5 วิธี เปลี่ยนผิวเกินเป็นหุ่นปัง

5 วิธี เปลี่ยนผิวเกินเป็นหุ่นปัง

จบกันกับเหล่าสายแฟชั่นทั้ง สายเดี่ยว เกาะอก เอวลอย เสื้อเปิดหลัง เพราะไม่ว่าจะใส่เสื้อผ้าตัวไหนหุ่นมักจะมีผิวเกิน พุงปลิ้นเนื้อปลิ้นที่รักแร้ จนทำให้หลายคนหมดความมั่นใจไม่กล้าที่จะแต่งตัวสวยๆ อีกเลย ซึ่งปัญหาเหล่านี้สามารถเกิดได้กับทุกคนแม้แต่กับคนผอม อีกทั้งยังเป็นปัญหาที่แก้ไขได้ยาก แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะวันนี้เรามีวิธีเปลี่ยนหุ่นพังเป็นหุ่นปังจบปัญหาผิวเกิน เนื้อปลิ้น มาฝากทุกคนกัน ให้สาวๆ แต่งตัวแบบไม่ต้องตกเทรนด์อีกต่อไป

 

ผิวเกิน คือ ไขมันส่วนเกินที่สะสมตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย โดยส่วนใหญ่เราจะพบบ่อยในลักษณะพุงปลิ้นหรือเนื้อปลิ้นข้างรักแร้ เกิดจากการกินอาหารเกินความต้องการของร่างกายในแต่ละวัน ซึ่งไม่สามารถเผาผลาญออกมาเป็นพลังงานได้หมด ซึ่งแม้จะลดน้ำหนักมากขนาดไหนก็ไม่สามารถขจัดออกไปได้ นอกจากนี้ยังเกิดจากกรรมพันธุ์ในเรื่องของลักษณะรูปร่างและระบบการเผาผลาญได้อีกด้วย 

ห่วงยางรอบเอว (Love Handles) คือ ไขมันส่วนเกินบริเวณรอบเอว ไม่ว่าจะเป็นพุง ข้างลำตัวรวมทั้งปีกหลังที่บริเวณเอว หลายคนจึงเรียกไขมันนี้ว่า “ห่วงยาง” เมื่อจับหรือใส่กางเกงเอวต่ำจะมีลักษณะเป็นก้อนปลิ้นล้นออกมาบนขอบกางเกง 

เนื้อปลิ้นข้างรักแร้ (Bra Fat) คือ ไขมันที่สะสมบริเวณใต้รักแร้ด้านหน้าหรือปีกหลัง เมื่อใส่เสื้อในไขมันส่วนนี้จะปลิ้นออกมาที่บริเวณขอบของเสื้อใน ถึงแม้จะใส่เสื้อผ้าปกปิดอย่างไรยังดูรู้ นอกจากจะใส่เสื้อผ้าไม่รัดรูป ซึ่งเกิดจากการไขมันส่วนเกินที่สะสมหรือใส่เสื้อชั้นในที่คับมากเกินไป

 

วิธีแก้ไข

  1. การออกกำลังกาย

ควรออกกำลังกายเพื่อลดสัดส่วนเฉพาะโดยการหมุนหัวไหล่ง่ายๆ ก็ทำได้ หรือออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ เพื่อเร่งอัตราการเผาผลาญไขมัน ซึ่งคาร์ดิโอที่ฮิตกันมากที่สุด คือ HIIT เป็นการออกกำลังกายที่มีความเข้มข้นสูง ใช้เวลาไม่เกิน 30 นาที แต่ต้องใช้ความสม่ำเสมอในการทำ งานวิจัยพบว่า การออกกำลังกายด้วยคาร์ดิโอแบบ HIIT สามารถลดน้ำหนักและไขมันหน้าท้องได้ดีกว่ากลุ่มที่ออกกำลังกายด้วยคาร์ดิโอแบบต่อเนื่อง (Low-Intensity) ที่สำคัญ HIIT จะใช้เวลาน้อย จึงเหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกาย

 

  1. เปลี่ยนไซส์ชุดชั้นใน

การใส่เสื้อในที่รัดแน่นเกินไปจะทำให้เกิดการบีบเนื้อใต้รักแร้จนเกิดเนื้อปลิ้นรักแร้ออกมา ยิ่งมีการใส่ซ้ำเป็นเวลานาน สุดท้ายเนื้อที่ปลิ้นออกมาจะไม่สามารถกลับคืนสภาพปกติได้ แม้คุณจะไม่ใส่แบบแน่น ดังนั้นเราควรเลือกใส่ชุดชั้นในให้เหมาะสมกับขนาดไซส์ที่แท้จริงของตัวเอง รวมถึงทรงที่เหมาะสมด้วย จะสามารถช่วยลดโอกาสการเกิดเนื้อปลิ้นรักแร้จากการใส่เสื้อชั้นในบีบรัดผิวหนังมากเกินไป 

 

  1. ดื่มน้ำ

เมื่อดื่มน้ำร่างกายจะสามารถช่วยเผาผลาญไขมันที่สะสมใต้ผิวหนังได้มากขึ้น โดยปริมาณที่ควรดื่มในแต่ละวันคือ 6-8 แก้ว 

 

  1. การพักผ่อนไม่เพียงพอ

เมื่อร่างกายพักผ่อนไม่เพียงพอจะทำให้ระบบเผาผลาญทำงานน้อยลง ดังนั้นหากไม่อยากอ้วน ควรพักผ่อนให้เพียงพออย่างน้อยวันละ 7-8 ชั่วโมง เพื่อปรับสมดุลของฮอร์โมนในร่างกายให้กลับมาเป็นปกติและอาจช่วยลดอาการหิวบ่อยให้น้อยลง เมื่อฮอร์โมนเหล่านี้กลับเข้าสู่ปกติอาการหิวบ่อยก็จะลดลงตามไปด้วยได้แล้ว

 

  1. ลดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

แอลกอฮอล์มีแคลอรี่ต่อแก้วเป็นจำนวนมาก หากไม่ควบคุมปริมาณและเลือกประเภทของเครื่องดื่มให้ดี ไม่ว่าจะลดสัดส่วน หรือส่วนเกินขนาดไหนก็ไม่ลดสักที 

 

สำหรับใครที่ต้องการหาตัวช่วยลดสัดส่วน ผิวเกิน พุงปลิ้น นอกจากวิธีที่แนะนำไปข้างต้นแล้ว เราขอแนะนำ  EXILIS ULTRA 360 สามารถฆ่าไขมันในช่องท้องโดยไม่ต้องผ่าตัดและช่วยกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 30 นาที

 

EXILIS ULTRA 360 เป็นเทคโนโลยีแรกและเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีตเมนต์

ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน ผลลัพธ์หลังทำกระชับทันทีและผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อยๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้องและอวัยวะเพศหญิง ซึ่งมีหลายหัวที่ใช้ทำ เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบริเวณ 

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและเครื่อง Exilis ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration)

 

ปรึกษาได้ที่นี่
095-102-8585
LINE: https://line.me/ti/p/%40APEXslim
FB INBOX: http://m.me/apexslim
FB Page: https://www.facebook.com/ApexSlim


MAKE AN APPIONTMENT