานคลื่นกระแทก (Shock waves) ไม่มีการบาดเจ็บใด ๆ ใช้เวลาทำ 60 นาที/ครั้ง มีประสิทธิภาพในการระบายน้ำเหลือง กระตุ้นการเผาผลาญและสลายไขมันใด้รวดเร็ว กระชับผิวเหี่ยวย้วยหลังคลอด เพิ่มการไหลเวียน กำจัดเซลลูไลท์ ให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและสัดส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/


MAKE AN APPIONTMENT