5 เคล็ดไม่ลับ ลดขาเบียด ป้องกันขาใหญ่

5 เคล็ดไม่ลับ ลดขาเบียด ป้องกันขาใหญ่

ความอ้วนเป็นเหตุ!! ขาใหญ่ ขาเบียด ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย แต่เกิดจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่ทำร้ายหุ่นจนพัง ซึ่งผลที่ตามมาจากการที่สัดส่วนเปลี่ยนไปคือการเสียดสีกันของต้นขาเป็นเวลานาน จนทำให้เกิดความหมองคล้ำบริเวณขาหนีบ หากใครที่ชื่นชอบการใส่กางเกงขาสั้นหรือกางเกงที่รัดรูปคงต้องโบกมือลา เพราะปัญหาขาใหญ่ ผิวปลิ้น แถมยังหมองคล้ำที่เกิดจากการเสียดสี จบปัญหาเหล่านี้ได้ง่ายๆ โดยการลดขาเบียดแบบเร่งด่วนสำหรับใครที่อยากลดขาเบียด เรามี 5 เคล็ดลับมาฝากกัน

 

ขาเบียด เกิดจากการที่มีไขมันส่วนเกินจำนวนมากบริเวณต้นขาด้านใน ทำให้ไม่เหลือช่องว่างระหว่างขาทั้งสองข้าง เมื่อลุกขึ้นยืนหรือเดิน จะทำให้ขาทั้งสองข้างเกิดการเบียดและเสียดสีกันจนเกิดเป็นรอยแดง โดยบางรายอาจกลายเป็นแผลที่ต้นขาด้านในได้อีกด้วย ดังนั้นหากต้องการลดขาเบียดจะต้องทำการลดไขมันที่ขาเสียก่อน

 

5 เคล็ดไม่ลับ ลดขาเบียด ป้องกันขาใหญ่

  1. การออกกำลังกาย

การออกกำลังกายจะช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญไขมัน เมื่อร่างกายเกิดการเผาผลาญมากขึ้นจะทำให้ไขมันลดลง สามารถลดปัญหาต้นขาได้ ซึ่งการออกกำลังกายที่เราแนะนำ คือ HIIT” เนื่องจากเป็นการออกกำลังที่มีความเข้มข้นสูงจะทำให้เกิดการใช้พลังงานหลักอย่างคาร์โบไฮเดรตจนหมด แล้วนำไขมันที่สะสมในร่างกายขึ้นมาใช้เผาผลาญเป็นพลังงานทดแทน โดยจะใช้เวลาไม่เกิน 30 นาที แต่ต้องใช้ความสม่ำเสมอในการออกกำลังกาย

 

  1. งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

อยากลดขาเบียด ต้องงดเครื่องดื่มแอลกฮอล์ เนื่องจากเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทำจากผลไม้ที่มีน้ำตาลสูง ไม่ว่าจะเป็นองุ่น, อ้อย, ข้าวต่างๆ เมื่อดื่มแอลกฮอล์ร่างกายจะได้รับน้ำตาลและนำไปเผาผลาญเป็นพลังงานได้ไม่หมด น้ำตาลเหล่านั้นจะเปลี่ยนเป็นไขมันไปสะสมตามส่วนต่างๆ ของร่างกายแทน แม้แต่ในบริเวณต้นขาจนทำให้เกิดขาเบียดขึ้นได้นั่นเอง

 

  1. ไม่ใส่กางเกงแน่นเกินไป

ในช่วงของการลดขาเบียดนี้ เราจึงแนะนำให้ใส่กางเกงที่พอดีตัวหรือหลวมนิดนึง เนื่องจากการใส่กางเกงที่แน่นเกินไปโดยเฉพาะกางเกงขาสั้น จะทำให้ผิวบริเวณขาหนีบปลิ้นออกมาล้นขอบกางเกง เมื่อใส่แบบนี้ไปเป็นระยะเวลานาน สุดท้ายเนื้อที่ปลิ้นออกมาจะไม่สามารถกลับคืนสภาพปกติได้และมีโอกาสเกิดการเบียดและเสียดสีกันมากขึ้นนั่นเอง 

 

  1. ดื่มน้ำมากๆ 

วิธีง่ายๆ ที่คนต้องการลดต้นขาอาจมองข้าม นั่นคือการ “ดื่มน้ำ” เนื่องจากน้ำมีคุณสมบัติในการขับของเสียออกจากร่างกายและมีส่วนช่วยในการเผาผลาญไขมัน หากดื่มน้ำในปริมาณที่น้อยเกินความต้องการของร่างกาย ของเสียเหล่านั้นจะไปสะสมตามร่างกาย รวมไปถึงต้นขาด้วย เมื่อไม่มีการเร่งการเผาผลาญไขมันจากการดื่มน้ำ ไขมันที่ต้นขายังคงอยู่เหมือนเดิม ทำให้ลดต้นขาไม่ได้เท่าที่ควร

 

  1. EXILIS  

ลดขาเบียด ขาใหญ่ ผิวปลิ้น ผิวเกิน จากเทคโนโลยีที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัลตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บตลอดการทำทรีตเมนต์ สามารถฆ่าไขมันในช่องท้องได้โดยไม่ต้องผ่าตัดและยังกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 30 นาที 

 

ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน ผลลัพท์หลังทำกระชับทันทีและผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อยๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า, ทั่วใบหน้า, ลำคอ, แขน, ขา, ก้น, หน้าท้อง และอวัยวะเพศหญิง ซึ่งมีหลายหัวที่ใช้ในการทำทรีตเมนต์ เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบริเวณ

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเครื่อง Exilis ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) 

 

อยากเปลี่ยนทัก
095-102-8585
LINE: https://line.me/ti/p/%40APEXslim
FB INBOX: http://m.me/apexslim
FB Page:https://www.facebook.com/ApexSlim


MAKE AN APPIONTMENT