4 วิธีลดต้นแขนใหญ่และหย่อนยาน โชว์แขนแค่ไหนก็มั่นใจ 

4 วิธีลดต้นแขนใหญ่และหย่อนยาน โชว์แขนแค่ไหนก็มั่นใจ 

ต้นแขนใหญ่และหย่อนคล้อย ทำให้ใครหลาย ๆ คนไม่มั่นใจและไม่กล้าแต่งตัวสวย ๆ โชว์ต้นแขนใหญ่ ๆ หากใครที่ต้องการลดต้นแขน เพิ่มความกระชับ แต่ไม่อยากออกกำลังกาย ไม่อยากเล่นเวท ไม่อยากยกดัมเบลล์ ไม่อยากวิดพื้น ไม่อยาก squat ไม่อยากเล่นคาร์ดิโอ หรือไม่อยากทำอะไรก็ตามที่ทำให้ต้นแขนหรือกล้ามเนื้อแขนใหญ่ขึ้น เรามีวิธีลดต้นแขนง่าย ๆ มาบอกกัน 

 

ทุกคนไม่ได้เหมาะกับการออกกำลังกายลดต้นแขน

จริง ๆ แล้วไม่ใช่การออกกำลังกายลดต้นแขนนั้นจะไม่ดี แต่เราต้องดูว่าผลลัพธ์จากการออกกำลังกายลดต้นแขนนั้นใช่แบบที่เราต้องการหรือเปล่า สำหรับใครที่ต้องการเพียงทำให้ต้นแขนกระชับขึ้น ไม่หย่อนคล้อย การออกกำลังกายก็จะเป็นวิธีที่ช่วยทำให้ต้นแขนกระชับได้เร็วขึ้น 

 

แต่หากใครที่ต้องการลดต้นแขน ไม่อยากให้ต้นแขนหญ่ไปมากกว่านี้ การออกกำลังกายลดต้นแขนนั้นอาจจะไม่เหมาะมากนัก เนื่องจากการออกกำลังกายจะทำให้กล้ามเนื้อเพิ่มมากขึ้น จึงช่วยในการเผาผลาญไขมันส่วนเกินบริเวณต้นแขน ทำให้ต้นแขนไม่หย่อนคล้อยได้นั่นเอง นอกจากนี้ เมื่อกล้ามเนื้อมากขึ้นก็จะส่งผลให้แขนไม่เล็กลง หรืออาจจะใหญ่ขึ้นได้

  

4 วิธีลดต้นแขนที่ใหญ่และหย่อนยาน

  1. นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

Asian woman dreaming while sleeping on bed in bedroom Free Photo

การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอจะช่วยให้ทำฮอร์โมนความหิวลดลง และทำให้ระบบเผาผลาญทำงานได้ดี

ขึ้น เนื่องจากโกรทฮอร์โมนที่ทำให้หน้าเผาผลาญไขมันทำงานปกติ การนอนหลับจึงสามารถช่วยลดไขมันที่ต้นแขนได้นั่นเอง  

 

  1. เพิ่มโปรตีนในมื้ออาหาร

Salmon dish with herbs and spices Free Photo

อย่างที่เราทราบกันดีว่ากล้ามเนื้อมีส่วนช่วยในการเผาผลาญไขมัน ดังนั้น การที่เราจะสามารถลดไขมันต้นแขนได้คือ “การเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ” นั่นเอง ซึ่งการเพิ่มกล้ามเนื้ออย่างง่ายที่สุดโดยไม่ต้องออกกำลังกาย ด้วยการ “กินอาหารที่ให้โปรตีนสูง” แต่ควรระวังไม่ให้อาหารนั้นมีไขมันสูงไปด้วย ซค่งอาหารที่มีโปรตีนสูงและมีไขมันน้อย เช่น เนื้อสัตว์ไม่ติดมันหรือลอกหนังออก อาหารทะเล ถั่ว ไข่ไก่ ผลิตภัณฑ์จากนมที่ไม่มีน้ำตาลหรือน้ำตาลน้อย เป็นต้น

 

  1. กินผักผลไม้ให้บ่อยขึ้น

Top view of assortment of vegetables in paper bag Free Photo

ผักและผลไม้มีกากใยอาหารหรือไฟเบอร์สูงมาก ซึ่งกากใยอาหารจะย่อยยากและเคลื่อนตัวไปช้า ๆ ตามระบบย่อยอาหาร ผลที่ตามมาคือจะทำให้เราอิ่มท้องเร็วและนานขึ้น โดยผลงานวิจัยพบว่า ผู้หญิง 252 คนที่เข้าร่วมการทดลอง เมื่อกินเส้นใยอาหารมากขึ้นแค่ 1 กรัม พวกเขาสามารถลดน้ำหนักลงได้ถึง 0.25 กิโลกรัม ภายในระยะเวลา 20 เดือน ซึ่งเมื่อเราน้ำหนักลดลง ก็จะมีโอกาสทำให้ขนาดของต้นแขนลดลงได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งการเลือกผักผลไม้ที่มีกากใยอาหารที่มีแป้งไม่สูงนัก เช่น แตงโม แคนตาลูป อะโวคาโด สตรอเบอรี่ ผักปวยเล้ง บร็อกโคลี่ ดอกกะหล่ำ ผักร็อกเก็ต และมะเขือเทศ เป็นต้น

