5 เครื่องดื่มคลายร้อน แถมช่วยลดน้ำหนัก

5 เครื่องดื่มคลายร้อน แถมช่วยลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนักในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ อาจจะทำให้ใครหลาย ๆ คนไม่อยากออกกำลังกายกลางแจ้ง หรือกระหายน้ำจากความร้อนจนกินน้ำหวานและทำให้อ้วนเพิ่มขึ้นได้ หากอยากลดน้ำหนักช่วงนี้เรามีเครื่องดื่มคลายร้อน แถมช่วยลดน้ำหนัก

 

 1. Honey Red Fruits Sangria 

เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของผลไม้ ใช้น้ำผึ้งปรุงรสหวาน เพิ่มความซ่าด้วยโซดาแช่เย็น ๆ ผสมน้ำผึ้งมานูก้ากับน้ำมะนาวและเกลือ คนให้เข้ากัน เทใส่เหยือก ใส่โซดา เลมอน และมะนาวลงแช่ ใส่เนื้อแตงโม สตรอว์เบอร์รี และราสป์เบอร์รี แช่ทั้งหมดไว้ด้วยกันในตู้เย็น 1-2 ชั่วโมงจนเย็นจัด เทใส่แก้วเสิร์ฟ

 

 1. น้ำส้มคั้น

ความเปรี้ยวซาบซ่านผสานความหวานของน้ำส้ม แต่แนะนำว่าจะต้องเป็นน้ำส้มคั้นสด 100% เท่านั้น นอกจากจะให้วิตามินซีอย่างเต็มแก้วแล้ว ความเปรี้ยวฉ่ำหวานของน้ำส้มยังกระตุ้นพลังความสดชื่น ปลุกชีวิตชีวาให้แก่ร่างกายได้เป็นอย่างดี แต่หากน้ำส้มที่คั้นมีรสเปรี้ยวไปหน่อยก็สามารถเติมเกลือเล็กน้อย เพื่อให้รสชาติกลมกล่อมยิ่งขึ้นได้นะคะ สำหรับน้ำส้มคั้นนั้นจะให้พลังงานอยู่ที่ประมาณ 122 แคลอรีเท่านั้น นับว่าเบาต่อสาวๆ ที่กำลังดูแลรูปร่างอย่างยิ่ง

 

 1. น้ำเสาวรสขิง

เสาวรสอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ แร่ธาตุ วิตามิน และไฟเบอร์ จึงช่วยลดน้ำหนักได้ โดยนำขิงผสมน้ำร้อน 1 ลิตร แล้วทิ้งไว้ให้เย็น นำน้ำเสาวรส น้ำเชื่อม น้ำมะนาว เกลือ 2 เลมอนฝาน ขิงฝาน ใบสะนะแหน่

 

 1. น้ำมะพร้าว

น้ำมะพร้าว อีกหนึ่งของดีใกล้ตัวที่อร่อยและมีประโยชน์สุดๆ เนื่องจากมะพร้าวเป็นผลไม้ที่มีฤทธิเย็น ให้ความสดชื่นในทันทีจากน้ำตาลฟรักโตสธรรมชาติที่ร่างกายสามารถดูดซึมอย่างรวดเร็ว ทั้งยังมีแร่ธาตุที่หลากหลาย อาทิ แคลเซียม โพแทสเซียม แมกนีเซียม ตามด้วยวิตามิน ความอร่อยจากธรรมชาติที่สามารถแทนเครื่องดื่มเกลือแร่สังเคราะห์ได้อย่างง่ายดาย

 

 1. น้ำปั่นแอปเปิ้ลเขียว

แอปเปิ้ลเขียว ผลไม้ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการช่วยลดน้ำหนัก ลดความอ้วน เพราะเป็นผลไม้ที่มีน้ำตาลน้อย แคลอรี่ต่ำ หากกินเป็นประจำก็ช่วยควบคุมน้ำหนักได้ โดยเฉพาะกินตอนท้องว่าง นอกจากนี้ยังมีไฟเบอร์สูง ช่วยในการขับถ่าย ทำให้พุงยุบ และดีต่อระบบเผาผลาญอีกด้วย มาดูสูตรน้ำผลไม้ปั่นลดความอ้วนที่ทำจากแอปเปิ้ลเขียวกัน

 

