5 ท่า ลดเอวเร่งด่วน เอว S ได้ใน 7 วัน

5 ท่า ลดเอวเร่งด่วน เอว S ได้ใน 7 วัน

ถ้าอยากจะลดเอวการออกกำลังกายเป็นทางเลือกที่ช่วยได้ แต่การออกกำลังกายมีหลาประเภท หากต้องการลดเอวเร่งด่วนพร้อมการปั้นเอว S ได้ใน 7 วัน จะต้องออกกำลังกายด้วยท่าที่สามารถเผาผลาญไขมันบริเวณหน้าท้องและเอวได้ตรงจุดด้วย วันนี้เราจึงมี 5 ท่า ลดเอวเร่งด่วน เอว S ได้ใน 7 วัน มาฝากทุกคนกัน

 

  1. แขม่วท้อง

Free photo pregnant woman at an early pregnancy with hands on belly sitting on sofa at home

การ “แขม่วท้อง” ให้หน้าท้องเกิดการหดเกร็งจนสามารถสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องได้ เมื่อกล้ามเนื้อที่เป็นเหมือนเตาเผาผลาญไขมันมากขึ้น จึงสามารถช่วยลดไขมันหน้าท้อง ลดเอวเร่งด่วน และสร้างเอว S ได้ใน 7 วัน นั่นเอง โดยท่าแขม่วพุงมี 3 ท่าดังนี้

  • ยืนแขม่วพุง ในขณะที่ท่านยืนรอรถไปทำงาน ยืนทำกับข้าว หรือยืนเฉย ๆ ว่าง ๆ ก็สามารถแขม่วพุงได้ โดยในขณะที่เรายืนให้เรายืนหลังตรง แล้วแขม่วพุงไว้หายใจเข้าออก เกร็งท้องนิดหน่อย ปล่อยลมออกจากท้อง แขม่วไว้ให้ได้มากที่สุด
  • นั่งแขม่วพุง ไม่ว่าจะนั่งทำอะไรก็ตามสามารถทำได้หมด ให้ท่านนั่งหลังตรง ๆ หายใจเข้าจากนั้นแขม่วท้องค่อยๆ ผ่อนลมหายใจเข้าออก
  • ท่ายกขาแขม่วพุง ท่านี้จำเป็นต้องใช้พื้นที่นิดหน่อย โดยให้ท่านนั่งแล้วเท้ามือทั้งสองข้างไว้ข้างลำตัว ยกขาทั้งสองข้างขึ้นไว้ประมาณ 2-5 นิ้วจากพื้น หายใจแขม่วท้อง ยกขาขึ้นอีก เกร็งตัวไว้นับ 5 วินาที แล้วผ่อนลมหายใจออก

 

  1. ซิทอัพ

Free photo beautiful brunette doing exercise

สำหรับคุณแม่คนไหนที่ไม่มีเวลาออกกำลังกายการซิทอัพเป็นการออกกำลังกายง่าย ๆ ที่สามารถทำได้ แถมยังสามารถช่วยลดพุงหลังคลอดได้ เพราะการซิทอัพเป็นการเสริมสร้างกล้ามเนื้อท้องให้แข็งแรงมากขึ้น ซึ่งถ้าหากคุณแม่มีกล้ามเนื้อท้องที่แข็งแรงแล้ว ก็จะช่วยให้ร่างกายสามารถเผาผลาญไขมันส่วนเกินได้มากขึ้น แต่ต้องขอบอกเลยว่าคุณแม่จะต้องเริ่มออกกำลังกายแบบค่อยเป็นค่อยไป เพราะหากหักโหมเกินไป อาจส่งผลต่อการดูแลลูกน้อยได้เช่นกัน

 

  1. วิดพื้น

Free photo young dedicated sportswoman exercising pushups during sports training in health club copy space

ท่านี้คล้าย ๆ กับการวิดพื้นออกกำลังกาย เริ่มจาการนอนคว่ำหน้าราบไปกับพื้นแล้วใช้ฝ่ามือทั้งสองข้างยันพื้นไว้ วางมือใต้ไหล่ แขนขาเหยียดตรง ยืนบนนิ้วเท้าทั้งห้า อยู่ในท่านี้ 15-30 วินาที หรือนานกว่าเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นทำซ้ำในท่านี้อย่างน้อย 5 รอบ 

 

  1. Butt Ups 

Free photo side view of a determined young woman holding a slam ball with her legs and doing abdominal crunches to have flat abs

เริ่มแรกนอนหงายราบกับพื้น แล้ววางแขนแนบลำตัว ตั้งเข่าเข้าหาตัว แล้วดันเข่าเข้าหาตัวเอง แล้วยันเท้าขึ้นไปโดยยกสะโพกขึ้นเล็กน้อย จากนั้นยืดขาขึ้นไปให้สุด โดยขาต้องตรงตั้งฉากกับตัว แล้วค่อย ๆ งอเข่ากลับมาในท่าแรก ทำซ้ำในท่านี้อย่างน้อย 10 ครั้ง 2 เซ็ต

 

  1. โยคะ Cobra Yoga

Free photo young woman in paschimottanasana pose, grey studio background

เริ่มจากการนอนคว่ำลำตัวนอนราบไปกับพื้น ขาเหยียดตรง แล้วใช้ฝ่ามือดันลำตัวขึ้นมา แขนเหยียดตรง  พยายามดัดตัวไปข้างหลังให้มากที่สุด แต่ส่วนของขานั้นให้นอนราบไว้ที่เดิม จากนั้นค้างไว้ 15-20 วินาที แล้วกลับสู่ท่าเริ่มต้นจะช่วยเผาผลาญไขมันช่วงหน้าท้อง ก้น ต้นแขน ต้นขา ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อบริเวณหน้าท้องส่วนบน  

 

EMSCULPT Neo Edge ตัวช่วยปั้นเอวเอสและลดปีกหลัง

EMSCULPT Neo Edge เป็นแอปพลิเคเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุดของเทคโนโลยีลดสัดส่วนของ “EMSCULPT Neo” ที่ออกแบบมาช่วยสร้างกล้ามเนื้อและลดไขมันได้ตรงจุดมากขึ้น โดยเฉพาะบริเวณที่เครื่องมืออื่น ๆ เข้าถึงได้ยากต่อการเผาผลาญอย่างเอวด้านข้างและด้านหลังลำตัว จึงทำให้ได้ทั้งสร้างกล้ามเนื้อและลดเอวเอสหรือลดปีกหลังได้นั่นเอง ทำให้สามารถเพิ่มมวลกล้ามเนื้อได้ 25% และไขมันลดลง 30% พร้อมผิวกระชับหลังทำทันที ผิวเนียนเรียบ ไม่หย่อนคล้อย ไม่ย้วย เอวเอสและลดปีกหลังได้ ซึ่งเป็นจุดที่ยากต่อการเผาผลาญ ทำให้สามารถเอวเอส ลดปีกหลังได้นั่นเองได้ภายใน 30 นาที

 

EMSCULPT Neo Edge ที่ Apex Slim ดีอย่างไร

Apex Slim มีประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านรูปร่าง และมี EMSCULPT Neo Edge เครื่องแท้ที่ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) และยังมีประสบการณ์ทำเคสจำนวนมากที่สุดในประเทศ พร้อมมีรีวิวความประทับใจจากผู้ใช้จริงจำนวนมาก 

 

ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/ 


MAKE AN APPIONTMENT