5 ท่า ปั้นก้นเด้ง ใส่บิกินีแบบเซ็กซี่เย้ายวน

5 ท่า ปั้นก้นเด้ง ใส่บิกินีแบบเซ็กซี่เย้ายวน

บิกินีจะใส่ทั้งทีก็ต้องอวดรูปร่าง โชว์หุ่นสวย ๆ ถ่ายรูปออกมาจะได้ปีังและเซ็กซี่เย้ายวน โดยเฉพาะ “ก้น” หากเด้งกลมสวยก็จะยิ่งเพิ่มเสน่ห์ให้ดูเซ็กซี่เย้ายวนมากขึ้น อย่ารอช้า มาปั้นก้นเด้ง ด้วยท่าออกกำลังกายที่เรามาแนะนำวันนี้กันเถอะ

 

1. ท่า (Squat)

Squat Technique: How to do a proper Squat to get results | Marca

ท่านี้ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเริ่มต้นยืนตรง กางขาให้กว้างระดับเดียวกับหัวไหล่ หายใจเข้าลึกๆ แล้วย่อตัวลงเหมือนมีเก้าอี้อยู่ด้านหลังจนขาขนานกับพื้น เข่าของคุณต้องไม่เลยปลายเท้า และหลังต้องตรง หายใจออกและออกแรงดันส้นเท้าเพื่อกลับสู่ท่าเดิมแล้ว 

 

2. ท่า (Side Lunges) 

Lunge Variations You Need To Try: 10 New Ones!

ยืนตรง ก้าวขาด้านหนึ่งออกมาพร้อมย่อเข่าและตัวลง โดยที่ขาอีกข้างหนึ่งยังเหยียดตรง คืนตัวกลับมาอยู่ที่ท่าเตรียม จากนั้นทำอีกข้างสลับกันเหมือนข้างที่แล้ว ซึ่งท่านี้จะสามารถลดสะโพกและลดขาด้านในได้ด้วย

 

3. ท่า (Donkey Kicks)

4 ท่าเรียกความมั่นใจ อวดหุ่นสวยในชุดบิกินี่ – Girlsnation

ให้คุกเข่ากับพื้น มือสองข้างยันพื้นไว้ แขนตั้งอยู่ระดับเดียวกับหัวไหล่ ตามองไปข้างหน้า จากนั้นยกขาข้างซ้ายขึ้นไปทางด้านหลัง ทำมุม 90 องศา เอาข้างที่ยกขึ้นกลับลงมาสู่ท่าแรก เข่าจะไม่แตะพื้น จากนั้นทำซ้ำ ท่านี้ให้ทำข้างละ 2 เซ็ตๆ ละ 12 ครั้ง ทำสัปดาห์ละ 3 วัน จะช่วยให้ลดขา และสะโพกกระชับขึ้น

 

4. ท่า (Bridge)

HOW TO ] ปั้นก้นเด้งๆ สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาก้นลีบแบน -

เริ่มต้นจากนอนหงายกับพื้น แขนสองข้างแนบลำตัวไว้ หัวเข่าทั้งสองข้างตั้งชันขึ้นมา แล้วยกสะโพกขึ้นให้สูง โดยให้หัวไหล่ สะโพก หัวเข่า เป็นแนวเฉียง ค้างไว้สักครู่ แล้วลดสะโพกลง ทำแบบนี้ 15 ครั้งต่อ 1 เซต ทำทั้งหมด 3 เซต

 

5. ท่าปีนเขา (Mountain climbers)

Mountain Climbers Good For Online Shop, UP TO 55% OFF | www.aramanatural.es

โดยเริ่มจากการทำท่าแพลงค์ โดยวางมือและปลายเท้าลงบนพื้น ยืดหลังให้ตรง ยกเข่าสลับซ้ายขวามาที่หน้าอกอย่างรวดเร็ว พยายามทำให้เป็นจังหวะเพื่อให้ง่ายขึ้น จะช่วยทำให้ร่างกายส่วนบนและแกนกลางลำตัวแข็งแรง ทำ 30 วินาที และพัก 30 วินาที ทำซ้ำ 3 ชุด

 

Emsculpt ตัวช่วยสร้างกล้ามเนื้อ สร้างซิกแพค ไม่ต้องออกกำลังกาย

เทคโนโลยีหนึ่งเดียวในปัจจุบันที่สามารถกำจัดไขมันควบคู่กับการสร้างกล้ามเนื้อ ทำงานโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-In Tensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ส่งพลังงานเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อ และไขมันใต้ชั้นผิวหนัง เพื่อกระตุ้นให้กล้ามเกิดการหดเกร็งถึง 20,000 ครั้งต่อการทำทรีทเมนท์ 30 นาที เทียบเท่ากับการยกเวทหนัก ๆ แล้วทำ Sit up ไปด้วยพร้อม ๆ กัน 20,000 ครั้ง 

 

ทั้งนี้การหดตัวของกล้ามเนื้อจะสามารถสร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่ ทำให้มีขนาดใหญ่และแข็งแรงขึ้น สามารถสร้างเส้นใยกล้ามเนื้อ เพื่อเพิ่มจำนวนกล้ามเนื้อให้ทนทานแข็งแรงและทำให้กล้ามเนื้อกลับมาชิดกันมากขึ้น ส่งผลให้รูปร่างกระชับ มีกล้ามเนื้อหน้าท้องและซิกแพค พร้อม ๆ กับการเผาผลาญไขมันและการทำลายเซลล์ไขมัน

 

ต้องทำบ่อยแค่ไหน ต้องพักฟื้นหรือไม่

Emsculpt  ควรทำ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เหมือนกับการออกกำลังกายปกติ และสามารถทำทรีทเมนท์เพียง 4-6 ครั้งเท่านั้น ก็จะได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนและรวดเร็ว ที่สำคัญไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

 

*** ผลการวิจัย แสดงถึงความพึงพอใจต่อการรักษามากถึง 96% และโดยเฉลี่ยมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น 16% และไขมันลดลง 19%

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเครื่อง Emsculpt ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) ซึ่งเรามีเครื่อง Emsculpt มากที่สุดในประเทศไทย และมีประสบการณ์ทำเคสมากที่สุดเช่นกัน

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและสัดส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/


MAKE AN APPIONTMENT