5 วิธีลดน้ำหนัก แบบคนไม่มีเวลา

5 วิธีลดน้ำหนัก แบบคนไม่มีเวลา

ลดน้ำหนักขนาดไหนก็ไม่สำเร็จหรอกหากไม่มีเวลาอาจจะเป็นความคิดที่ผิด จริงอยู่ที่การให้เวลากับการลดน้ำหนักอย่างเต็มที่อาจจะทำให้สามารถลดน้ำหนักได้รวดเร็วตามเป้าหใาย แต่การไม่มีเวลาลดน้ำหนักอย่างเต็มที่ก็สามารถลดน้ำหนักได้เห็นผลลัพธ์เช่นกัน ซึ่งจะทำได้อย่างไรบ้าง เราได้รวบรวมวิธีลดน้ำหนัก แบบคนไม่มีเวลามาฝากกัน ไปอ่านกันเลย

 

 1. ดื่มน้ำสะอาดให้ได้วันละ 2 ลิตร

Free photo woman drinking water after exercise

เมื่อดื่มน้ำเปล่าเข้าไปไปจะไปช่วยปรับอุณหภูมิในร่างกายให้ลดลง ทำให้ร่างกายจะต้องดึงไขมันที่สะสมอยู่ตามร่างกายมาเผาผลาญเป็นพลังงานมากขึ้นเพื่อให้อุณหภูมิกลับมาคงที่ โดยการดื่มน้ำวันละ 2 ลิตรจะช่วยกระตุ้นให้ร่างกายเผาผลาญพลังงานมากขึ้น 23 กิโลแคลอรี่ได้เลยทันที และการดื่มน้ำ 500 มิลลิตร ก่อนมื้ออาหาร 1 ชั่วโมง จะช่วยลดความอยากอาหารลงได้ ซึ่งจะสามารถลดน้ำหนักได้มากกว่าอีกกลุ่มถึง 44% ภายในระยะเวลาแค่ 3 เดือน นอกจากนี้ ยังช่วยป้องกันโรคกรดไหลย้อนได้อีกด้วย กระตุ้นการขับถ่าย น้ำอุ่นจะช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น และยังกระตุ้นระบบการขับถ่าย ช่วยป้องกันอาการท้องผูก ทำให้หน้าท้องที่ดูแบนราบ ลดพุงได้ 

 

 1. เพิ่มปริมาณผักและผลไม้

Free photo flat lay fresh vegetables and fruits

ผักเป็นตัวช่วยในการลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี เนื่องจากอุดมไปด้วยโปรตีน คาร์โบไฮเดรต และกากใยอาหารที่ช่วยทำให้อิ่มท้อง ไม่กินจุบจิบ แถมยังมีส่วนช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น โดยการกินผักในช่วงของการลดน้ำหนักควรจะเน้นการกินผักใบหลากสี ทั้งขาว เขียว แดง ธัญพืช ถั่ว และข้าวกล้อง เนื่องจากมีกากใยสูง น้ำตาลน้อย ให้พลังงานต่ำ ช่วยให้อิ่มได้นาน ดังนั้น เราจึงควรลดสัดส่วนของข้าวลงและเพิ่มส่วนของผักเข้าไปแทนที่ หรืออาจจะเปลี่ยนจากข้าวเป็นข้าวกะหล่ำดอกแทนก็ช่วยลดน้ำหนักเร่งด่วนได้เหมือนกัน

 

 1. งดเครื่องดื่มที่มีน้ำตาล

Free photo iced cola on the table

น้ำตาลเป็นตัวแปรสำคัญทำให้เราอ้วน มีไขมันสะสม และทำให้น้ำหนักลดลงยากได้ เพราะเมื่อเรากินน้ำตาลเข้าไปแล้ว น้ำตาลจะถูกเปลี่ยนไปเป็นพลังงาน แต่หากเรากินน้ำตาลในปริมาณมากเกินร่างกายต้องการ ร่างกายก็จะเปลี่ยนน้ำตาลเป็นไขมันเก็บไว้ใช้เป็นพลังงานสำรอง ดังนั้น เราจึงควรงดเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลหรือกินหวานน้อยลงก็จะสามารถลดน้ำหนักได้เร่งด่วนนั่นเอง

 

