5 วิธีเลือกชุดว่ายน้ำ ใส่แล้วดูผอม

5 วิธีเลือกชุดว่ายน้ำ ใส่แล้วดูผอม

ใกล้สิ้นปีแบบนี้หลายคนคงเตรียมขึ้นเหนือ ขึ้นดอย รับกับอากาศหนาวๆ กันอยู่ใช่ไหม? แต่หากใครที่ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะไปเที่ยวไหนดี ทะเลก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจเช่นกัน ด้วยอากาศเย็นๆ กับลมทะเล ให้ความรู้สึกเย็นพอดีไม่หนาวจนเกินไป นอกจากนี้ทะเลหน้าหนาวน้ำใส ถ่ายรูปสวยมากๆ ไม่ว่าจะใส่บิกินี่สีอะไรก็เข้ากันดีกับน้ำฟ้าๆ ของน้ำทะเล  ใครว่ามีพุง สาวอวบ สาวอ้วน สาว Plus size แล้วจะใส่ชุดว่ายน้ำเพิ่มความเซ็กซี่ไม่ได้กัน เพียงแค่เลือกชุดว่ายน้ำตาม 5 วิธีที่เราจะนำในบทความนี้ รับรองว่าเพรียวเพิ่มความมั่นใจแน่นอน

 

ประเภทของชุดว่ายน้ำ

ชุดว่ายน้ำวันพีช (One-Piece)

เป็นชุดว่ายน้ำที่มีลักษณะชิ้นเดียวเย็บติดกันทั้งตัว ซึ่งมีความแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบนักกีฬาว่ายน้ำ, แบบบราเกาะอก, เว้าช่วงอก, เว้าข้างหลัง, ชุดว่ายน้ำที่มีท่อนล่างเป็นกระโปรง ตัดเว้าช่วงเอวหรือหน้าท้อง 

แบบทูพีช (Two-piece)

เป็นชุดว่ายน้ำที่มีลักษณะ 2 ชิ้นแยกออกจากกัน คล้ายกับบราชั้นใน ซึ่งมีความแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบสายคล้องคอ, บรานักกีฬา, บราไร้สาย หรือจะเป็นกางเกงว่ายน้ำเว้าสูง

 

  1. One-Piece เว้าข้าง

หากใครที่อวบหรือมีพุงแล้วต้องการใส่ชุดว่ายน้ำเพิ่มความเซ็กซี่ แต่ยังไม่ได้มั่นใจที่จะโชว์หุ่นมากนัก One-Piece เว้าข้างจึงเป็นอะไรที่ตอบโจทย์มากๆ เนื่องจากเห็นสัดส่วนตรงเอวไม่มากนัก มีทั้งชุดที่เว้า 2 ข้างและเว้าเพียงข้างเดียวให้เลือกใส่ทรงที่เหมาะสำหรับสาวมีพุงคือทรง 3 เหลี่ยมเว้าเข้าหาตัวหรือทรงเว้าแบบโค้ง ซึ่งสามารถหลอกตาว่าดูมีเอว มีส่วนเว้นส่วนโค้งและไม่ทำให้ดูไม่ตันอีกด้วย

 

  1. Two-piece เอวสูง

ด้วยความเป็น Two-piece จึงมีการเผยสัดส่วนมากขึ้น แต่เนื่องจากชุดนี้เป็นกางเกงเอวสูง ทำให้ใครใส่ก็สวยก็รอด แอบเซ็กซี่เบาๆ และไม่ต้องกังวลว่าจะโชว์สัดส่วนมากเกินไปจนทำให้ดูอ้วน สามารถเก็บพุง เก็บสะโพกและบั้นท้าย ได้เป็นอย่างดี

 

  1. One-Piece โชว์หลัง

ชุดว่ายน้ำที่เป็นแบบผูกคอโชว์พร้อมโชว์หลังเนียนๆ ในลักษณะตัว U หรือ ตัว V ทำให้มีความเซ็กซี่เล็กๆ  ซึ่งจะช่วยทำให้ช่วงลำตัวดูไม่กว้างมากเกินไป

 

  1. One-Piece เว้าหน้า

ตัวนี้แซ่บซี๊ดกันไปเลย เนื่องจากเป็นชุดว่ายน้ำที่เว้าหน้าลึกเป็นตัว V โชว์ส่วนบนและหน้าอกสวยๆ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีพุง ทำให้สัดส่วนด้านบนดูเล็กลงน่าค้นหาหุ่นดูไม่ตัน สามารถหลอกสายตาให้หน้าท้องดูแบนราบขึ้นอีกด้วย

