10 ท่าออกกำลังกาย กระชับต้นแขน ทำง่าย ๆ ได้ที่บ้าน

10 ท่าออกกำลังกาย กระชับต้นแขน ทำง่าย ๆ ได้ที่บ้าน

ต้นแขนใหญ่ มีไขมันส่วนเกิน สามารถเล็กลงได้เพียงการออกกำลังกายเล็ก  ๆ ที่สามารถทำได้ที่บ้าน ใช้เพีงเสื่อโยคะรองเพื่อลดการบาดเจ็บ หรือเก้าอี้ โซฟาที่เรามีที่บ้านได้เลย

 

  1. Inchworms

Inchworms - Monthly Challenge | Curves

เริ่มต้นด้วยการยืนตัวตรง แยกปลายเท้าออกเล้กน้อย โน้มตัวลงมาจับปลายเท้า หรือใครทำได้ถึงพื้นเลยยิ่งดี แต่ขาห้ามงอ อ่านต่อได้ที่  จากนั้นใช้มือค่อยๆ เดินไปด้านหน้า จนตัวนอนขนานกับพื้น ทำซ้ำ 10 ครั้ง 

 

  1. Forearm plank to dolphin push-up 

Dolphin Push Up Store, 59% OFF | www.hcb.cat

 

เริ่มด้วยให้ข้อศอกและแขนวางอยู่บนพื้น  ดันไหล่ สะโพก และขาขึ้น หยุดข้างไว้ 3-5 วินาที กลับไปที่ตำแหน่งเดิม ทำซ้ำ 10 ครั้ง 

 

  1. Burpees

Jump up Burpee เป็นการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมไม่แพ้วิธีอื่นๆ – อัพเดทไวทันทุกเหตุการ์ณที่เกี่ยวกับกีฬาฟุตบอล

ทำท่าแพลงค์ หุบขาเข้าไปใกล้แขน  ลุกกระโดดยกมือขึ้นเหนือศีรษะ ทำซ้ำ 10 ครั้ง 

 

  1. Crouching tiger push-ups

เริ่มต้นด้วยท่าแพลงค์ ลดหน้าอกลง งอแขน งอเข่าแล้วยกสะโพกขึ้นไปในอากาศ ยืดขาขึ้น ทำซ้ำ 10 ครั้ง 

 

  1. Plank shoulder taps

8 ท่าออกกำลังกาย กระชับต้นแขน เฟิร์มง่าย ๆ ด้วยตัวเอง - Apex Profound Beauty

 

เริ่มต้นด้วยท่าแพลงค์ ยกมือซ้าย แตะที่ไหล่ขวา โดยไม่โยกตัว สลับใช้มือขวา แตะที่ไหล่ซ้าย ทำซ้ำ 10 ครั้ง ในแต่ละด้าน รวมเป็น 20 ครั้ง

 

  1. Push-ups

Steps To Do Push Ups Factory Sale, 50% OFF | www.vetyvet.com

เริ่มต้นด้วยท่าแพลงค์ ค่อย ๆ ลดลำตัวลงไปที่พื้น โดยงอข้อศอกทำมุม 45 องศากับร่างกาย หายใจออกและดันร่างกายกลับ ทำซ้ำ 10 ครั้ง 

 

  1. Plank saw

Body Saw Exercise Guide: Muscles Worked, How-To, Benefits, Variations, And Tips – Fitness Volt

เริ่มต้นด้วยท่าแพลงค์ ดันร่างกายของคุณไปข้างหน้าและข้างหลัง ทำซ้ำ 10 ครั้ง 

 

  1. Tricep dips 

How to Do Triceps Dip: Techniques, Benefits, Variations

หันหน้าออกจากเก้าอี้ และวางมือบนเก้าอี้ ขาสามารถยืดออก หรืองอได้โดยวางเท้าบนพื้น เหยียดแขนให้ตรงเพื่อให้ร่างกายยกขึ้น จากนั้นให้งอข้อศอกไปข้างหลังขณะที่ลดตัวลง แขนและยกตัวเองกลับสู่ตำแหน่งเริ่มต้น ทำซ้ำ 10 ครั้ง 

 

