5 เหตุผล ที่ต้องรีบลดพุง เร่งด่วน!! 

5 เหตุผล ที่ต้องรีบลดพุง เร่งด่วน!! 

“รู้หรือไม่ คนไทยอ้วนลงพุงมากกว่า 20.8 ล้านคน”

สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ หรือ สสส. ปี 2557 เผยว่า คนไทย “อ้วนลงพุง” กว่า 20.8 ล้านคน นอกจากนี้ ยังพบว่าคนไทย 19.3 ล้านคน หรือคิดเป็นร้อยละ 34.1 มีภาวะอ้วน และมีคนไทยที่รอบเอวเกินมาตราฐาน คิดเป็นร้อยละ 37.5 

 

ซึ่งพุงใหญ่ ๆ แสนอึดอัดของเรานั้น นอกจากจะส่งด้านรูปร่าง การแต่งตัวแล้ว ยังส่งผลต่อสุขภาพอีกด้วย ดังนั้น หากปล่อยไว้แบบนี้นาน ๆ ไม่เป็นผลดีแน่ 

 

5 เหตุผล ที่ต้องรีบลดพุง เร่งด่วน

  1. ปอดทำงานไม่เต็มที่

Diagram showing chronic obstructive pulmonary disease Free Vector

ผลการวิจัย พบว่า ผู้ที่อ้วนลงพุงนั้นจะทำให้การทำงานของปอดลดลง เมื่อเปรียบเทียบกับคนที่มีสุขภาพดี เนื่องจาก ไขมันที่สะสมในช่องท้องจำนวนมากจะดันกระบังลมขึ้นไปเบียดกับขนาดของปอด ส่งผลให้ปอดมีขนาดเล็กลง อัตราการหายใจก็จะลดลง ซึ่งเมื่อเกิดขึ้นเป็นเวลานาน ๆ อาจจะก่อให้เกิดโรคหอบหืด หรือความเสี่ยงในการติดเชื้อทางเดินหายใจได้ง่ายและรักษาหายช้ากว่าปกติด้วยนั่นเอง 

 

  1. หลอดเลือดทำงานผิดปกติ

Diagram showing fat in blood Free Vector

การมีระดับไขมันไตรกลีเซอร์ไรด์สูง ส่งผลให้เกิดภาวะน้ำตาลในเลือดสูง ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดหลอดเลือดหัวใจ ทำให้เกิดภาวะหลอดเลือดแดงแข็ง ทำให้เกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดตามมา นั่นเอง

 

  1. เสี่ยงการเป็นเบาหวาน

Hand holding a blood glucose meter measuring blood sugar, the background is a stethoscope and chart file Free Photo

ผลการวิจัยพบว่า โรคอ้วนลงพุงเล็กน้อยจะมีโอกาสเกิดโรคเบาหวานได้มากกว่าคนทั่วไปถึง 2 เท่า แต่หากอ้วนในระดับปานกลางจะมีโอกาสเป็นโรคเบาหวานได้เพิ่มขึ้นเป็น 5 เท่า และหากอ้วนมาก ๆ จะมีโอกาสเกิดโรคเบาหวานได้ถึง 10 เท่า เนื่องจาก คนที่อ้วนลงพุงจะมีไขมันสะสมบริเวณหน้าท้องจำนวนมาก ซึ่งไขมันนี้จะทำการผลิตฮอร์โมนที่ทำให้ตัวรับสัญญาณอินซูลินทำงานผิดปกติ ซึ่งอินซูลินที่เป็นตัวควบคุมระดับน้ำตาลในร่างกายจะทำงานได้มีประสิทธิภาพลดลง ทำให้เสี่ยงต่อการป่วยเป็นโรคเบาหวานเพิ่มขึ้นนั่นเอง

 

  1. เสี่ยงเป็นโรคหัวใจ

Front view young woman in white blouse having heart pain on white background office job female emotion feeling model Free Photo

ไขมันในพุงของเราจะเปลี่ยนเป็นกรดไขมันอิสระ ส่งผลให้ร่างกายผลิตคอเลสเตอรอล LDL ที่เป็นไขมันไม่ดีต่อสุขภาพมากขึ้น และกรดไขมันอิสระจะทำให้ระดับของไขมันดีหรือคอเลสเตอรอล HDL ลดลง ซึ่งไขมันเหล่านี้ส่งผลทำให้เกิดโรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง และภาวะหัวใจวายตามมาได้

 