 

  1. กางเกงทรง HIGH CUT

ชุดนี้สวยเซ็กซี่สุดๆ เอาไปเลยพริก 10 เม็ด ด้วยความที่ชุดมีลักษณะขอบกางเกงที่เว้าขึ้นสูง อวดก้นสวยๆ ช่วยให้ขาดูเรียวยาว อีกทั้งช่วงลำตัวดูยาวขึ้นด้วย ชุดนี้จะไม่มีอะไรมารัดต้นขาจนทำให้ดูแน่น ทำให้ส่วนคนที่ต้นขาใหญ่ไม่ต้องกังวลว่าจะโชว์หุ่นมากไปแล้วทำให้ดูอ้วน

 

เลือกสีพื้นเดียวไม่มีลวดลาย

ควรหลีกเลี่ยงชุดว่ายน้ำสีอ่อนเพราะจะทำให้สัดส่วนมีขาดใหญ่และเด่นมากยิ่งขึ้น ดังนั้นชุดว่ายน้ำสีพื้นเข้มๆ โทนสีเข้ม เช่น สีส้ม, สีแดง, สีเขียว จึงเหมาะกับคนที่มีขนาดตัวใหญ่มากกว่า เพราะสีพื้นจะช่วยดึงดูดสายตาไม่ให้ไปสนใจรูปร่างมากนัก ใส่แล้วยังดูผอมลงอีกด้วย 

หากใครที่กังวลกับสัดส่วนเกินจนใส่ชุดว่ายน้ำไม่มั่นใจ ลองนำวิธีการเลือกชุดว่ายน้ำข้างต้นไปลองใส่กันดูได้ แต่หากต้องการจบปัญหาไขมันส่วนเกิน หุ่นไม่กระชับและอยากผอมแบบเร่งด่วน เราแนะนำ Emsculpt  เทคโนโลยีหนึ่งเดียวในปัจจุบันที่สามารถกำจัดไขมันควบคู่กับการสร้างกล้ามเนื้อซึ่งเป็นส่วนช่วยในการเผาผลาญพลังงาน 

 

Emsculpt ทำงานโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-In Tensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ส่งพลังงานเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อและไขมันใต้ชั้นผิวหนัง เพื่อกระตุ้นให้กล้ามเกิดการหดเกร็งถึง 20,000 ครั้งต่อการทำทรีตเมนต์ 30 นาที เทียบเท่ากับการยกเวทหนักๆ แล้วทำ Sit up ไปด้วยพร้อมกัน 20,000 ครั้ง ซึ่งในความเป็นจริงเราแทบจะไม่สามารถออกกำลังกายแบบนี้ได้เลย 

ทั้งนี้การหดตัวของกล้ามเนื้อจะสามารถสร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่ ทำให้มีขนาดใหญ่และแข็งแรงขึ้น สามารถสร้างเส้นใยกล้ามเนื้อ เพื่อเพิ่มจำนวนกล้ามเนื้อให้ทนทานแข็งแรงและอยู่ได้นานขึ้น ส่งผลให้รูปร่างกระชับ มีกล้ามเนื้อหน้าท้องและซิกแพค ควบคู่ไปกับการเผาผลาญไขมันและการทำลายเซลล์ไขมัน

 

ต้องทำบ่อยแค่ไหน ต้องพักฟื้นหรือไม่

Emsculpt  ควรทำ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เหมือนกับการออกกำลังกายปกติและสามารถทำทรีตเมนต์เพียง 4-6 ครั้งจะได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนและรวดเร็วและที่สำคัญไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

***ผลการวิจัย แสดงถึงความพึงพอใจต่อการรักษามากถึง 96% และโดยเฉลี่ยมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น 16% และไขมันลดลง 19%

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและเครื่อง Emsculpt จากประเทศอังกฤษด้วยเทคโนโลยี HIFEM นวัตกรรมแรกและนวัตกรรมเดียวที่มีงานวิจัยมากที่สุดถึง 20 งานวิจัยว่ารองรับ Build Muscle & Claim Fat

 

ปรึกษาได้ที่นี่
095-102-8585
LINE: https://line.me/ti/p/%40APEXslim
FB INBOX: http://m.me/apexslim
FB Page: https://www.facebook.com/ApexSlim


MAKE AN APPIONTMENT