ไขมันส่วนเกิน 3 ชั้นผิว จัดการก่อนอวดหุ่นรับซัมเมอร์ 

ไขมันส่วนเกิน 3 ชั้นผิว จัดการก่อนอวดหุ่นรับซัมเมอร์ 

ไขมันส่วนเกินเป็นปัญหาที่หลายคนอยากจัดการ แต่ไขมันบางส่วนนั้นก็จัดการได้ง่ายและยากแตกต่างกัน เนื่องจากไขมันสามารถสะสมได้หลายชั้นผิว หากสลายไขมันไม่ถูกจุดไขมันนั้นก็อาจจะไม่ลดลง วันนี้เราจึงจะพาทุกคนไปรู้จักไขมันส่วนเกิน 3 ชั้นผิวกัน

 

  1. เซลลูไลท์

Free photo woman legs in black underwear

เซลลูไลท์ (Cellulite) หรือที่หลายคนเรียกว่า “ผิวเปลือกส้ม” เป็นเซลล์ไขมันที่มีขนาดใหญ่อยู่ใต้ผิวหนังแท้ เมื่อบริเวณนั้นมีไขมันอัดแน่นกันมากขึ้นก็จะดันขึ้นมา ทำให้ผิวมีลักษณะ มีลักษณะขรุขระ จับตัวเป็นก้อน ไม่เรียบเนียน คล้ายผิวเปลือกส้ม 

 

จัดการเซลลูไลท์ ด้วย FITFIRM 

สามารถกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 30 นาที เป็นเทคโนโลยีแรก และเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์

 

ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน ผลลัพท์หลังทำกระชับทันที และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง และอวัยวะเพศหญิง ซึ่งมีหลายหัวที่ใช้ทำ เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบริเวณ

 

  1. ไขมันส่วนเกินเป็นก้อน

Free photo close up hands holding belly fat

เป็นไขมันส่วนเกินที่สะสมเป็นจำนวนมากจนเป็นก้อน จับขึ้นมาได้ ซึ่งจะสะสมบริเวณที่ใหญ่ ๆ เช่น บริเวณหน้าท้อง ต้นขา ต้นแขน แก้ม เหนียงใต้คอ และร่างกายส่วนอื่น ๆ ซึ่งหากไขมันชนิดนี้มีมากเท่าไหร่ก็จะทำให้มีสัดส่วนเกินที่ใหญ่มากขึ้น 

 

จัดการไขมันส่วนเกินเป็นก้อน ด้วย Cool Wave 

เทคโนโลยี “Z-lipo” มีพลังงาน Cryolipolysis ความเย็น -10°C เข้าไปฟรีซไขมัน ทำให้เซลล์ไขมันแข็งตัว ผสานกับเทคโนโลยี Shock Wave เพื่อตีไขมันที่แข็งตัวจนตายแล้ว ให้แตกตัวรอการสลายออกตามธรรมชาติทางระบบน้ำเหลือง ตอนทำจะรู้สึกเย็นและชาที่ผิวหนัง โดยเครื่องมีระบบเซ็นเซอร์ตรวจวัดความเย็นตลอดเวลาการทำ ไม่เสี่ยงต่อการเบิร์น

 

ทำให้สามารถลดไขมันได้ถึง 25-35% ในบางรายสัดส่วนลดได้ถึง 5 เซนติเมตร สามารถลดไขมันได้ทุกส่วนทั้งหน้าท้องบน-หน้าท้องล่าง สะโพก ต้นแขน ไขมันข้างรักแร้ เอว ต้นขาในและนอก เพียงนอนชิว ๆ 60 นาที ทำพร้อมกันได้ 2 จุด โดยจะใช้เวลา 10-12 สัปดาห์ และจะเห็นผลลัพธ์จะชัดเจนชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ 

 

  1. ไขมันที่มองไม่เห็น

Vector visceral and subcutaneous fat around waistline location of visceral fat in abdominal cavity types of human obesity medical scheme vector illustration isolated on white background

เป็นไขมันส่วนเกินในช่องท้อง (Visceral Fat) ไขมันสะสมชนิดนี้อาจจะมองไม่เห็นและไม่ส่งผลต่อรูปร่างสักเท่าไหร่ แต่อันตรายต่อสุขภาพ เพราะไขมันส่วนเกินชนิดนี้จะไปเกาะอยู่ตามอวัยวะภายในช่องท้อง ทั้งกระเพาะอาหาร ลำไส้ และตับ ซึ่งอวัยวะเหล่านั้นล้วนเป็นส่วนสำคัญต่อการทำงานของร่างกาย เมื่อสะสมนานวันเข้าก็อาจทำให้ร่างกายทำงานผิดปกติและเสี่ยงต่อโรคมากขึ้น

จัดการไขมันที่มองไม่เห็น ด้วย FIT FIRM by Indiba

นวัตกรรมของ Proionic เป็นเทคโนโลยีการแพทย์จากสเปน โดยระบบการรักษาจะใช้คลื่นความถี่วิทยุเดียวที่ 448 kHz มาฟื้นฟูถึงระดับเซลล์ ซึ่งเป็นหน่วยโครงสร้างและการทำงานที่เล็กที่สุดของสิ่งมีชีวิต ทำให้เซลล์ไขมันฝ่อตัวลง “ลดไขมันใต้ชั้นผิวหนังและไขมันในช่องท้อง” เพิ่มการเผาผลาญลึกถึงระดับเซลล์ เพิ่มการไหลเวียนเลือด กำจัดของเสียออกจากเซลล์ เพิ่มระดับออกซิเจนในเนื้อเยื่อและเซลล์ ยับยั้งการสร้างเซลล์ไขมัน กระชับผิวที่หย่อนคล้อย กระชับสัดส่วน

 

👉ปรึกษาลดไขมันในช่องท้องทัก
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/


MAKE AN APPIONTMENT