3 วิธีลดหน้าอกผู้ชาย จากไขมันส่วนเกิน 

3 วิธีลดหน้าอกผู้ชาย จากไขมันส่วนเกิน 

รู้หรือไม่? ผู้ชายก็มีหน้าอกที่ใหญ่และหย่อนคล้อยได้ แน่นอนว่าคงทำให้คุณผู้ชายหลาย ๆ คนที่มีหน้าอกใหญ่นั้นขาดความมั่นใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะวันที่ต้องใส่เสื้อผ้าสีขาว ๆ ที่ทำให้เห็นหน้าอกค่อนข้างชัด สำหรับคุณผู้ชายที่กำลังเผชิญและกังวลกับปัญหานี้อยู่ เรามี 3 วิธีลดหน้าอกผู้ชาย จากไขมันส่วนเกินมาฝากกัน

 

หน้าอกของผู้ชายประกอบด้วย 3 ส่วน คือ หัวนม ไขมัน และกล้ามเนื้อ โดยหน้าอกผู้ชายใหญ่และหย่อนคล้อย จะเรียกว่า “นมแหลม”

 

เกิดจากอะไร? 

  1. ฮอร์โมนไม่สมดุล (Gynecomastia) 

การบวมของเนื้อเยื่อเต้านมในผู้ชาย สามารถเกิดขึ้นในหน้าอกข้างเดียวหรือทั้งสองข้างก็ได้ ซึ่งเกิดจากความไม่สมดุลของ “ฮอร์โมนเอสโตรเจน” และ “ฮอร์โมนเพศชาย” แต่อย่างไรก็ตาม การมีหน้าอกที่ใหญ่ขึ้นก็อาจจะเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงภาวะทางการแพทย์ที่ร้ายแรง เช่น มะเร็ง โรคตับ หรือเนื้องอกที่ต่อมใต้สมองได้เช่นกัน

 

  1. ไขมันหน้าอกส่วนเกิน 

เกิดจากการสะสมของไขมันส่วนเกินในร่างกายมากจนเกินไป ซึ่งเป็นผลมาจากการกินอาหารที่มีแคลอรีสูง หรืออาหารแคลอรี่น้อยแต่กินในปริมาณ และี่สำคัญไม่ได้เผาผลาญพลังงานส่วนเกินนั้นออกไป จนทำให้ร่างกายสะสมไขมันเพื่อใช้เป็นพลังงานตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย รวมถึงบริเวณหน้าอกด้วย

 

วิธีกำจัดหน้าอกผู้ชาย

  1. ออกกำลังกาย

Men exercise by running on the road on the bridge. Free Photo

เมื่อมีไขมันสะสมที่บริเวณหน้าอก เราสามารถจัดการได้ด้วยการออกกำลังกาย เพื่อเผาผลาญไขมันส่วนเกินนั้นออก รวมถึงการออกกำลังกายเพื่อเพิ่มกล้ามเนื้อบริเวณหน้าอก ให้กล้ามเนื้อนั้นช่วยการเผาผลาญมากขึ้น

 

  1. ควบคุมอาหาร

Front view young male holding little green broccoli on white background body horizontal vegetable human diet health salad weight Free Photo

แม้จะออกกำลังกายอย่างไรก็ตาม ก็ไม่สามารถกำจัดหน้าอกใหญ่ ๆ ของผู้ชายได้ หากกินแต่อาหารที่ทำให้ไขมันส่วนเกินเพิ่มมากขึ้น โดยควรเน้นอาหารที่ไม่แปรรูปให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ลดอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรต ของมันของทอด 

 

ตัวช่วยลดหน้าอกผู้ชาย

COOL WAVE เป็นการผสาน 2 เทคโนโลยีกำจัดไขมันด้วยความเย็นล่าสุดจากเยอรมัน ZLIPO และ Z-wave เห็นผลลัพธ์รวดเร็วและชัดเจนมากขึ้นอีก 20% เมื่อเทียบกับวิธีการกำจัดไขมันด้วยความเย็น Cool อื่น ๆ โดยใช้พลังงานเทคโนโลยีในการกำจัดไขมันใต้ผิวหนังด้วยพลังงานคลื่นกระแทก (Shock waves) ไม่มีการบาดเจ็บใด ๆ ใช้เวลาทำ 60 นาที/ครั้ง มีประสิทธิภาพในการระบายน้ำเหลือง กระตุ้นการเผาผลาญและสลายไขมันใด้รวดเร็ว กระชับผิวเหี่ยวย้วยหลังคลอด เพิ่มการไหลเวียน กำจัดเซลลูไลท์ ให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง 

 

การทำงาน

  1. กำจัดไขมันด้วยความเย็น -11 °C แช่แข็งเซลล์ไขมันให้ตายลง จากนั้นร่างกายจะขับเซลล์ที่ตายแล้วออกตามธรรมชาติ สามารถทำได้ 2 บริเวณ พร้อมกัน ๆ (Duo Fat Freezing) 
  2. กำจัดไขมันใต้ผิวหนัง และเซลลูไลท์ เพิ่มการไหลเวียน ด้วยพลังงาน Shock waves ทำให้กำจัดไขมันได้มากขึ้นเร็วขึ้น 

 

ผลลัพธ์

ไขมันลดลง 25-35% เห็นผลสัดส่วนลดหลังทำครั้งแรก 4-6 สัปดาห์ สามารถทำซ้ำเพื่อเห็นผลลัพธ์ที่มากขึ้น โดยเว้นระยะ 1-2 เดือน  

 

ทำส่วนไหนได้บ้าง

โดยสามารถกำจัดไขมันส่วนเกินบริเวณท้องส่วนบน ท้องส่วนล่าง สะโพก ต้นแขน ปีกสะโพกด้านหลัง ปีกข้าง ไขมันข้างรักแร้ เอว หน้าอกผู้ชาย ต้นขา (ทั้งข้างในและข้างนอก) หน้าอกผู้ชาย  

 

ความปลอดภัย

เป็นเทคโนโลยีจากเยอรมัน โดยบริษัทผู้เชี่ยวชาญดานความเย็นมากกว่า 50 ปี และมีงานวิจัยรองรับจำนวนมากได้รับความนิยมสูงสุดในยุโรป มาตราฐานยุโรป CE, TUV:SUD ได้รับอย.ไทย

 

โดยผลลัพธ์มีงานวิจัยที่พิสูจน์ได้รองรับสามารถลดสัดส่วนได้รวดเร็ว เหมาะกับคนที่มีสัดส่วนหรือไขมันในปริมาณมาก ๆ และยังลดเซลลูไลท์ ได้ผิวที่ เรียบเนียน กระชับ เปล่งปลั่ง 

 

เทคโนโลยีในการกำจัดไขมันใต้ผิวหนังด้วยพลังงานคลื่นกระแทก หรือ Shock waves ทำให้เกิดการสั่นสะเทือนในเนื้อเยื่อใต้ชั้นผิวหนังและทำให้ผิวกระชับและแน่นขึ้น กระตุ้นระบบประสาทและเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในบริเวณที่ส่งพลังงานลงไป ทำให้เซลล์ไขมันที่ตาย ออกจากร่างกายได้เร็วขึ้น และเกิดการฟื้นฟูผิวที่รักษา

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/


MAKE AN APPIONTMENT