  1. Incline push-up

At-Home Workout for Busy Parents - Green Valley Organics

วางมือบนเก้าอี้ เหยียดขาตรง งอแขนเหมือนการวิดพื้นปกติ ดันร่างกายกลับไปที่ตำแหน่งเริ่มต้น ทำซ้ำ 10 ครั้ง

 

  1. Decline push-up

ผู้หญิงออกกําลังกายแบบคาร์ดิโอที่บ้านโดย Decline Push Up พร้อมเก้าอี้ ออกกําลังกายด้วยอุปกรณ์ในบ้ ภาพประกอบสต็อก - ดาวน์โหลดรูปภาพตอนนี้ - iStock

วางเท้าของคุณบนเก้าอี้ที่แข็งแรง วางมือบนพื้น ลดหน้าอกลงกับพื้น ระวังอย่าให้หลังยืดออกมากเกินไป หายใจออกและดันหลังขึ้นเพื่อเหยียดแขนให้ตรง ทำซ้ำ 10 ครั้ง

 

Cool Wave

Cryolipolysis สามารถกำจัดไขมันได้ถึง 25-35% ด้วยการแช่แข็งเซลล์ไขมันให้ตายลง สามารถกำจัดไขมันได้ทุกส่วน ทั้งบริเวณกว้างและแคบ สามารถทำได้พร้อมกัน 2 บริเวณ ไม่ว่าจะเป็นหน้าท้องบน หน้าท้องล่าง สะโพก ต้นแขน ไขมันข้างรักแร้ เอว ต้นขาในและนอก ในบางรายสัดส่วนลดได้ถึง 5 เซนติเมตรเลยทีเดียว

Shock Wave กระชับผิวหลังทำ Cryolipolysis ตีสลายไขมันลงไปได้ลึกและแม่นยำกว่าการนวดด้วยมือตี ทำให้เซลล์ไขมันที่จับตัวเป็นก้อนจากการถูกแช่แข็งไขมันจะแตกตัวเป็นเซลล์เล็ก ๆ จึงช่วยเร่งกระบวนการกำจัดไขมันออกจากร่างกายได้เร็วขึ้น นอกจากนี้ การตีกระชับผิวหลังทำ Cryolipolysis ยังช่วยลดเซลลูไลท์ ลดรอยแตกลาย ทำให้ผิวเรียบเนียน ตึงกระชับมากขึ้น

การเตรียมตัวกำจัดไขมันด้วย Cool Wave

ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษ 

 

ขั้นตอนการกำจัดไขมันด้วย Cool Wave

นอนชิว ๆ นั่งเล่นโทรศัพท์ หรือดูทีวี เพียง 60 นาที ก็สามารถกำจัดไขมันพร้อมกระชับผิวได้ง่าย ๆ โดยเครื่อง Cryolipolysis จะเข้าไปแช่แข็งเซลล์ไขมันทำให้ไขมันแข็งตัวด้วยความเย็น ในระหว่างนี้ผิวจะเริ่มรู้สึกเย็นและชา โดยเครื่องจะมีระบบเซ็นเซอร์ตรวจวัดความเย็นตลอดการทำ ทำให้ไม่เสี่ยงต่อการเบิร์น หลังจากนั้นไขมันที่ถูกแช่แข็งจับตัวเป็นก้อน อาจจะเกิดรอยแดง และผิวหนังบวมตามมา เราจึงทำควบคู่กับ “Shock Wave” เทคโนโลยีตีสลายไขมันเพื่อทำให้เซลล์ไขมันที่จับตัวเป็นก้อนจากการถูกแช่แข็งไขมันจะแตกตัวเป็นเซลล์เล็ก ๆ ลดการบวม ทำให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น ลดเซลลูไลท์ และเร่งกระบวนการกำจัดของเสียออกจากร่างกา 

 

หลังการกำจัดไขมันด้วย Cool Wave

ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ นอกจากเกิดอาการแดงหรือเนื้อส่วนที่แดงจะนิ่มลง จากนั้นรอให้เซลล์ไขมันที่ตายถูกขับออกทางระบบน้ำเหลืองตามธรรมชาติ โดยจะใช้เวลา 10-12 สัปดาห์ และจะเห็นผลลัพธ์จะชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ 

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและสัดส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/


MAKE AN APPIONTMENT