 

  1. นวดต้นแขน

Beauty and spa Free Photo

มีผลวิจัยออกมาแล้วว่าการนวดกดจุดสามารถทำให้แขนเรียวได้จริง วิธีง่าย ๆ คือต้องนวดไล่มาตั้งแต่ข้อมือจนถึงรักแร้ ทำซ้ำประมาณ 5 รอบหรือเท่าที่เราจะทำไหว ถึงจะช้าหน่อยได้ผลแน่นอน โดยเราจะผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น กระชับขึ้น ร่วมกับการนวดก็ได้เช่นกัน

 

COOL WAVE กำจัดไขมันด้วยความเย็น พร้อมกระชับผิว

COOL WAVE เป็นการผสาน 2 เทคโนโลยีกำจัดไขมันด้วยความเย็นล่าสุดจากเยอรมัน ZLIPO และ Z-wave เห็นผลลัพธ์รวดเร็วและชัดเจนมากขึ้นอีก 20% เมื่อเทียบกับวิธีการกำจัดไขมันด้วยความเย็น Cool อื่น ๆ โดยใช้พลังงานเทคโนโลยีในการกำจัดไขมันใต้ผิวหนังด้วยพลังงานคลื่นกระแทก (Shock waves) ไม่มีการบาดเจ็บใด ๆ ใช้เวลาทำ 60 นาที/ครั้ง มีประสิทธิภาพในการระบายน้ำเหลือง กระตุ้นการเผาผลาญและสลายไขมันใด้รวดเร็ว กระชับผิวเหี่ยวย้วยหลังคลอด เพิ่มการไหลเวียน กำจัดเซลลูไลท์ ให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง 

 

การทำงาน

  1. กำจัดไขมันด้วยความเย็น -11 °C แช่แข็งเซลล์ไขมันให้ตายลง จากนั้นร่างกายจะขับเซลล์ที่ตายแล้วออกตามธรรมชาติ สามารถทำได้ 2 บริเวณ พร้อมกัน ๆ (Duo Fat Freezing) 
  2. กำจัดไขมันใต้ผิวหนัง และเซลลูไลท์ เพิ่มการไหลเวียน ด้วยพลังงาน Shock waves ทำให้กำจัดไขมันได้มากขึ้นเร็วขึ้น

 

ผลลัพธ์

ไขมันลดลง 25-35% เห็นผลสัดส่วนลดหลังทำครั้งแรก 4-6 สัปดาห์ สามารถทำซ้ำเพื่อเห็นผลลัพธ์ที่มากขึ้น โดยเว้นระยะ 1-2 เดือน 

 

ทำส่วนไหนได้บ้าง

โดยสามารถกำจัดไขมันส่วนเกินบริเวณท้องส่วนบน ท้องส่วนล่าง สะโพก ต้นแขน ปีกสะโพกด้านหลัง ไขมันข้างรักแร้ เอว หน้าอกผู้ชาย ต้นขา (ทั้งข้างในและข้างนอก) 

 

ความปลอดภัย

เป็นเทคโนโลยีจากเยอรมัน โดยบริษัทผู้เชี่ยวชาญดานความเย็นมากกว่า 50 ปี และมีงานวิจัยรองรับจำนวนมากได้รับความนิยมสูงสุดในยุโรป มาตราฐานยุโรป CE, TUV:SUD ได้รับอย.ไทย

 

โดยผลลัพธ์มีงานวิจัยที่พิสูจน์ได้รองรับสามารถลดสัดส่วนได้รวดเร็ว เหมาะกับคนที่มีสัดส่วนหรือไขมันในปริมาณมาก ๆ และยังลดเซลลูไลท์ ได้ผิวที่ เรียบเนียน กระชับ เปล่งปลั่ง 

 

เทคโนโลยีในการกำจัดไขมันใต้ผิวหนังด้วยพลังงานคลื่นกระแทก หรือ Shock waves ทำให้เกิดการสั่นสะเทือนในเนื้อเยื่อใต้ชั้นผิวหนังและทำให้ผิวกระชับและแน่นขึ้น กระตุ้นระบบประสาทและเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในบริเวณที่ส่งพลังงานลงไป ทำให้เซลล์ไขมันที่ตาย ออกจากร่างกายได้เร็วขึ้น และเกิดการฟื้นฟูผิวที่รักษา

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/


MAKE AN APPIONTMENT