 1. พักผ่อนเพียงพอ

My bed is my the best friend

การนอนหลับพักผ่อนที่เพียงพอ จะทำให้ระบบในร่างกายทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ รวมถึงระบบเผาผลาญที่ช่วยทำให้น้ำหนักลดลงและไม่เพิ่มขึ้นได้ ซึ่งหลักการนอนพักผ่อนให้เพียงพอควรจะนอน 7-8 ชั่วโมง และไม่ควรนอนเกิน 4 ทุ่ม ก็จะสามารถลดน้ำหนักเร่งด่วนได้

 1. ออกกำลังกายที่มีความเข้มสูง

Free photo strong woman with an athletic body doing bicycle crunches at home during her high intensity interval training program

ออกกำลังกายที่มีความเข้มข้นสูงอย่าง HIIT (High Intensive Interval Training) แม้จะเป็นการออกกำลังกายในระยะสั้น แต่สามารถเผาผลาญไขมันได้มากพอ ๆ กับการออกกำลังกาย 1-2 ชั่วโมง และหลังการออกกำลังกายก็ยังเผาผลาญไขมันอยู่ นอกจากนี้ ยังมีบางทฤษฎีเชื่อว่าการออกกำลังกายแบบ HIIT ยังสามารถเผาผลาญไขมันได้โดยไม่เสียมวลกล้ามเนื้ออีกด้วย 

 

โปรแกรมลดน้ำหนักกระชับสัดส่วน 

 1. ปากกาลดน้ำหนัก Slim Shape น้ำหนักลง เราก็รู้สึกได้ผลเร็วดี

เป็นการผสมผสานเทคโนโลยีล่าสุด “เปปไทด์ลดหิว” Liraglutide สารโปรตีนสกัดเลียนแบบฮอร์โมน GLP-1  ซึ่งฮอร์โมนนี้จะหลั่งออกจากลำไส้หลังการทานอาหาร เพื่อส่งสัญญาณความอิ่มไปที่สมองประมาณ 3-5 นาที

 

กลไกการออกฤทธิ์ของ Slim Shape

 • Slim Shape ใช้เทคโนโลยีเปปไทด์ลดหิว (Liraglutide) ซึ่งเป็นสารโปรตีนสกัดที่สามารถเลียนแบบฮอร์โมน GLP-1 ตามธรรมชาติของร่างกาย โดยจะทำหน้าที่ส่งสัญญาณความอิ่มไปที่ “สมองส่วนกลาง”  ทำให้รู้สึกอิ่มได้ยาวนานถึง 24 ชม.
 • ลดการบีบตัวของ “กระเพาะอาหาร“ จึงช่วยทำให้อาหารอยู่ในกระเพาะนานขึ้น การย่อยอาหารและดูดซึมสารอาหารได้นานขึ้น จึงทำให้เราทานอาหารได้น้อยลง
 • Slim Shape ยังช่วยกระตุ้นให้ “ตับอ่อน” ซึ่งมีหน้าที่ผลิตฮอร์โมนอินซูลิน เพื่อดึงน้ำตาลเข้าเซลล์มีคุณภาพดีขึ้น จึงทำให้สามารถเก็บและนำพลังงานที่สะสมออกมาใช้ได้มีคุณภาพมากขึ้น 

 

ผลลัพธ์หลังการใช้  Slim Shape  

สามารถเผาผลาญพลังงานดีขึ้น ลดความอยากอาหาร ทำให้ไม่รู้สึกหิวน้อยลง สามารถควบคุมอาหาร ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อการลดน้ำหนักถึง 80%  เมื่อใช้ต่อเนื่องเพียง 4 เดือน น้ำหนักลดลง 5-10%  

 

นอกจากนี้ ยังสามารถลดไขมันในช่องท้อง (Visแeral Fat) ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของโรคแทรกซ้อนและอันตรายจากความอ้วน

 

Slim Shape เหมาะกับใคร

 1. ผู้ที่มีภาวะน้ำหนักตัวเกินเกณฑ์มาตรฐานหรือดัชนีทวลกาย BMI มากกว่าหรือเท่ากับ 30
 2. ผู้ที่พยายามจะลดน้ำหนักด้วยยาลดน้ำหนักแล้วไม่เห็นผล
 3. ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพหรือมีโรคต่าง ๆ เช่น เบาหวาน ความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูง
 4. ผู้ที่อยู่ในช่วงลดน้ำหนักด้วยวิธีอื่น ๆ หรือการทาน IF และต้องการลดพฤติกรรมการกินจุบจิบ
 5. ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักอย่างปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง
 6. ผู้ที่อายุ 18 ปี ขึ้นไป