ตัวช่วยลดน้ำหนัก 

ปากกาลดน้ำหนัก Slim Shape 

เป็นการผสมผสานเทคโนโลยีล่าสุด “เปปไทด์ลดหิว” Liraglutide สารโปรตีนสกัดเลียนแบบฮอร์โมน GLP-1  ซึ่งฮอร์โมนนี้จะหลั่งออกจากลำไส้หลังการทานอาหาร เพื่อส่งสัญญาณความอิ่มไปที่สมองประมาณ 3-5 นาที

 

กลไกการออกฤทธิ์ของ Slim Shape

 • Slim Shape ใช้เทคโนโลยีเปปไทด์ลดหิว (Liraglutide) ซึ่งเป็นสารโปรตีนสกัดที่สามารถเลียนแบบฮอร์โมน GLP-1 ตามธรรมชาติของร่างกาย โดยจะทำหน้าที่ส่งสัญญาณความอิ่มไปที่ “สมองส่วนกลาง”  ทำให้รู้สึกอิ่มได้ยาวนานถึง 24 ชม.
 • ลดการบีบตัวของ “กระเพาะอาหาร“ จึงช่วยทำให้อาหารอยู่ในกระเพาะนานขึ้น การย่อยอาหารและดูดซึมสารอาหารได้นานขึ้น จึงทำให้เราทานอาหารได้น้อยลง
 • Slim Shape ยังช่วยกระตุ้นให้ “ตับอ่อน” ซึ่งมีหน้าที่ผลิตฮอร์โมนอินซูลิน เพื่อดึงน้ำตาลเข้าเซลล์มีคุณภาพดีขึ้น จึงทำให้สามารถเก็บและนำพลังงานที่สะสมออกมาใช้ได้มีคุณภาพมากขึ้น 

 

ผลลัพธ์หลังการใช้  Slim Shape  

สามารถเผาผลาญพลังงานดีขึ้น ลดความอยากอาหาร ทำให้ไม่รู้สึกหิวน้อยลง สามารถควบคุมอาหาร ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อการลดน้ำหนักถึง 80%  เมื่อใช้ต่อเนื่องเพียง 4 เดือน น้ำหนักลดลง 5-10%  

 

นอกจากนี้ ยังสามารถลดไขมันในช่องท้อง (Visแeral Fat) ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของโรคแทรกซ้อนและอันตรายจากความอ้วน

 

Slim Shape เหมาะกับใคร

 1. ผู้ที่มีภาวะน้ำหนักตัวเกินเกณฑ์มาตรฐานหรือดัชนีทวลกาย BMI มากกว่าหรือเท่ากับ 30
 2. ผู้ที่พยายามจะลดน้ำหนักด้วยยาลดน้ำหนักแล้วไม่เห็นผล
 3. ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพหรือมีโรคต่าง ๆ เช่น เบาหวาน ความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูง
 4. ผู้ที่อยู่ในช่วงลดน้ำหนักด้วยวิธีอื่น ๆ หรือการทาน IF และต้องการลดพฤติกรรมการกินจุบจิบ
 5. ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักอย่างปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง
 6. ผู้ที่อายุ 18 ปี ขึ้นไป

 

โยโย่ เอฟเฟค

เมื่อลดน้ำหนักได้ตามเป้าหมาย สามารถหยุดใช้ยาได้ทันที โดยจะไม่ทำให้เกิดอาการ “โยโย่ เอฟเฟค” เหมือนกับยาลดน้ำหนักแบบเดิม เพียงแต่เมื่อหยุดใช้ยาแล้วจะมีความรู้สึกหิวเหมือนช่วงก่อนการเริ่มใช้ยา 

 

ความปลอดภัย

ยาได้รับอนุมัติจากสํานักงานคณะกรรมการอาหารและยาทั้งไทยและต่างประเทศ จึงมีความปลอดภัย ไม่มีอันตรายเหมือนยาและอาหารเสริมลดน้ำหนักตัวอื่น ๆ ตัวยาไม่ได้มีกลไกออกฤทธิ์รบกวนสารสื่อประสาท จึงไม่ทำให้เกิดอาการข้างเคียงทางจิตประสาท เช่น ใจสั่น ก้าวร้าว ฝันร้าย ประสาทหลอน ตามมา

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและสัดส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 095-102-8585
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/


MAKE AN APPIONTMENT