  1. เสี่ยงโรคสมองเสื่อมและอัลไซเมอร์
Exhausted young woman touching her head with eyes closed. female exchange worker suffering from unbearable headache. health concept Free Photo

จากการศึกษาพบว่า ผู้ที่อ้วนลงพุงจะทำให้เซลล์สมองน้อยกว่าคนปกติ เนื่องจาก ไขมันจะไปอุดตันในเส้นเลือดทำให้เลือดไหลเวียนขึ้นไปเลี้ยงเซลล์สมองไม่สะดวก สมองจึงขาดออกซิเจน และทำให้เซลล์ตายนั่นเอง ซึ่งก่อให้เกิดโรคอัลไซเมอร์ตามมาได้นั่นเอง 

 

COOL WAVE กำจัดไขมันด้วยความเย็น พร้อมกระชับผิว

COOL WAVE เป็นการผสาน 2 เทคโนโลยีกำจัดไขมันด้วยความเย็นล่าสุดจากเยอรมัน ZLIPO และ Z-wave เห็นผลลัพธ์รวดเร็วและชัดเจนมากขึ้นอีก 20% เมื่อเทียบกับวิธีการกำจัดไขมันด้วยความเย็น Cool อื่น ๆ โดยใช้พลังงานเทคโนโลยีในการกำจัดไขมันใต้ผิวหนังด้วยพลังงานคลื่นกระแทก (Shock waves) ไม่มีการบาดเจ็บใด ๆ ใช้เวลาทำ 60 นาที/ครั้ง มีประสิทธิภาพในการระบายน้ำเหลือง กระตุ้นการเผาผลาญและสลายไขมันใด้รวดเร็ว กระชับผิวเหี่ยวย้วยหลังคลอด เพิ่มการไหลเวียน กำจัดเซลลูไลท์ ให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง 

 

การทำงาน

  1. กำจัดไขมันด้วยความเย็น -11 °C แช่แข็งเซลล์ไขมันให้ตายลง จากนั้นร่างกายจะขับเซลล์ที่ตายแล้วออกตามธรรมชาติ สามารถทำได้ 2 บริเวณ พร้อมกัน ๆ (Duo Fat Freezing) 
  2. กำจัดไขมันใต้ผิวหนัง และเซลลูไลท์ เพิ่มการไหลเวียน ด้วยพลังงาน Shock waves ทำให้กำจัดไขมันได้มากขึ้นเร็วขึ้น

 

ผลลัพธ์

ไขมันลดลง 25-35% เห็นผลสัดส่วนลดหลังทำครั้งแรก 4-6 สัปดาห์ สามารถทำซ้ำเพื่อเห็นผลลัพธ์ที่มากขึ้น โดยเว้นระยะ 1-2 เดือน 

 

ทำส่วนไหนได้บ้าง

โดยสามารถกำจัดไขมันส่วนเกินบริเวณท้องส่วนบน ท้องส่วนล่าง สะโพก ต้นแขน ปีกสะโพกด้านหลัง ไขมันข้างรักแร้ เอว หน้าอกผู้ชาย ต้นขา (ทั้งข้างในและข้างนอก) 

 

ความปลอดภัย

เป็นเทคโนโลยีจากเยอรมัน โดยบริษัทผู้เชี่ยวชาญดานความเย็นมากกว่า 50 ปี และมีงานวิจัยรองรับจำนวนมากได้รับความนิยมสูงสุดในยุโรป มาตราฐานยุโรป CE, TUV:SUD ได้รับอย.ไทย

 

โดยผลลัพธ์มีงานวิจัยที่พิสูจน์ได้รองรับสามารถลดสัดส่วนได้รวดเร็ว เหมาะกับคนที่มีสัดส่วนหรือไขมันในปริมาณมาก ๆ และยังลดเซลลูไลท์ ได้ผิวที่ เรียบเนียน กระชับ เปล่งปลั่ง 

 

เทคโนโลยีในการกำจัดไขมันใต้ผิวหนังด้วยพลังงานคลื่นกระแทก หรือ Shock waves ทำให้เกิดการสั่นสะเทือนในเนื้อเยื่อใต้ชั้นผิวหนังและทำให้ผิวกระชับและแน่นขึ้น กระตุ้นระบบประสาทและเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในบริเวณที่ส่งพลังงานลงไป ทำให้เซลล์ไขมันที่ตาย ออกจากร่างกายได้เร็วขึ้น และเกิดการฟื้นฟูผิวที่รักษา

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/


MAKE AN APPIONTMENT