โยโย่ เอฟเฟค

เมื่อลดน้ำหนักได้ตามเป้าหมาย สามารถหยุดใช้ยาได้ทันที โดยจะไม่ทำให้เกิดอาการ “โยโย่ เอฟเฟค” เหมือนกับยาลดน้ำหนักแบบเดิม เพียงแต่เมื่อหยุดใช้ยาแล้วจะมีความรู้สึกหิวเหมือนช่วงก่อนการเริ่มใช้ยา

 

ความปลอดภัย

ยาได้รับอนุมัติจากสํานักงานคณะกรรมการอาหารและยาทั้งไทยและต่างประเทศ จึงมีความปลอดภัย ไม่มีอันตรายเหมือนยาและอาหารเสริมลดน้ำหนักตัวอื่น ๆ ตัวยาไม่ได้มีกลไกออกฤทธิ์รบกวนสารสื่อประสาท จึงไม่ทำให้เกิดอาการข้างเคียงทางจิตประสาท เช่น ใจสั่น ก้าวร้าว ฝันร้าย ประสาทหลอน ตามมา 

 

 1. IV WEIGHT LOSS

จะเพิ่มการเผาผลาญไขมัน เปลี่ยนไขมันเป็นพลังงาน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ รวมถึงช่วยควมคุมความหิวและลดความอยากอาหาร ฟื้นตัวได้รวดเร็วจากการออกกำลังกาย ไม่ดูเหนื่อย ไม่โทรม ช่วยให้ดูสดใส และมีชีวิตชีวา รวมส่วนผสมที่เป็นสูตรเฉพาะของ Apex ซึ่งประกอบไปด้วย

Vitamin B Complex : ช่วยลดภาวะเครียด เพิ่มประสิทธิภาพการรับรู้ ช่วยให้ร่างกายเปลี่ยนอาหารเป็นพลังงาน หากขาดจะทำให้เกิดการเหนื่อยล้า ความหงุดหงิด สมาธิไม่ดี มีความวิตกกังวลและภาวะซึมเศร้า

Vitamin C : ช่วยให้ร่างกายนำไขมันมาใช้ประโยชน์ ลดความเหนื่อยล้า ออกกำลังกายได้ง่ายขึ้น ช่วยการทำงานของต่อมหมวกไต ลดความเครียดและความเหนื่อยล้า 

Lipotropic : ช่วยสลายไข เปลี่ยนไขมันสะสมไปเป็นพลังงานส่งเสริมการสร้างกล้ามเนื้อ

Vitamin B 12 : เป็นขุมพลังสำหรับร่างกาย ช่วยสร้าง DNA เส้นประสาท และเซลล์เม็ดเลือด ระบบเผาผลาญไม่สามารถทำงานได้หากไม่มีวิตามิน Vitamin B 12 หากขาดจะทำให้อ่อนเพลียเหนื่อยล้า

L-carnitine : ช่วยการเผาผลาญ สลายไขมันส่วนเกิน (ไตรกลีเซอร์ไรด์) ในเลือด ทำให้การเผาผลาญกลูโคสดีขึ้น ช่วยสร้างมวลกล้ามเนื้อ ซึ่งจะช่วยเพิ่มการอัตราการเผาผลาญ ช่วยลดน้ำหนัก

 

การลดน้ำหนักด้วย IV Weight Loss ร่างกายจะสามารถดูดซึมวิตามิน เกลือแร่ และกรดอะมิโนได้อย่างรวดเร็ว และดูดซึมได้ถึง 100 % สามารถแทรกซึมเข้าสู่ระดับเซลล์ จึงเป็นผลให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน และรวดเร็ว และสามารถแทรกซึมเข้าสู่ระดับเซลล์ นอกจากนี้สารอาหารต่าง ๆ อย่างกรดอะมิโนแอซิดและวิตามินหลายชนิด เมื่อต้องผ่านเข้าสู่ระบบทางเดินอาหาร ก็อาจจะทำให้เกิดแก๊สหรืออาการปวดกระเพราะ และอีกหลาย ๆ ปัญหาตามมา ในขณะที่ทำการให้สารอาหารผ่านทาง IV จะไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงเหล่านั้น 

 

 1. Fit Firm ทรีทเมนต์มที่ทำให้เรารู้สึกเฟิร์มและมี curve มากขึ้น

สามารถกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 30 นาที เป็นเทคโนโลยีแรก และเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์

 

ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน ผลลัพธ์หลังทำกระชับทันที และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง และอวัยวะเพศหญิง ซึ่งมีหลายหัวที่ใช้ทำ เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบริเวณ

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/


MAKE AN APPIONTMENT