5 ท่าลดขาใหญ่ หย่อนคล้อย ตอนดูซีรีส์

5 ท่าลดขาใหญ่ หย่อนคล้อย ตอนดูซีรีส์

ขาใหญ่แถมหย่อนคล้อยแบบนี้ต่อไปไม่ไหวแล้ว อยากออกกำลังกายลดต้นขาใหญ่และกระชับต้นขาที่หย่อนคล้อย แต่วันหยุดหรือช่วงเวลาพักผ่อนแบบนี้ทั้งที ก็อยากจะดูซีรีส์ที่ชอบให้หนำใจจนไม่อยากออกกไปไหน จริง ๆ แล้วเราไม่จำเป็นต้องเลือกค่ะ เพราะเราสามารถดูซีรีส์ไปด้วยและออกกำลังกายลดต้นขาได้วยได้ ด้วย 5 ท่าที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ค่ะ

 

  1. ท่าปั่นจักรยานอากาศ

floor cycling exercise Sales & Deals

เริ่มจากการนอนราบกับพื้น แล้วยกขาขึ้นบนอากาศ จากนั้นทำท่าคล้ายกับการปั่นจักรยาน ซึ่งสามารถปั่นอย่างน้อยวันละ 100-200 ครั้ง เวลาปั่นจะต้องออกแรงขาและทำอย่างรวดเร็วห้ามหยุดจนกว่าจะครบ สำหรับคนที่ขาใหญ่ท่านี้สามารถช่วยลดขาได้เป็นอย่างดี  เนื่องจากท่านี้สามารถเผาผลาญไขมันและสร้างกล้ามเนื้อได้ด้วย

 

  1. Side Leg Lifts

Side leg lift exercise Free Photo

เริ่มต้นด้วยท่านอนตะแคงข้าง เหยียดตัวตรง ยกแขนยันศีรษะไว้หนึ่งข้างให้ข้อศอกตรงกับไหล่ จากนั้นยกขาฝั่งด้านบนขึ้นและลง ให้เกร็งขาและจิกปลายเท้าให้เหยียดตรงตลอดเวลา ท่านี้สามารถช่วยลดขาด้านนอกได้

 

  1. ท่า Elbow to Knee

Athletic muscular young woman lying on back with hands behind head, alternate sides while doing bicycle crunches, bringing elbow toward knee, working out abs and core muscles. Free Photo

นอนราบกับพื้นหรือโซฟา ประสานมือไว้ที่ท้ายทอย พยายามเชิดหน้าไว้ ยกขาทั้งสองข้างขึ้นประมาณ 45 องศากับพื้น ยื่นศอกขวาพร้อมกับงอยกเข่าซ้ายเข้าหากัน จนแตะหรือเกือบแตะกัน ทำสลับกับศอกซ้ายแตะเข่าขวา นับให้ได้ 20-30 ครั้ง หรือจับเวลาให้ได้ 45 วินาที นับเป็น 1 เซ็ต  ทำซ้ำทั้ง 3 ท่า ให้ได้ 3 เซ็ต แล้วพัก ถ้าใครดูซีรีส์มาราธอนยาวๆ เกิน 6 ชั่วโมง จะเริ่มออกกำลังอีกรอบก็จะดีมาก

 

  1. ท่าแพลงก์

Full length portrait of sportswoman standing in plank position Free Photo

ท่านี้คล้าย ๆ กับการวิดพื้นออกกำลังกาย เริ่มจาการนอนคว่ำหน้าราบไปกับพื้นแล้วใช้ฝ่ามือทั้งสองข้างยันพื้นไว้ วางมือใต้ไหล่ แขนขาเหยียดตรง ยืนบนนิ้วเท้าทั้งห้า อยู่ในท่านี้ 15-30 วินาที หรือนานกว่าเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นทำซ้ำในท่านี้อย่างน้อย 5 รอบ 

 

  1. ท่า SQUAT

Young asian fitness girl doing squats workout at home follow online sport gym instructor standing on... Free Photo

เป็นท่าที่ได้รับความนิยมในการลดขาอย่างมากมาก โดยท่านี้จะคล้ายกับการนั่งเก้าอี้อากาศ เริ่มจากยืนตัวตรง แยกขาทั้ง 2 ข้างออกจากกัน แล้วยืดแขน 2 ข้างไปด้านหน้า ย่อตัวลงให้สะโพกขนานกับหน้าขา ขณะย่อตัวให้ทิ้งน้ำหนักลงด้านหลัง แล้วกลับสู่ท่ายืนเริ่มต้น ควรทำอย่างน้อย 5 เซ็ต เซ็ตละ 15 ครั้ง ทำทั้งหมดสัปดาห์ละ 3 วัน ท่านี้จะทำให้หน้าท้องและต้นขาเกร็งจึงช่วยสามารถลดหน้าท้องและลดขาได้อีกด้วย

 

FIT FIRM  เทคโนโลยีลดสัดส่วนล่าสุด เอวลด 1-4 นิ้ว ลดเซลลูไลท์ กระชับผิว ไม่ต้องผ่าตัด

สามารถกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 30 นาที เป็นเทคโนโลยีแรก และเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์ 

ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน ผลลัพท์หลังทำกระชับทันที และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง และอวัยวะเพศหญิง ซึ่งมีหลายหัวที่ใช้ทำ เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบริเว

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเครื่อง Exilis ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/

 MAKE AN APPIONTMENT