5 ท่าออกกำลังกาย ลดไขมัน ปีกหลัง รักแร้ปลิ้น

5 ท่าออกกำลังกาย ลดไขมัน ปีกหลัง รักแร้ปลิ้น

ไขมันปีกหลัง เนื้อปลิ้นข้างรักแร้ ทำให้ใครหลาย ๆ คนไม่มั่นใจและไม่สนุกกับการแต่งตัวอีกต่อไป หากไม่อยากต้องมากังวลใจแบบเราต้องรีบกำจัดไขมันส่วนเกินนี้ออกไป วันนี้เราจึงมี 5 ท่าออกกำลังกาย ลดไขมัน ปีกหลัง รักแร้ปลิ้น มาฝากกัน รับรองทำง่ายแน่นอน

 

ไขมันปีกหลัง รักแร้ปลิ้น (Bra Fat) 

เป็นไขมันส่วนเกินที่สะสมตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ที่สะสมบริเวณใต้รักแร้ด้านหน้า หรือปีกหลัง เมื่อใส่เสื้อในไขมันส่วนนี้ก็จะปลิ้นออกมาที่บริเวณขอบของเสื้อใน ถึงแม้จะใส่เสื้อผ้าปกปิดอย่างไรก็ยังดูรู้ ซึ่งเกิดจากการใส่เสื้อชั้นในที่คับมากเกินไป และที่สำคัญเกิดจากการกินอาหารมากเกินความต้อ

การของร่างกายและไม่สามารถเผาผลาญออกไปได้หมด 

 

5 ท่าออกกำลังกาย ลดไขมัน ปีกหลัง รักแร้ปลิ้น

  1. Arm Circles

arm rotation - The 5 AM Mommy

ท่าแรกง่ายแสนง่าย ไม่ต้องมีอุปกรณ์ก็ทำได้ โดยการยืนตรง ๆ แยกขาออกจากกันเล็กน้อย กางแขนออกทั้ง 2 ข้าง จากนั้นเหวี่ยงแขนเป็นวงกลมเล็ก ๆ โดยทำให้แขนเหยียดตรงเสมอ สามารถทำวนหน้าและวนหลัง อย่างละ 20 ครั้ง ต่อ 3 เซต หรือจะค่อย ๆ เพิ่มก็ได้

 

  1. Shoulder Taps 

Why Shoulder Taps Should Be Part Of Your Workout Routine

ท่านี้ทำคล้าย ๆ กับการวิดพื้น เริ่มจากท่า Plank ให้นอนคว่ำ ลำตัวขนานกับพื้นไม่สะโพกโด่งหรือต่ำเกินไป แขนทั้งสองข้างเหยียดตรง จากนั้นนำมือข้างขวาแตะไหล่ซ้ายแล้วสลับเป็นมือข้างซ้ายแตะไหล่ขวานับเป็น 1 ครั้งทำให้ครบ 15 ครั้ง  ต่อ 3 เซต

 

  1. Side Push-Up

Push-Up to Side Plank With 2 Hip Dips | Flatten Abs, Tone Arms, and Lift  That Booty With a 5-Minute Bodyweight Workout | POPSUGAR Fitness Photo 4

เริ่มต้นด้วยการทำท่าแพลงก์ โดยให้ข้อมือและขาออกมาอยู่ข้างหลัง เท้าแยกออกจากกัน ในขณะที่ลดตัวลงให้หายใจออกงอข้อศอกของคุณออกไปด้านข้าง ยกกลับขึ้นไปยังตำแหน่งเดิม ปล่อยแขนข้างขวาและยกมันถึงเพดานที่ทำให้ร่างกายในเส้นทแยงมุมยาว แล้วย้ายกลับเข้ามาในท่าแพลงก์ให้สลับข้างทำใหม่

 

  1. Swimming

ลดนํ้าหนัก เพิ่มความสูง ด้วยการออกกำลังกาย

ท่านี้คล้ายกับการว่ายน้ำ โดยเริ่มจากการนอนคว่ำ ยืดแขนทั้ง 2 ข้างไปด้านหน้า เกร็งหน้าท้อง ยกลำตัวด้านบนและด้านล่างขึ้นจากพื้นเล็กน้อย จากนั้นให้ขยับแขนทั้ง 2 ข้างขึ้นลงเช่นเดียวกับขา ท่านี้ช่วยลดต้นแขนได้ด้วย ลดหน้าท้องก็ได้ด้วย ถือเป็นท่าที่ช่วยเรียกเหงื่อและใช้พลังงานจากกล้ามเนื้อได้ดีมากๆ โดยที่ทำได้ง่ายๆ ค่ะ ท่านี้ทำติดต่อกัน 1 นาทีโดยไม่นับจำนวนครั้ง พัก 10 วินาทีแล้วเริ่มทำอีกครั้ง

 

  1. Tricep dips on floor

ดูกันก่อน ท่าออกกำลังกายลดแขน พร้อมรูป - phuyings

เริ่มต้องใช้กล้ามเนื้อต้นแขนขึ้นมาอีกนิดในท่านี้นะคะ ซึ่งหากสาวๆ ทำได้ จะมีต้นแขนกระชับ เฟิร์มสวยขึ้นอย่างแน่นอน โดยท่านี้ให้สาวๆ ทำทั้งหมด 15 ครั้ง 3 เซ็ตค่ะ 

 

ตัวช่วยลดไขมันปีกหลัง รักแร้ปลิ้น

EXILIS ULTRA 360 สามารถกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 30 นาที เป็นเทคโนโลยีแรก และเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์ 

 

ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน ผลลัพท์หลังทำกระชับทันที และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง และอวัยวะเพศหญิง ซึ่งมีหลายหัวที่ใช้ทำ เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบริเวณ 

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเครื่อง Exilis ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) 

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท

𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒

▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123

▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim

▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim

▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/MAKE AN APPIONTMENT