6 เทคนิคลดพุง สลายไขมันได้ทันใจ

6 เทคนิคลดพุง สลายไขมันได้ทันใจ

หนึ่งในปัญหาที่ก่อให้เกิดความกังวลใจหนึ่งอย่างนั้นคือการที่มีหน้าท้องที่ยื่นออกมา สัดส่วนไม่เข้ารูปและไขมันพอกบริเวณหน้าท้อง ทำให้หลายคนเกิดความไม่พึงพอใจในรูปร่างของตัวเอง กังวลจนไม่มีความสุข จนต้องหาตัวช่วยเพื่อปรับเปลี่ยนรูปร่างให้เป็นไปตามต้องการ ทั้งการลดน้ำหนัก การออกกำลังกาย รวมไปถึงการลดไขมันหน้าท้อง สำหรับบางคนอาจรู้สึกว่าที่ทำไปทั้งหมดนั้นดูไม่เห็นผลเท่าไร วันนี้เรามี 6 วิธีลดพุงทันใจมาฝากกัน

 

ทานอาหารระหว่างมื้อ

หลายคนอาจคิดว่าการทานอาหารว่างในระหว่างวันจะยิ่งอ้วนหรือไม่ แต่ความเป็นจริงแล้วการทานของว่างในช่วงมื้ออาหารเวลาประมาณ 3-4 โมงเย็นนั้นจะช่วยปรับระดับน้ำตาลในเลือดให้สมดุล ช่วยให้ระบบเผาผลาญมีประสิทธิภาพมากขึ้น แต่ไม่ควรทานอาหารที่มีน้ำตาลหรือแคลอรี่สูง ควรเลือกเป็นอาหารที่มีโปรตีนสูงเช่นโปรตีนบาร์ หรืออัลมอนด์แทนในปริมาณเล็กน้อย

 

ลดการกินแป้ง

ในหนึ่งวันควรจำกัดปริมาณอาหารจำพวกแป้งให้มีปริมาณที่น้อยลง เนื่องจากการลดแป้งจะช่วยลดไขมันที่สะสมบริเวณหน้าท้องและส่วนอื่นๆ ของร่างกาย หรือเลือกทานคาร์โบไฮเดรตชนิดไม่ขัดสี เช่น ข้าวโอ๊ต  ซึ่งช่วยส่งเสริมกระบวนการเผาผลาญให้ดียิ่งขึ้นและยังลดไขมันสะสมได้อีกด้วย

 

ดื่มน้ำให้ได้วันละ 8-10 แก้ว

การดื่มน้ำสะอาดสามารถช่วยลดหน้าท้องได้ เพราะการดื่มน้ำจะช่วยกระตุ้นการเผาผลาญ อีกทั้งยังช่วยให้รู้สึกอิ่มท้องเร็วขึ้น ไม่เพียงเท่านั้นยังช่วยบรรเทาอาการท้องผูกและอาการท้องอืด ใครที่อยากให้หน้าท้องแบนราบ แนะนำให้ดื่มน้ำแก้วใหญ่ก่อนมื้ออาหารจะช่วยได้

 

เพิ่มอาหารที่มีไฟเบอร์

ไฟเบอร์หรือกากใยอาหาร โดยปกตินั้นจะพบในรูปแบบของผักและผลไม้ที่มีน้ำตาลต่ำ ช่วยในการดูดซึมน้ำและชะลอการลำเลียงอาหาร ช่วยให้อิ่มเร็วขึ้น การกินไฟเบอร์ยังช่วยลดไขมันสะสมในส่วนต่างๆ และสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย

 

พักผ่อนให้เพียงพอ

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ช่วยในเรื่องการลดหรือสลายไขมันนั้นคือการพักผ่อน เราไม่ควรพักผ่อนน้อยกว่า 5 ชั่วโมง อีกทั้งการนอนน้อยยังเสี่ยงให้เกิดโรคอ้วนได้ถึง 55 % จึงควรพักผ่อนให้เพียงพอ

 

ซึ่งอีกเทคนิคที่ช่วยสลายไขมันได้ทันใจจาก Apex Slim ที่จะช่วยดูแลรูปร่าง โดยใช้เทคโนโลยีในการช่วยสลายไขมันได้ถึง 20-30 % ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ แถมยังช่วยกระชับผิวและกำจัดเซลลูไลท์ด้วยเทคนิค Z-lipo ซึ่งเราได้นำเรื่องของการทำ Z-lipo มาฝากทุกคนกัน

 

Z-lipo คือเทคนิคการสลายไขมันด้วยความเย็นถึง -11°C สามารถกำจัดไขมันได้อย่างตรงจุด ซึ่งได้ความนิยมอย่างมากในยุโรป ด้วยกรรมวิธีในการทำลายเซลล์ไขมันโดยใช้ความเย็นอย่างเฉพาะจุด ไม่ส่งผลต่อเนื้อเยื่อโดยรอบ สามารถกำจัดไขมันได้ถึง 20-30 % ภายใน 8-12 สัปดาห์ เหมาะสำหรับใครที่มีรูปร่างอวบ มีไขมันส่วนเกินในบริเวณที่ไม่สามารถลดไขมันได้ ใช้เวลาในการทำไม่นานอีกด้วย

 

ใครที่กำลังมองหาวิธีลดพุงอยู่หรือกำลังกังวลใจในเรื่องไขมันรอบเอว ลองเก็บเทคนิค Z-lipo ไว้เป็นตัวเลือกกันได้ หากต้องการข้อมูลหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้ารับคำปรึกษาจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมจะให้คำแนะนำได้ที่ศูนย์ Apex Slim มั่นใจได้เลยว่าคุณจะมีหุ่นสวย พุงยุบดั่งใจแน่นอน

 

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ
📞088-870-0015
📲LINE: @apexslim หรือคลิกเลย https://line.me/ti/p/%40APEXslim
FB INBOX: http://m.me/apexslim
FB Page: https://www.facebook.com/ApexSlim
#VEXApexSlim #ZlipoApexSlim #ApexSlim #FitFirmFresh #ลดจริงลดเร็วไม่โทรม #มาทำผอมที่ApexSlim


MAKE AN APPIONTMENT